เครื่องแต่งกายในซีรีส์ “ราชอาณาจักร”: สมัยยุคกลาง

Marie Claire ตัดสินใจคิดว่าทำไมพระราชวงศ์สวมชุดจาก Oscar De La Renta และในเวลาเดียวกันให้มองดูตู้เสื้อผ้าของกษัตริย์ฝรั่งเศสมากขึ้น

Lady Lola, Lady Kenn และ Lady Greer

ละครเรื่อง “Kingdom” ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันแม้ว่าจะเรียกว่าละครย้อนยุค แต่ก็ยังห่างไกลจากเหตุการณ์จริง มากในสิ่งที่เกิดขึ้นในหน้าจอชีวิตของแมรี่สจ๊วตไม่เหมาะสมกับสิ่งที่เราได้รับการสอนในการเรียนโรงเรียนและแต่ละตอนเป็นผลิตผลของโทรทัศน์«ที่ CW»กรอบ “ปกเวอร์ชั่น” องค์ประกอบที่ทันสมัย แต่ทำให้เกิดความสับสนในหมู่ผู้ชมพิเศษเครื่องแต่งกายของตัวละครหลักที่ไม่สามารถจะอยู่ในบริบทของยุคยุคกลาง 

ไม่กี่คนที่รู้ว่าอยู่เบื้องหลังทั้งหมดงดงาม “ของอาณาจักร” เป็นมูลค่าเพียงคนเดียว – ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายเมเรดิ ธ Markvors -Pollak ก่อนหน้านี้เธอสวมใส่ชุดตัวละคร “หัวใจของแก้ว” และ “สาว Gossip” และในวันนี้คือการทำงานบุคคลชุดเลือดสีฟ้า เมื่อมีการสร้างภาพแนวคิดเดิมของ “พระราช” ตัวอักษรเมเรดิ ธ มันไส้จากกลุ่มเป้าหมายของช่องทีวี«ที่ CW»และตั้งค่าเสียงการแสดงที่ได้รับอนุญาตของเธอที่จะล้มตัวลงนอนแฟชั่นร่วมสมัยและองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์ ผู้เข้าร่วมหลักของการทดสอบความคิดสร้างสรรค์เริ่มโดยตรงแมรี่สจ๊วต (แอดิเลดเทอรีเคน) และแม่บ้านของเธอเกียรติ – เลดี้โลล่า (แอนนา Popplewell) เลดี้เกรียร์ (เซลินาซินเดน) และเลดี้ Kenna (Caitlin Stacey) 

ในตอนหนึ่ง Catherine de Medici ทดลองมงกุฎจากเบอร์เกอร์คิงซึ่งแฟน ๆ ของอาหารจานด่วนสามารถซื้อได้

ภาพของอ่อนโยนและโรแมนติก Lola ในการรับรู้ของศิลปินได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด “นางเอก” โดยจอห์นเอเวอเรมิลเลส์: ชุดของเธอครอบงำลาเวนเดอร์, ชมพู, พลัมและม่วงเฉดสีที่ให้ผู้หญิงและที่จุดเวลาเดียวกันกับตัวละครปากแข็งและเอาแต่ใจ นางเอกแอนนา Popluell สวมสร้างสรรค์แบรนด์ Reem Acra, Lanvin, แอนนาซุยและ Vera Wang ชุดที่ปลอมตัวแต่งชุดของอุปกรณ์พิเศษ

มาเรียสจ๊วตและเลดี้โลล่า

เลดี้เกรียร์ผู้พยายามทำให้ตัวเองรู้จักเครื่องประดับและชุดแต่งกายด้วยสีทองมรกตมะกอกและมุก เครื่องแต่งกายของเธอมีให้โดยร้านเหล้าองุ่นที่ดีที่สุดในอเมริกาและยุโรปและอุปกรณ์เสริมโดย Anthropologie 

เลดี้เกรเกอร์และมาเรีย
Lady Greer ในชุดวินเทจ

ในทางกลับกันสง่างามและไม่ห่วง Kenna ชอบชุดโบฮีเมียนที่มีการตกแต่งและชุดโปร่งแสงแสงที่ดึงดูดความสนใจของนางไม้นางฟ้า ภรรยาของไอ้พระราชเลือกแบรนด์เยาวชนคนฟรี, Temperley ลอนดอน Odylyne และ Notte โดยสาย Marchesa “ผม – เป็นแฟนตัวยงของ Marchesa และสไตล์โรแมนติกของพวกเขาจากการแต่งกาย – กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเมเรดิ ธ Markvors-พอลแล็ค – แต่โชคไม่ดีที่งบประมาณ จำกัด” ราชอาณาจักร “ไม่อนุญาตให้มีการซื้อชุดค่าใช้จ่ายมากกว่า 10,000 ดอลลาร์ประชาธิปไตยดังนั้นแต่งตัว Notte – จริงพบว่า สำหรับการแสดงของเรา. ” 

Lady Kenn ในชุดของ Temperley London

เพื่อเป็นการสร้างรูปแบบของแมรี่ผู้บริโภคจึงได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ: เป็นการผสมผสานระหว่างคุณลักษณะที่ขัดแย้งกันของราชินีหนุ่ม – ความโรแมนติกและความเข้มแข็งที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งสมดุลในเสื้อผ้าโดยการใช้สีและพื้นผิวที่ตัดกัน ในชุดใหม่ Meredith พยายามที่จะเน้นความอ่อนโยนของธรรมชาติของนางเอกซึ่งจะทำได้ด้วยความช่วยเหลือของผ้าไหล, ลูกไม้, ลูกปัดหลวมและสีอ่อน ในเวลาเดียวกันการเน้นย้ำถึงสถานะของพระแม่มารีย์ซึ่งแสดงไว้ในปลอกคอ – ชั้นวางกระโปรง crinoline กระโปรงปักและอัญมณีอันตระหง่าน โดยส่วนใหญ่หัวของหญิงสาวจะถูกตกแต่งด้วยของสะสมจาก “คอลเล็คชั่นทองคำ” ที่สร้างขึ้นโดย Markvors Pollack และผู้ออกแบบ Amanda Judge โดยเฉพาะสำหรับ “ราชอาณาจักร”

โดยวิธีการนี้ไม่ได้เป็นองค์ประกอบเฉพาะของตู้เสื้อผ้าที่ออกแบบโดยผู้ costumers ของชุด ทีมเมเรดิ ธ เป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับความหลากหลายของชุดที่น่าจดจำมากที่สุดคือการแต่งกายสำหรับพิธีบรมราชาภิเษกของแมรี่สจ๊วตกับรถไฟ 11 ฟุต ผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายที่หรูหราถูกพบโดยศิลปินในร้านเฟอร์นิเจอร์และเดิมมีไว้สำหรับเบาะโซฟา ในเวลาเพียงสองสัปดาห์หกคนที่ทำจากชุดของเธออย่างแท้จริงพระราชซึ่งประทับใจผู้ชมด้วยความยิ่งใหญ่และความงามของ จากวัสดุเดียวกันมันถูกสร้างขึ้นเสื้อกั๊กที่เพิ่งค้นกษัตริย์แห่งฝรั่งเศส – ฟรานซิส, เครื่องแต่งกายซึ่งมักจะสะท้อนกับเสื้อผ้าทั้งคู่เพื่อให้บรรลุผลของความสามัคคีและความสามัคคี  

Queen Mary ใน Oscar de la Renta ด้านบนและกระโปรงจาก costumers
มาเรียในเสื้อ Alexander McQueen และกระโปรงจาก costumers

“ผมรู้ว่าผู้ชมหนุ่มสาวจะดูสไตล์ของพวกเขามากขึ้นกว่าการพูดชายชุดสูทหรือพระราชินีแคทเธอรี – เมเรดิ ธ กล่าวว่า – ดังนั้นสำหรับผู้หญิงทุกคนผมเป็นตู้เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจะช่วยเผยให้เห็นโลกภายในของพวกเขา.”

แต่นอกเหนือจากชุดที่อุดมสมบูรณ์และชิ้นเอกโดย Oscar de la Renta, โดลเช่แอนด์กาบบานาและ Alexander McQueen ที่สมบูรณ์แบบในบรรยากาศ “ราชอาณาจักร” ในตู้เสื้อผ้าที่แขวนอยู่ในตลาดมวลชนชุดผลไม้ในรูปแบบของเสื้อ Topshop Zara และอุปกรณ์เสริม