Ryan Gosling: “เพื่อนโทรหาฉันหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเพศ”

มันเสร็จสมบูรณ์แล้ว: สัญลักษณ์ของคนทันสมัยสมัยใหม่สารภาพ Marie Claire ในความบาปของเขา

หุ่นขี้ผึ้งของ Ryan Gosling ที่พิพิธภัณฑ์ Madame Tussauds ในกรุงลอนดอน (2014)

ทุกๆปี Ryan Gosling ต้องตกอยู่ในรายชื่อที่มีอยู่ทั้งหมดของผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก อาจจะไม่ใช่ในตอนแรก แต่จะต้องรวมสามอันดับแรก เขาชอบผู้หญิงมาก เป็นที่ชัดเจนว่าชาวแคนาดาวัย 37 ปียึดถือภาพลักษณ์ของผู้ชายที่น่าเชื่อถือซึ่งมีเจตนาร้ายแรงอย่างจริงจังทั้งหมด เขาไม่ต้องการอะไรแม้แต่เรื่องเซ็กส์ (เชื่อกันว่าคุณควรริเริ่มและเขาจะตอบสนองด้วยความกระตือรือร้น) แต่จะช่วยปกป้องคุณในสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยทั่วไปแล้วลูกห่านนั้นถูกต้องเพื่อให้ดูเหมือนน่าเบื่อ

ไรอันเกิดที่แคนาดาในเมืองลอนดอนในออนตาริโอ (ในลักษณะเดียวกับนักแสดงหญิงราเชลแม็คดัสและนักร้อง Justin Bieber) แม่และพ่อของเขา – โทมัสและ Donna Gosling – มอรมอนที่นำไรอันและน้องสาว Mandy เข้ามาอย่างเคร่งครัดตามประเพณีทางศาสนาของสามี อย่างไรก็ตามพวกเขาหย่าร้างเมื่อเด็กยังอยู่ที่โรงเรียน เหตุการณ์นี้ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงเด็กและเป็นผลมาจากความเครียดที่เขาพัฒนาเป็นโรคสมาธิสั้น เป็นเวลาตลอดทั้งปีที่โรงเรียนบ้าน จากนั้นไรอันก็ให้ความสนใจอย่างจริงจังกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “แม่ทำงานในโรงเรียนและนำเทปวีดิโอจากห้องสมุดมาด้วยหนังเก่า พวกเขาสามารถถ่ายฟรี ในความเป็นจริงฉันเติบโตขึ้นและฉันดีใจที่ได้สร้างรสชาติของฉัน แน่นอนว่าตอนนี้เราเคยทำหนังที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่เพื่อให้เข้าใจวิธีการเล่นตอนนี้ก็คุ้มค่ามากที่จะเห็นได้อย่างไร “

ลูกห่านตัวจริงผสานเข้ากับภาพหน้าจอของเขาอย่างสงบและน่ารื่นรมย์ยิ้มอย่างต่อเนื่องเขาจึงพับคิ้วด้วย “บ้าน” และมองด้วยสายตาอันน่าสนใจของเขาจากใต้คิ้ว โดยวิธีการที่เขายังไม่ได้แต่งงานซึ่งจะออกจากความหวัง

ตอนอายุเก้าขวบเขาได้รับชมในรายการมิกกี้เม้าส์ของรายการโทรทัศน์อเมริกัน ในเวลาเดียวกัน Christina Aguilera, Britney Spears และ Justin Timberlake เริ่มต้นอาชีพในโครงการนี้ กับทิมเบอร์เลคไรอันใช้เวลาหกเดือนในห้องเดียวกันในออร์แลนโด – แม่ต้องกลับไปทำงานที่แคนาดาและทิ้งลูกชายไว้ในความดูแลของพ่อแม่ของจัสติน หลังจากสองปีในการแสดงแล้วลูกห่านก็เป็นนักแสดงที่พร้อมแล้ว

Ryan Gosling และ Justin Timberlake ที่ Mickey Mouse Club

ในปี 2001 ลูกห่านได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Fanatic” – เขาเล่นเป็นเด็กยิวที่กลายเป็นสกินเฮด Kino ได้รับรางวัลหลักในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และ Golden St. George ในเทศกาลภาพยนตร์มอสโก แต่ความสำเร็จที่แท้จริงได้เกิดขึ้นในสามปีหลังจากที่ “Diary of Memory” ของโลก “ฉันไม่สามารถคิดค้นอะไรที่นั่นได้” ไรอันเล่า – ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน ความรู้สึกอารมณ์ … ดีคุณเข้าใจ โปรดอย่าให้เราพูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไป ” เมื่อการถ่ายทำเริ่มเป็นนวนิยายที่มีพายุ Gosling และ Rachel McAdams พวกเขาก็แปรสภาพแล้วแยกออกจากกัน และสี่ปี

Ryan Gosling และ Rachel McAdams ใน MTV Movie Awards (2005)

ทันทีที่มันมาถึงพื้นที่ส่วนตัว Ryan ก็รีบถอยกลับเข้าสู่ตัวเอง ในเวลาเดียวกันเขารู้ดีว่าผู้หญิงต้องการอะไรบ้างและเขารู้วิธีใช้ เพื่อน ๆ เรียกฉันว่า Mister Horny (“Mr. Sexually Concerned”), “Gosling พูดอย่างมีความสุข 

ไรอันกอสลิงและ Sandra Bullock ที่หอศิลป์ Jan Kesner (Los Angeles, 2002)

เขามีความสัมพันธ์กับ Sandra Bullock (เธออายุ 17 ปี), Famke Janssen, Jamie Murray เป็นเวลาหลายปีไรอันได้พบปะกับนักแสดงหญิงอีวาเมนเดส พวกเขาพบกันในชุดภาพยนตร์เรื่อง “The Place Under the Pines” ตอนนี้อาศัยอยู่ด้วยกันที่เมืองเบเวอร์ลี่ฮิลส์และนำมาเลี้ยงคนเลี้ยงวัวเบลเยียมและลูกพี่ลูกน้องของจอร์จและ Belgian Shepherd Hugo 

ลูกห่านและจอร์จโชว์ที่จิมมี่ฟอลลอนโชว์ (2011)

ลูกห่านเป็นโชคดีอย่างชัดเจน ในปี 2006 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์สำหรับบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Half-Nelson” ทุกปีมีภาพเขียนอย่างน้อยสามภาพด้วยการมีส่วนร่วมของเขาแม้ว่าเขาจะมักกล่าวว่าเขากำลังจะหยุดพักในอาชีพของเขา ตัวเขาเองพยายามยิง – ปีหน้าเขาออกภาพยนตร์เรื่อง “How to catch a monster” “ฉันเป็นผู้กำกับบทประพันธ์และโปรดิวเซอร์ ฉันคิดว่าพอจะเล่นที่นั่นไม่ได้ “ไรอันกล่าว

“พระเจ้าเท่านั้นจะให้อภัย” – ภาพยนตร์ที่จริงจังในบันทึกของลูกห่าน ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันในเทศกาล Cannes กับผู้กำกับ Nicholas Winding Refnom Gosling ชาวเดนมาร์กกำลังทำงานอยู่แล้ว – เป็นคนที่ทำสัญลักษณ์ทางเพศจากนักแสดง (ถ้าคุณไม่เชื่อให้ดูที่ “ไดรฟ์”) ในเทศกาลภาพยนตร์ผมชอบภาพยนตร์ แต่ไม่ใช่ทุกคน – มีเสียงกรีดร้องอยู่รอบ ๆ ไรอันเล่นเป็นอเมริกันที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครและถือมวยไทยที่นั่น พี่ชายของเขาตั้งใจจะฆ่าโสเภณีจากท้องถิ่นและครอบครัวของพวกเขาถูกคุกคามด้วยเลือดแก้แค้น

Ryan Gosling และ Nicholas Winding Rephn ในกล่องภาพของผู้ชนะจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 64 (ภาพยนตร์เรื่อง “Drive”)

Marie Claire: “พระเจ้าเท่านั้นที่จะให้อภัย” ถ่ายทำในประเทศไทย คุณชอบมันมี?

Ryan Gosling: ฉันเคยไปที่นั่นมาก่อน แต่เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณมาที่นี่เพื่อผ่อนคลายและผ่อนคลายและเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจ คนไทยเป็นคนแปลกที่มีกฎแปลก ๆ นอกจากนี้ฉันไม่เคยออกจากบ้านหลังนี้มานานแล้ว

อะไรคือสิ่งที่ยากกว่าในการเล่นฆาตกรหรือเหยื่อ?

ฉันไม่ทราบ แต่ฉันเองชอบที่จะฆ่ามากขึ้นและไม่เมื่อพวกเขาไล่ฉันด้วยอาวุธ

ในปี 2012 สัญลักษณ์ทางเพศหลักของดาวเคราะห์นิตยสารคนชื่อ Channing Tatum ก่อนหน้านี้ชื่อนี้ถูกระบุว่าเป็นของคุณไม่ใช่เป็นการดูถูก?

(หัวเราะ) ใช่พวกเขาได้ผลทั้งหมดถูก rigged! ดีให้เขาอยู่ในสถานที่ของฉัน การเป็นเซ็กซี่ที่สุดไม่ใช่เรื่องง่ายทุกปี – ชายคนหนึ่งมีสิทธิที่จะพักผ่อนสักหน่อย แต่มีบางสิ่งบางอย่างที่จะมุ่งมั่นเพื่อ

คุณกลัวความเร็วหรือไม่?

ไม่แน่ ฉันชอบนั่งที่ล้อ หลังจากภาพยนตร์เรื่อง “Drive” เริ่มให้ความสนใจในรถสปอร์ตแล้วฉันจะใส่ใจกับขนาดของเครื่องยนต์และจำนวนแรงม้า แต่ฉันไม่ใช่นักแข่งฉันไม่ชอบเสี่ยงต่อการขับขี่ ฉันโดยทั่วไปไม่ชอบที่จะประพฤติอย่างไม่เหมาะสม

Ryan Gosling และ Russell Crowe ในภาพยนตร์เรื่อง “Glorious Guys” (2015)

สิ่งที่สามารถทำให้เสียอารมณ์ของคุณ?

ฉันไม่จำเป็นต้องมีสภาพความเป็นอยู่พิเศษ ฉันเป็นคนง่ายๆ แต่ถ้าฉันไม่ได้นอนหลับหรือพระเจ้าทรงห้ามไม่ได้นอนเลยก็จะดีกว่าที่จะไม่เข้าใกล้ฉัน ฉันจะไม่มีอารมณ์ฉันสามารถพูดบางอย่างเกี่ยวกับอารมณ์

คุณมักจะขอคำแนะนำจากคุณแม่หรือไม่?

ฉันสนิทสนมกับแม่และน้องสาวของฉันฉันพยายามให้เวลามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บางครั้งเราก็พูดถึงบางสิ่งบางอย่าง แต่คำสุดท้ายก็ยังคงเป็นของฉัน

เห็นได้ชัดว่าคุณรักตรรกะ และการกระทำที่ไร้เหตุผลมากที่สุดที่คุณเตรียมไว้สำหรับผู้หญิงคืออะไร?

ฉันมีความสามารถในสิ่งที่แตกต่างกันมาก เชื่อฉันฉันได้ทำหลายสิ่งที่แตกต่างกันในชีวิตของฉัน แต่ฉันจะไม่ให้รายละเอียด – ฉันไม่ให้คนเข้ามาในชีวิตของฉัน

ไรอันกอสลิงและอีวาเมนเดสในภาพยนตร์ “The Place under the Pines” (กำกับโดย Derek Sienfrance, 2012)

ทำฝันให้เป็นจริงหรือไม่?

แน่นอน! ตั้งแต่วัยเด็กฉันฝันถึงการปล้นธนาคาร ในชีวิตจริงมันผิดกฎหมายและฉันไม่ต้องการไปที่คุก แต่ในภาพยนตร์ “สถานที่ใต้ต้นสน” ฉันเอาธนาคารของฉัน และคุณรู้ว่าฉันชอบมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เตรียมตัวสำหรับกรณีนี้ปรึกษากับโจรแท้และไม่ใช่กับผู้นิยมโพสต์โมเดิร์นเช่นฉัน

ใน “The Place under the Pines” ที่คุณเล่นกับ Eva Mendes และในพล็อตที่คุณมีลูก เธอเป็นคนแบบไหน?

(ไรอันรีบข้ามแขนไปที่หน้าอกชี้ว่าเขาไม่ต้องการตอบ แต่ยิ้มต่อ) ฉันคิดว่าเราจะไม่แตะต้องหัวข้อนี้

  1. “La La Land” โดยไม่มีจุดสิ้นสุดที่น่าพอใจหรือทำไมเราถึงจำได้เสมอว่า “Oscar” -2017
  2. เปลี่ยนยาม: 11 สัญลักษณ์ทางเพศใหม่กว่า 30
  3. Kings of fitness: 15 อันดับสุดยอดนักกีฬาแห่งรัฐในยุคของเรา

ภาพ: Getty Images กดที่เก็บบริการ