ไซริลนาจีเยฟจะนำ “Revizorro” กับ Lena Letuchi

ช่อง “วันศุกร์!” ตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบของโครงการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ตอนนี้จะมีชื่อว่า “Revizorro show” และจะนำโดย Lena Letuchaya พร้อมกับปีเตอร์สเบิร์กไซริลนาจีเยฟลูกชายของนักแสดงที่มีชื่อเสียงและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศ Dmitry Nagiyev

Nagiyev จะทำการตอบกลับ Flying ให้กับภัตตาคาร
ไซริลฝันถึงอาชีพการงาน
ภาพ: friday.ru

ทีมงาน Revizorro ได้ตรวจสอบร้านอาหารและโรงแรมทั่วทั้งประเทศเป็นเวลาหลายฤดูกาล และก็ไม่มีใครเป็นความลับในระหว่างการถ่ายทำ Flying หลายครั้งมีความขัดแย้งกับเจ้าหน้าที่และเจ้าของมักเป็นเจ้าของสถานประกอบการที่ต้องตรวจสอบ

Nagiyev จะทำการตอบกลับ Flying ให้กับภัตตาคาร
ภาพ: @elenapegas

นอกจากนี้หลายภัตตาคารและโรงแรมตากอากาศยังเชื่อว่าพวกเขาถูกลงโทษอย่างไม่เป็นธรรม ตอนนี้พวกเขามีโอกาสที่จะมาที่สตูดิโอและยื่นคำร้องโดยตรงไปยังใบหน้าของ Flying

Nagiyev จะทำการตอบกลับ Flying ให้กับภัตตาคาร
รูปภาพ: @kirill_nagiev

และ Kirill Nagiyev คาดว่าจะสามารถจัดการกับกระบวนการทางอารมณ์นี้ได้ซึ่งเขายอมรับว่าเขาอยากจะลองทำตัวเป็นผู้อำนวยความสะดวก: ตามที่เราเห็นยีนใช้โทรของพวกเขา

Nagiyev จะทำการตอบกลับ Flying ให้กับภัตตาคาร
รูปภาพ: @kirill_nagiev

นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญอิสระจะปรากฏในรายการ: ภัตตาคารมอสโกที่มีชื่อเสียงผู้ฝึกอบรมทางธุรกิจทนายความที่มีประสบการณ์และเจ้าของ บริษัท เพื่อเปิดโรงแรม จะมีในหมู่ผู้เชี่ยวชาญและทนายความอื้อฉาว Sergei Zhorin ที่มีชื่อเสียงสำหรับการหย่าร้างของเขาจากผู้จัดรายการโทรทัศน์และนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน Katya Gordon

โดยทั่วไปโครงการคาดว่าจะเป็นพายุและสว่างไม่น่าแปลกใจว่ามันจะทำให้สุริยุปราคาเป็นเวอร์ชั่นแรกของ “Revizoro” หรือไม่เพราะตอนนี้สีบลอนด์ Letuchaya ไร้ที่ติไม่สามารถโจมตีได้ แต่ให้เหตุผลกับตัวเอง