กองเหนือปี: ตำนานหรือความเป็นจริง?

จะพองปี
การสูบฉีดเป็นเวลา 1 ปีเป็นเป้าหมายที่แท้จริง
ภาพ: Getty

ฉันจะได้รับค่าตอบแทนสำหรับปี?

หากต้องการหารูปโล่ง ๆ ก็ต้องใช้เวลาและความพยายาม การปฏิบัติแสดงให้เห็นว่าความเร็วในการได้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญหลายประการ

  • ประเภทของร่างกาย งานหลักของ ectomorph คือการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อโดยการเพิ่ม “เนื้อสัตว์” เป้าหมายของ endomorph คือ “แห้ง” ไขมันส่วนเกิน
  • อายุ วิธีที่ง่ายที่สุดในการบรรลุผลคือคนที่มีอายุต่ำกว่า 27 ปี ยิ่งคุณอายุมากเท่าไรก็ยิ่งต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในระหว่างที่ต้องการ
  • เงิน กำหนดตัวคุณเองเท่าไหร่ที่คุณต้องการลงทุนในร่างกายของคุณ คุณจะต้องใช้เงินในการซื้อการสมัครสมาชิกในโรงยิมที่มีราคาแพงโภชนาการการกีฬาอาหารเสริมและสิ่งที่สำคัญอื่น ๆ
  • แรงจูงใจ การปฏิบัติแสดงให้เห็นว่าค่าใช้จ่ายของความมีชีวิตชีวาเพียงพอสำหรับการฝึกอบรม 2-3 เดือน จากนั้นผลลัพธ์จะชะลอตัวลงและผู้เข้าร่วมใหม่ส่วนใหญ่จะเข้าเรียนไม่ได้

ปีเป็นเวลาเพียงพอสำหรับการปรับปรุงสภาพร่างกายอย่างจริงจัง หากคุณเข้ารับการฝึกอบรมสม่ำเสมอสร้างอาหารและพักผ่อนได้อย่างถูกต้องคุณสามารถมีกล้ามเนื้อได้ถึง 10 กิโลกรัม จุดแข็งในช่วงเวลานี้อาจเพิ่มเป็นสองเท่า

เป็นไปได้ว่าจะพองปี?

เพื่อให้บรรลุความต้องการได้อย่างรวดเร็วสิ่งสำคัญคือต้องสร้างโปรแกรมการฝึกอบรมอย่างถูกต้อง โค้ชมักแนะนำโครงการต่อไปนี้

  • วันจันทร์ เต้านมและ triceps
  • วันพุธ โหลดกล้ามเนื้อบริเวณขา
  • วันศุกร์ การออกกำลังกายกล้ามเนื้อหลังและลูกหนู

สาระสำคัญของโครงการคือการฝึกอบรมแต่ละครั้งจะมีการโหลดเฉพาะกลุ่มของกล้ามเนื้อ สำหรับอีกหกวันที่เหลือของสัปดาห์เธอสามารถ “พักผ่อน” ได้ เทคนิคนี้ทำงานได้ดีในระยะแรกในปีแรกของการเรียน

ไม่ว่างเงินซื้อสมัครสมาชิกเลือกห้องออกกำลังกายที่มีการจำลองสมัยใหม่และมีประสิทธิภาพ ค่อยๆเพิ่มปริมาณงานและความถี่ของการเรียน

หลังจากผ่านไป 2-3 เดือนคุณสามารถออกกำลังกายสัปดาห์ละ 4 ครั้ง

ระวังเรื่องอาหาร: อัตราส่วนของโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตในอาหารของคุณควรอยู่ที่ 3 – 1 – 6 ตามลำดับ นอนหลับมากขึ้นพยายามที่จะไม่ประสาท อย่าข้ามการฝึกอบรมและเล็งเป้าหมายเพื่อผลลัพธ์

ปีเป็นเวลาเพียงพอที่จะสร้างกล้ามเนื้อ คิดน้อย – ไปที่การกระทำจริงและคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน