เราวางผ้าปูที่นอนลงบนผ้า

เนื้อหาของบทความ:

  • ทำ applique สำเร็จรูปและ thermo-press
  • จะช่วยให้เหล็กธรรมดา
  • ไม่มี thermofixing
  • หนึ่งสอง – และพร้อม
  • วีดีโอ

วางคริสตัล
วางคริสตัล
ภาพ: Shutterstock

ทำ applique สำเร็จรูปและ thermo-press

Strasses ของชุดโปรแกรมแก้ไขด่วนมีวางจำหน่ายในสองเวอร์ชัน อาจเป็นหินแต่ละชิ้นหรือแบบสำเร็จรูปบนพื้นฐานเฉพาะกิจ

การวางหินแกรนิตดังกล่าวลงบนเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดด้วยความช่วยเหลือของเทอร์โมกด ตัดภาพออกอย่างระมัดระวัง การตัดต้องใกล้เคียงกับหินมากที่สุด พยายามที่จะทำเพื่อให้หินแกรนิตไม่ขยับตัว ถ้าคุณทำเช่นนี้เป็นครั้งแรกจะเป็นการดีกว่าที่จะซื้อชุดหินขัดสองชุดซึ่งคุณสามารถลองเชื่อมเข้ากับรองเท้าที่ตรงกับความหนาและพื้นผิวของเสื้อผ้าได้ “การซ้อม” จะช่วยให้คุณสามารถปรับเวลาและแรงกดได้อย่างถูกต้อง

โปรแกรมสามารถ glued ในหนึ่งหรือสองขั้นตอน ในกรณีแรกให้วางลวดลายลงบนผ้าและอุ่นขึ้นในการกดประมาณครึ่งนาที เย็นลงโปรแกรมแล้วเอาชั้นเหนียว การกดจะดำเนินการจากด้านหน้า หากต้องการกาวสองขั้นตอนให้กดครั้งแรกจากด้านที่ไม่ถูกต้องประมาณ 5 วินาทีจากนั้นพลิกผ้าและถือไว้ใต้ปุ่มกดอีกครึ่งนาที

จะช่วยให้เหล็กธรรมดา

หากไม่มีเครื่องกดความร้อนเหล็กที่พบมากที่สุดจะช่วยให้คุณออก ในทำนองเดียวกันเช่นในกรณีแรกตัดส่วนเกินของฟิล์มไปตามปริมณฑลทั้งหมด กาวให้ภาพผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันฟิล์มกาวช่วยให้คุณสามารถทำได้โดยไม่เกิดปัญหาใด ๆ เปิดออกเสื้อยืดหรือแต่งตัวด้านในออกและวางบนกระดานรีดผ้าเพื่อให้ในพื้นที่ที่appliquéตั้งอยู่ผ้าวางในชั้นเดียว ใช้แอ็ปพลิเคชันจากด้านบนพร้อมกับผ้าพันแผลพับเก็บได้สองชั้น

อุณหภูมิควรเหมือนกับการทำงานกับเครื่องอัดความร้อนอย่างน้อย 170 ° C

เมื่อใช้เตารีดแบบธรรมดาไม่มีเครื่องหมายดังกล่าว แต่มี 150 ° C (ผ้าขนสัตว์, ผ้าขนสัตว์) และ 200 ° C (ผ้าฝ้าย, ผ้าลินิน) ควรตั้งเครื่องควบคุมให้สูงสุด – ในอุณหภูมิต่ำกว่าเครื่องอาจไม่ติด ใส่เตารีดลงบน applique กดปุ่มค้างไว้ประมาณ 30 วินาที คลาย applique และเอาเทปกาวด้านบนออก น้ำในเหล็กเทในกรณีนี้ไม่จำเป็นต้องคู่ไม่ควรจะเป็น

ไม่มี thermofixing

เป็นที่น่าสนใจที่สุดในการกาวบนผ้าของผลึกที่ไม่ได้มีชั้นกาวร้อนละลายที่เรียกว่าไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วน หากคุณกำลังจะตกแต่งด้วยแอ็ปพลิเคชันจากกางเกงยีนส์เทียมหรือเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่ทำจากผ้าหนาวิธีนี้จะเหมาะกับคนอื่นมากกว่า ในกรณีนี้คุณจะต้องมีกาวพิเศษ การแข็งตัวกลายเป็นฟิล์มยืดหยุ่นที่โปร่งใส เสื้อผ้าที่คุณจะตกแต่งต้องสะอาดและเมื่อซักผ้าจะไม่พึงปรารถนาอย่างมากที่จะใช้ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ สถานที่ที่คุณจะกาว rhinestones, degrease กับ tampon แช่ในแอลกอฮอล์ วาดรูปวาด

ไปยังเว็บไซต์ที่คุณจะวางแอพพลิเคชั่นจากด้านที่ไม่ถูกต้องกวาดเศษกระดาษที่ไม่จำเป็นเพื่อให้กาวไม่ซึมเข้าไปในส่วนอื่น ๆ ของเนื้อผ้า เป็นวัสดุเสริมที่สะดวกในการใช้สิ่งที่ต้องการโบโลญญ่าหรือ capron ที่ทำเป็นแคลอรี่

ถ้าคุณกาวappliquéพูดบนแขนหรือกางเกงขาคุณสามารถวางชิ้นส่วนของกระดาษแข็งระหว่างชั้นของผ้า

จะไม่ยอมให้กาวเจาะที่ที่ไม่จำเป็นและในเวลาเดียวกันให้ยืดแขนหรือขากางเกงออกเล็กน้อย ลากวัสดุที่ยืดออกไปบนโครงเย็บปักถักร้อย กาวไม่ควรมีซิลิโคนอะซิโตนและซิลิโคนหนึ่งส่วน สำหรับหินเทียมการกระจายตัวอะคริลิกอาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน

หนึ่งสอง – และพร้อม

ลากรูปวาด นี้สามารถทำได้โดยการฉีดพ่นเช่นเดียวกับในการจัดทำรูปแบบสำหรับการเย็บปักถักร้อย ถ่ายโอนรูปวาดไปที่กระดาษจากนั้นในทุกเส้นจะทำให้เกิดรอยแตกในระยะห่าง 2-5 มม. แนบแผ่นงานที่มีลวดลายลงบนผ้าแล้ววนเส้นทั้งหมดด้วยชอล์ก หลังจากนำกระดาษออกแล้วคุณจะเห็น: ในรูปทรงทั้งหมดที่คุณมีเส้นประ คุณสามารถทำอย่างอื่นโดยการวาดภาพบนกระดาษในภาพสะท้อน ในกรณีนี้รูปทรงทั้งหมดล้อมรอบด้วยชอล์คจากนั้นแผ่นจะถูกนำไปใช้กับด้านด้านหน้าของผ้า คุณสามารถวาง rhinestones ช่างฝีมือที่มีประสบการณ์บางคนใช้กาวกับผ้าก่อนกำหนดจุดที่ต้องการ

ถ้าคุณทำเช่นนี้เป็นครั้งแรกอย่าเสี่ยง

กับก้อนกรวดส่วนเกินจะถูกลบออกได้ง่ายกว่าจากผ้า ยึดหินกับแหนบตัวเล็ก ๆ กดหยดกาว หากมีกาวจำนวนมากให้นำกระดาษออกด้วย เมื่อต้องการทำเช่นนี้ก็เพียงพอที่จะถือหินบนแผ่น วางรากฟันเทียมลงบนจุดที่ตั้งใจไว้และกดเบา ๆ นั่นคือภูมิปัญญาทั้งหมด คุณสามารถกาวกรวดต่อไปได้ เมื่อทั้งหมด rhinestones ใช้สถานที่ตั้งใจทิ้งผลิตภัณฑ์ที่จะนอนลงในขณะที่เนื่องจากไม่กาวทุกแห้งทันที

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจอ่าน: วิธีการทราบขนาดของขาเด็ก