ทางเลือกของ WDay.ru: ผู้พักอาศัยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Bashkortostan

Gulnaz Kulsarina

หัวของเด็กช่องทีวี “Tamyr”

อายุ: อายุ 44 ปี

ฉันภูมิใจในตัว: ฉันหวังว่าความสำเร็จที่ฉันจะภาคภูมิใจของยังคงไปข้างหน้า ฉันอยากจะภูมิใจกับความสำเร็จของลูก ๆ ของฉันในอนาคต ดังนั้นในทุกโครงการฉันจึงได้ใส่ความเข้มแข็งความรู้และทักษะทั้งหมดของฉัน ไม่ต้องอายที่จะแสดงใด ๆ ของภาพยนตร์เรื่อง “ไข่”, “Sheehan ลึกลับ”, “ม้า”, “” โครงการการกุศลทีวี “Shulgantash Tornakay Let ‘s fly ด้วยกัน “ฯลฯ หลายปีก่อนเธอได้รับรางวัลจาก State Youth Prize เอส Babic เป็นครั้งแรกในรูปแกะสลักเจ้าของสาธารณรัฐ “บรอนซ์ออร์ฟัส” “TEFI ภูมิภาค” ที่ได้รับรางวัลคือผู้ปฏิบัติงานได้รับเกียรติจากวัฒนธรรมของสหพันธรัฐรัสเซีย

สามกฎของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ: 1. เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับบุตรหลานของคุณ 2. ปฏิบัติต่อผู้คนในแบบที่ฉันต้องการให้พวกเขาปฏิบัติต่อฉัน จงซื่อสัตย์และทำงานหนักทำงานหนักทำงานหนัก

คุณคิดว่าใครเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จใน Ufa? Elvira Aitkulova, Gulshat Ibragimova, Rimma Utyasheva, Evgenia Mashko, Irina Beschaskina

Fayagul Davletyarova

ผู้นำของช่องทีวี BLS

อายุ: 32 ปี

ฉันภูมิใจในตัว: ไม่ใช่ว่าฉันภูมิใจ แต่ฉันพอใจกับความคิดที่ว่าในอาชีพของฉันตอนอายุ 17 แล้ว ฉันดีใจที่ได้ทำงานในทีวีสาธารณรัฐหลัก – BLS ผมมีความภาคภูมิใจที่ในระหว่างการทำงานของผมผมได้รู้จักกับคนที่มีความสามารถฝีมือของพวกเขา

สามกฎของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ: ไม่มีกฎเกณฑ์เช่นนี้ เหน็บแนมของความสามารถพรสวรรค์ช้อนใหญ่ของความขยันหมั่นเพียรและความช่วยเหลือครึ่งถ้วยของแม่สนับสนุนและนวดทุกอย่างเพิ่มความรักและความปรารถนามากขึ้น

คุณคิดว่าใครเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จใน Ufa: ฉันคิดว่าผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จเป็นผู้หญิงที่สามารถรวมความสำเร็จระดับมืออาชีพของเธอไว้ในชีวิตและสร้างครอบครัวที่เข้มแข็งเลี้ยงดูบุตร นี้ต้องใช้ปัญญาที่ดีและแรงไทเทเนียมความพยายาม ตัวอย่างเช่นเพื่อนร่วมงานของฉัน, ผู้อำนวยการช่องทีวี “Tamyr” Gulnaz Kul’sarina, Ph.D. Sultangareeva Rosalia ที่แม่ของฉัน Gulnur Davletyarova – เกียรติคนทำงานของสื่อ แต่ละคนเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมและเป็นแรงจูงใจสำหรับฉัน

Lilia Kuramshina

ผู้นำ BST และ Love Radio Ufa

อายุ: 30 ปี

ฉันภูมิใจในตัว: ความสำเร็จหลักสำหรับวันนี้คืองานของฉัน นำสิ่งที่ดีที่สุดของโปรแกรมเช้า “Salam” และแม้กระทั่งในช่องทางหลักของสาธารณรัฐ – The BLS ไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์ใช้เวลาในการที่จะตื่นขึ้นที่ห้าในตอนเช้าเพื่อแบ่งปันกับผู้ชมอารมณ์ที่ดี – นี่คือความสำเร็จหลักของสาว ๆ จากครอบครัว Ufa ง่ายที่เก้าปีที่ผ่านมา ไม่มีญาติพี่น้องและคนรู้จักในช่องทีวีเธอบังเอิญไปถึงสถานที่ที่เธอต้องการจริงๆ ฉันภูมิใจในความจริงที่ว่าฉันแสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจจากผู้ชมและเมื่อเร็ว ๆ นี้กลายเป็นเจ้าภาพใน Love Radio Ufa รวมถึงผู้ฟังวิทยุด้วย ผมรู้สึกภูมิใจที่มีผู้คนจำนวนมากตอบรับการเรียกร้องกุศลของผมรวมทั้งคนแปลกหน้าด้วย ฉันภูมิใจกับเพื่อนและแม่ที่เป็นเจ้าของบริการทั้งหมดของฉัน

สามกฎของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ: อย่าขี้เกียจอย่านอนมากและมักจะอยู่ในอารมณ์ที่ดี!

คุณคิดว่าใครเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จใน Ufa? Evgeni Mashko และ Nadezhda Volkov

Evgenia Radchenko

นักร้องเดี่ยวของ Feel Good และ Septem Voices เจ้าของนิตยสาร “wedding bouquet”

อายุ: อายุ 28 ปี

ฉันภูมิใจในตัว: ฉันจะไม่เคยจะคิดว่าใน 28 ปีที่ผมจะมีสองโครงการที่ร้ายแรงดนตรี (วงดนตรีปกรู้สึกดีและกลุ่มที่สัตเสียง) ซึ่งเป็นที่รู้จักในเมืองของเราและถัดจากนั้นสององศา, นิตยสาร “ช่อดอกไม้งานแต่งงาน “เด็กสองคนและคนในอุดมคติถัดไปขอบคุณที่ฉันมีสองโครงการดนตรีที่ร้ายแรงสองการศึกษาที่สูงขึ้นนิตยสารของตัวเองและลูกสองคน! ฉันมีความสุข!

สามกฎของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ: คนแรกไม่คิดว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จแล้ว ข้อที่สองคือการจดจำบางครั้ง และประการที่สามคือการสรรเสริญและสนับสนุนให้ตัวเอง

คุณคิดว่าใครเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จใน Ufa: ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนต้องไม่เพียง แต่เป็นมืออาชีพ แต่ยังเป็นคนที่มีค่าที่รู้วิธีการช่วยและสร้างแรงบันดาลใจ ภัตตาคาร Gulnara Imaeva – มันเกี่ยวกับเธอ!

ใครจากผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จจากสาธารณรัฐเป็นแรงบันดาลใจให้คุณ? โพลล์ที่ท้ายบทความ!