การเข้าถึงความฝัน: วิธีการเรียนรู้วิธีการยืนบน pointe ด้วยตัวคุณเอง?

เรียนรู้ที่จะยืนบนรองเท้า pointe: จริงหรือไม่?

คนที่ไม่มีการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพที่จะยืนบนเท้าของคุณเป็นเรื่องยาก หากประสบการณ์ในการเยี่ยมชมสตูดิโอยิมนาสติกลีลาที่มีขายาวหรือการเต้นรำทางวิชาการอยู่เบื้องหลังไหล่ – โอกาสในการประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้น แต่มีความแตกต่าง

  • เพิ่มภาระในเอ็นของข้อเท้าและข้อเข่ากระดูกสันหลังในภูมิภาคเอวอาจจะพัฒนาเส้นเลือดขอด
  • ในรองเท้า pointe เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนธรรมดาที่จะได้รับการยืดหรือแตกของเอ็นหรือกล้ามเนื้อเดินตามปกติหรือการเต้นรำต่ออาชีพสามารถข้าม
  • ครูเต้นรำทางวิชาการไม่ได้แบ่งปันความต้องการของสาว ๆ ในการศึกษาบัลเล่ต์โดยเฉพาะแม้ใช้บทเรียนวิดีโอ เหมาะอย่างยิ่ง – ไปที่สตูดิโอบัลเล่ต์กับครูที่มีประสบการณ์ เขาจะเลือกแบบฝึกหัดโดยคำนึงถึงลักษณะทางสรีรวิทยาของนักเรียนคนหนึ่ง
วิธีการยืนบน pointe
วิธีการยืนบนรองเท้า pointe? เราต้องการการฝึกอบรม!
ภาพ: Getty

คุณสามารถเตรียมเท้าของคุณสำหรับรองเท้า pointe ของคุณด้วยตัวคุณเอง ต้องยึดติดกับกำหนดการฝึกอบรม เป็นระบบและระมัดระวังเป็นสิ่งสำคัญที่นี่

วิธีการอย่างถูกต้องที่จะยืนบนรองเท้า Pointe?

การพัฒนาเท้าต้องใช้เวลานานต้องมีกล้ามเนื้อน่องแข็งแรง อย่างถูกต้องที่จะกลายเป็นรองเท้า Pointe หมายถึงการยืนอยู่บนปลายเท้า มากขึ้นอยู่กับการเพิ่มขึ้นของเท้า ผู้หญิงที่รู้วิธีเดินบนรองเท้าส้นสูงโดยมีปัญหานี้น้อยลง

การออกกำลังกายสามารถช่วยในการจัดเตรียมกล้ามเนื้อ

  1. Semi-squats และการทำงานที่เครื่องจะสามารถพัฒนากล้ามเนื้อด้านขวาได้ คุณจำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการอย่างถูกต้องดึงนิ้วมือและตัวคุณเองและกับผู้ช่วย ไม่ควรทำร้ายคุณก็โอเคถ้าคุณรู้สึกไม่สบายเล็กน้อย
  2. เป็นประโยชน์ที่จะเดินบนถุงเท้าของคุณในบ้านปีนเขาและลงบันไดคุณจะต้องให้ขึ้นลิฟท์
  3. มันเจ็บปวดที่จะยืนบนรองเท้า pointe? เจ็บปวดกระบวนการนี้เฉพาะสำหรับมืออาชีพ ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจะต้องยืนอยู่ที่ผนัง – ตรงเท้าเพื่อให้เท้าสมบูรณ์ยกเว้นนิ้วมือ, หัวเข่า, ก้น, ใบพัดสัมผัสกับแนวตั้ง
  4. ยางยืดเท้าจากตัวเองและตัวเองขาควรจะรู้สึกต่อต้าน
  5. นอกจากนี้ยังจะช่วยให้การพัฒนาของกล้ามเนื้อของขาโดยครึ่ง squats เมื่อส้นเท้าจะเข้าร่วมถุงเท้ามองออกไปข้างนอกเข่างอเล็กน้อย จากตำแหน่งนี้คุณต้องพยายามที่จะวางเท้าของคุณบนปลายเท้าและกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นวางเท้าบนส้นเท้า

ความงามและความสะดวกในการเคลื่อนไหวจะมาพร้อมกับเวลาเมื่ออาการปวดเล็กน้อยลดลง เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำแบบฝึกหัดช้าๆและหลังการทำความร้อนกล้ามเนื้อเท่านั้น

ขาในรองเท้า pointe เป็นอย่างไร?

เดินเกรียวกราวในรองเท้า Pointe ไม่ใช่จุดจบของตัวเองการกระโดดและการเต้นจะเปลี่ยนตำแหน่งรองเท้าบัลเล่ต์ สำหรับพวกเขาสง่างามและความสว่างของร่างกายทั้งหมดจะเป็นประโยชน์ นั่นเป็นเหตุผลที่การฝึกอบรมควรให้ความสำคัญกับการพัฒนากล้ามเนื้อขาทั้งร่างกาย

และไม่ได้มีบทบาทน้อยที่สุดคือเล่นโดยรองเท้าบัลเล่ต์ ค่าใช้จ่ายและความห่วงใยในเรื่องนี้ก็ยิ่งดีขึ้นด้วยเช่นกันกับครูเต้นรำคลาสสิก

ดูเพิ่มเติม: วิธีกำหนดชนิดของรูป