แนวโน้มผู้หญิงมากที่สุดในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 – กับสิ่งที่สวมใส่ร่างกาย

อีกแนวโน้มหนึ่งของช่วงปลายยุค 80 กลับสู่ยุคแฟชั่น ส่วนนี้ของตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงจะขายในร้านค้าของชุดชั้นในเพราะสิ่งที่มันมักจะสับสนกับเขา แต่ร่างกาย – สิ่งที่เต็มเปี่ยมซึ่งสามารถสวมใส่แทนเสื้อหรือด้านบน และร่างกายรวมกับอะไร

แฟชั่นของฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 จะช่วยผู้หญิงทุกคนเพราะในฤดูกาลนี้ร่างกายกลับมามีแนวโน้มอีกครั้ง มีอวัยวะเพศหญิงหลายประเภท ตัวเลือกแรกคือชุดสั้น ๆ สั้น ๆ ที่มีแขนสั้นและสายบางช่วยให้ระลึกถึงเสื้อยืดและเสื้อยืดพื้นฐานสามารถสวมใส่ได้จากกางเกงยีนส์จนถึงกระโปรง ในสภาพอากาศที่อบอุ่นคุณไม่สามารถเสริมชุดด้วยเสื้อสเวตเตอร์ถักหรือเสื้อนอก ลำตัวบนสายบางที่คล้ายกับชุดว่ายน้ำยังรวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับชุดแซกโซโฟนและชุดโปร่งใส

ผมสวย

ร่างกายที่มีคำจารึก Zara

ตัวเลือกที่สอง – เสื้อที่เข้มงวดสำหรับกลิ่นที่มีปุ่มและปกเสื้อ อย่างกล้าหาญสามารถใช้ร่วมกับชุดธุรกิจกางเกงแฟชั่นหรือกระโปรง

เสื้อสูท

Bershka เสื้อร่างกาย

ร่างกายที่แตกต่างกันสามารถสวมใส่ได้สำหรับการทำงานในวันที่และในงานปาร์ตี้แบบฆราวาสถ้าคุณรู้ว่าสิ่งที่สวมใส่สิ่งนี้ด้วย

ในช่วงปี 1980 เมื่อร่างกายเป็นครั้งแรกในแนวโน้มมีตัวเลือกหลายสิ่งที่สวมใส่ร่างกายในชีวิตประจำวัน หลังจากรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับแอโรบิคร่างกายก็พบที่ในตู้เสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงทุกคนที่มีส่วนร่วมในกีฬา แล้วพวกเขาก็ค่อย ๆ ขยับในตู้เสื้อผ้าแฟชั่น: พวกเขาจะถูกสวมใส่โดยแม่กางเกงยีนส์, กระโปรง, สายที่มีปุ่มที่ด้านหน้ากับกระโปรงเขียวชอุ่มและ sarafans วันนี้ร่างกายจะพบ “เยาวชนที่สอง” มันสามารถถูกแทนที่และเสื้อยืดและเสื้อและด้านบนและแม้กระทั่งชุดชั้นใน

กับสิ่งที่สวมใส่ bodi ไปเรียนหรือทำงาน? การผสมผสานเหล่านี้จะสามารถเปลี่ยนเสื้อได้อย่างง่ายดายและน่าจะเหมาะสำหรับกระโปรงและกางเกงแบบคลาสสิก หากร่างกายโปร่งใสกางเกงต้องมีเอวที่ตึงและต้องเพิ่มเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุม

เสื้อร่างกาย

เสื้อกันหนาว HM

เสื้อโค้ท H & M

เสื้อกันหนาว HM

ร่างกายสีดำที่ง่ายที่สุดของเสื้อสามารถแทนที่ด้านบนใด ๆ กลายเป็นความลงตัวที่สมบูรณ์กางเกงยีนส์และหนังและแฟนและกระโปรงโรแมนติก, MIDI และกางเกงสดใสสีสันที่เพียงแค่จะต้องมีการเจือจางด้วยตู้เสื้อผ้าฤดูใบไม้ผลิ

สวมชุดชั้นใน 1

ชุดชั้นในถัก Zara

ร่างกายสวมใส่อย่างไร 2

ตัวถังสีดำพร้อมแขน 3/4 Bershka

การสวมใส่ชุดสูท 3

ชุดลำลองพร้อมแขนยาว Bershka

ร่างกายที่มีแขนสั้นบนสายบางหรือจากผ้าโปร่งใสเหมาะอย่างสมบูรณ์ภายใต้เสื้อสเวตเตอร์ถักเสื้อหรือแจ็คเก็ต Kombidressy ดูได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยกระโปรงใด ๆ ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 ในวันที่อากาศอบอุ่นพวกเขาสามารถสวมใส่ภายใต้กระโปรงมินิเพื่อให้ภาพที่กลั่นมากขึ้น ร่างกายของผู้หญิงอาจจะเป็นสิ่งเดียวที่คุณสามารถสวมใส่ทุกอย่างยกเว้น leggings

ร่างกายกับสิ่งที่สวมใส่ 1

ร่างกาย Zara

ร่างกายกับสิ่งที่สวมใส่ 2

ร่างกายใส Zara

ร่างกายกับสิ่งที่สวมใส่ 3

ร่างกายถัก Bershka

กางเกงขาสั้นและ bodys จะรวมกันเฉพาะในกรณีที่คุณกำลังเล่นกีฬากับพวกเขา และต้องสวมใส่ตามหลักการที่ต่างกันกว่าปกติ นั่นคือร่างกายสำหรับการออกกำลังกายสวมใส่บน leggings ไม่ได้อยู่ภายใต้พวกเขา

ลูกไม้หรือผ้าไหมชุดบอดี้สูท, kombidress กับ flounces ในหน้าอกหรือแขนสามารถสวมใส่กับกระโปรงหรือกางเกงขายาวเย็นอย่างกล้าหาญไปในทางเดียวกันกับเหตุการณ์ทางสังคม แฟชั่นและดาราฮอลลีวู้ดหลายฤดูกาลสวมใส่บนร่างกายรอบปฐมทัศน์แสดงพวกเขาบนพรมแดง

ผมสวย

Zara เสื้อตัวเรือน

กระโปรงผ้าซาตินตัดกางเกงกางเกงหนังและกระโปรงในร่มเงาของโลหะรวมกับร่างกายและกระดูกงูกับรองเท้าส้นสูงจะทำให้ภาพของคุณเก๋พิเศษ