อเล็กซานเด Zadoynov และ Elina Kamirin ซ้าย “House-2”

อเล็กซานเด Zadoynov และ Elina Kamiren อยู่ในรายการเป็นเวลาสี่ปีในช่วงเวลาที่พวกเขากลายเป็นครอบครัวและพวกเขามีลูกสาวคนหนึ่ง Sasha อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้คนหนุ่มสาวได้ตัดสินใจที่จะออกจากสถานีโทรทัศน์ยอดนิยมไปหาคู่อื่น – Kolya Dolzhansky และ Ruslan Mishina

Elina Kamirin และ Alexander Zadoynov ออกจาก
รูปภาพ: instagram.com/elina_kamiren_/

ในกรณีนี้การตัดสินใจที่จะออกจาก “Dom-2” Elina และอเล็กซานเดไม่ได้ถูกนำมาเบา ๆ แม้จะมีความจริงที่ว่าพวกเขามักจะกล่าวถึงจุดนี้ที่จะออกยังไม่สามารถแก้ไข: ครั้งแรกที่คุ้นเคยกับการเข้าร่วมและเป็นผู้นำและประการที่สองที่พวกเขาต้องการที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันและเหตุการณ์ต่าง ๆ แสดงให้เห็น … และผู้ชมที่รักพวกเขา

การออกเดินทางของทั้งคู่นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก เพื่อนของพวกเขาในโครงการทั้งสองร้องไห้และในเวลาเดียวกันก็ดีใจสำหรับพวกเขา

“มันสัมผัสได้มาก … ฉันคิดว่าใน 12 ปีของโครงการไม่ได้เป็นหนึ่งในคู่รักที่ถูก escorted อารมณ์เช่นเรา” เธอบอกเว็บไซต์ “StarHit” Elina Camiri – อารมณ์เพิ่มความจริงที่ว่าเรายังไม่ได้หายไปเพียงและบันทึกคู่ของโคลี Dolzhanskogo และรัสลานา Mishina – การถ้าเราทำไม่ได้พวกเขาจะถูกบังคับให้หยุดที่จะมีส่วนร่วมในการประกวด “หนึ่งล้านสำหรับงานแต่งงาน.”

ในฐานะที่เป็นภรรยาสาวและแม่อธิบายว่าทำไมเขาและอเล็กซานเดยังคงตัดสินใจที่จะสร้างความรักนอก telestroyki: “เราตัดสินใจที่จะทิ้งเพราะมีอยู่แล้วเหนื่อยเล็กน้อยอย่างต่อเนื่องจะอยู่ภายใต้กล้องปืนเรามีช่วงเวลาที่ยากได้รับการตัดสินใจครั้งนี้เราคิดว่านานมากกว่านั้นและได้รับการพิจารณา . แต่คำพูดสุดท้ายที่ถูกสำหรับสามีของฉัน Sasha เขากล่าว. “Elina เราได้ไปแล้วไกลเกินไปที่จะหยุดเวลาในการสร้างชีวิตของพวกเขาเอง.” คำเหล่านี้สร้างความประทับใจกับฉันและฉันรู้ว่าเขาเป็นขวา.”

นอกบ้าน -2 แต่ละคู่ก็มีบางอย่างที่ต้องทำ อเล็กซานเดจะยังคงมีส่วนร่วมในการกุศลและ Elina – นิตยสาร KIDS family family, หน่วยงานการท่องเที่ยวครอบครัวและ EA Family Club รวมถึงร้านเครื่องประดับ KAMI

ตอนแรกคนหนุ่มสาววางแผนที่จะเช่าอพาร์ทเม้นในมอสโก แต่ในที่สุดพวกเขาก็หวังว่าจะได้รับพาร์ทเมนท์ของตัวเอง

Elina ยังยอมรับว่าในขณะที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าเศร้าสำหรับการแสดง แต่ฉันแน่ใจว่าในชีวิตจริงเขาและอเล็กซานเดจะเป็นที่ดีร่วมกัน “แม้จะมีความจริงที่ว่าโครงการที่ผมจะต้องผ่านช่วงเวลาที่ไม่พึงประสงค์หลายฉันจะจำเกี่ยวกับ” บ้าน-2 “เท่านั้นที่ดี – ยอมรับ Elina – เป็นในโครงการได้สอนให้เชื่อในตัวเองและความแข็งแรงของคุณพึ่งพาสัญชาตญาณและฟังหัวใจของคุณ โครงการนี้ได้อารมณ์ฉัน – เมื่อคุณอยู่ในความหนาของสิ่งต่าง ๆ และมีการสัมผัสอย่างต่อเนื่องเพื่อการวิจารณ์จากคนแปลกหน้าคุณจะกลายเป็นที่แข็งแกร่งและเรียนรู้ที่จะไม่สนใจการทะเลาะกันและการนินทา “.