“เดนมาร์ก Kate Middleton”: 5 กฎแฟชั่นของ Crown Princess Mary

เราบอกได้ว่าทำไมรูปแบบของภรรยาของมกุฎราชกุมารเดนมาร์กเป็นความภาคภูมิใจของประเทศสแกนดิเนเวีย

เดนมาร์กมงกุฎเจ้าหญิงแมรี่

ใครคือใครจากกระดุมหมุดที่มาจากรองเท้าหมวกคือความสง่างามของตัวเอง? ไม่ได้เป็นเพียงนางพยาบาลชื่อ Mary Poppins แต่ชื่อ Mary Donaldson ซึ่งกลายเป็นหลังจากแต่งงานของเจ้าหญิงมงกุฎเดนมาร์ก Mary ผู้โฆษณาชาวออสเตรเลียคนหนึ่งคิดว่าเธอกำลังจะไปที่ผับในเมืองซิดนีย์เพื่อไปพบกับเจ้าชายที่น่านับถือจากสแกนดิเนเวียที่ห่างไกลซึ่งจะเสนอสามปีให้หลัง? น่าจะไม่ใช่ – แต่ความสุขโดยปกติจะเป็นไปได้ในนิทานเหล่านี้มีความสามารถในการรอให้มุมใกล้ที่สุด

จากงานแต่งงานของสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลและสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สมเด็จเจ้าฟ้า Frederik มันเกือบ 15 ในช่วงเวลานี้ทั้งคู่มีลูกสี่คนและมงกุฎเจ้าหญิงได้กลายเป็นความภาคภูมิใจที่แท้จริงของเดนมาร์กสหราชอาณาจักร ไม่น้อยเนื่องจากความเรียบง่าย: ถนนของโคเปนเฮเกนเก่าและจากนั้นคุณสามารถเห็นรอยยิ้มของผู้หญิงผมสีน้ำตาลช้าเดินเล่นในแว่นกันแดดขนาดใหญ่ที่คงเส้นคงวาล่าช่างภาพจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น

รูปแบบของพระราชินีในอนาคตที่อายุ 46 ปียังยืนอยู่ห่างออกไปซึ่งทำให้เธอได้รับชื่อเสียงจากมหากษัตริย์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งไม่เพียง แต่ในบ้านหลังที่สองของเธอ แต่ในโลกทั้งโลก เพื่อเป็นการระลึกถึงวันเกิดของเจ้าหญิงมงกุฎชาวเดนมาร์คเราตัดสินใจหาอุปกรณ์สไตลัสที่เธอใช้บ่อยที่สุด น่าแปลกใจที่ความลับของราชวงศ์ของความสง่างามกลายเป็นเรื่องง่ายมาก!

ลายดอกไม้

ชุดเดรสและเสื้อในดอกไม้ – ปลาวาฬ “ปลาวาฬ” ของ “มงกุฎเจ้าหญิง” ของเดนมาร์ก ดอกไม้ในชุดของเธอเป็นจำนวนมากและหลากหลาย: แล้ว armfuls ของดอกไม้ป่าในชุดฤดูร้อนแสงแล้วตาสว่างของสวนในกรณีที่เคร่งครัด Rodneyit พวกเขาว่าภาพวาดทั้งหมดเหล่านี้จะดำเนินการอย่างเรียบร้อยและในแกมมาเจ้าหญิงเสริม: การรวมกันของสีดังกล่าวจริงๆฟื้นฟูภาพพระราช  

มงกุฎเจ้าหญิงแมรี่
มงกุฎเจ้าหญิงและมกุฎราชกุมารเฟรเดอริ
มงกุฎเจ้าหญิงและมกุฎราชกุมารเฟรเดอริ
มงกุฎเจ้าหญิงและมกุฎราชกุมารแห่งนอร์เวย์ Haakon

แรงจูงใจชาติพันธุ์

พิมพ์แปลกหรือตัดต้นฉบับนัยที่ dresses ของ Aborigines ของประเทศตะวันออกไกล? ทำไมไม่: เจ้าหญิงมงกุฎของเดนมาร์กเช่นเดียวกับพระราชวงศ์คนอื่น ๆ ไม่ชอบอะไรในรูปแบบชาติพันธุ์ มันไม่ได้เป็นที่ชัดเจนว่าในห้องแต่งตัวนี้ความรักคืออะไร แต่แมรี่ไม่ได้ละเมิดเธอและเลือกชุด “พริกไทย” เช่นนี้เท่านั้นถ้าตัวเลือกนี้ไม่เถียงกับการแต่งกายของเหตุการณ์ หรือเมื่อไม่เป็นไร: การเดินกับเด็กก็เป็นเช่นนั้น

มงกุฎเจ้าหญิงแมรี่กับลูกสาวเจ้าหญิง Josefina
มงกุฎเจ้าหญิงและมกุฎราชกุมารเฟรเดอริ

เครื่องแต่งกายสำหรับการเข้าชมอย่างเป็นทางการ

“เพื่อนร่วมงาน” ในต่างประเทศ Mary สามารถมองเห็นได้บ่อยในชุดสูทกางเกงในงานต่างๆและไม่มากนัก และ “deuces” ไปได้เป็นอย่างดี: กางเกงตรงและแจ็คเก็ตที่พอดีกับเสื้อเชิ้ตที่หรูหรากลายเป็นสูตรลายเซ็นของเธอ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎของแฟชั่น Mary ชอบเรือคลาสสิกหรือ – น่าสนใจมากยิ่งขึ้น – รองเท้าบนแพลตฟอร์มอย่างเรียบร้อย 

มุ่งเน้นที่รอบเอว

อุปกรณ์โวหารที่ชื่นชอบของเจ้าหญิงมงกุฎของเดนมาร์กคือการเน้นเอวซึ่งเธอทำด้วยความช่วยเหลือของสายบาง ๆ เข็มขัดในกรณีของเธอ – เป็นเพียงรายละเอียดที่ทันสมัยซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจน แต่โดยทั่วไปในการกำหนดการเปลี่ยนแปลงราบรื่นจากหน้าอกไปยังสะโพกเป็นกลยุทธ์ที่ทำงานได้ตลอดเวลาและไม่มีข้อร้องเรียนแม้ว่ารูปของคุณจะมีคู่หรือสามขนาดแตกต่างจากรูปของแมรี่ (ในการทำเช่นเดียวกันให้อ่าน: ลอง: “Beach” อาหารของเจ้าหญิงชาวเดนมาร์ก Mary มีประสิทธิภาพมาก)

“เดนมาร์กเคทมิดเดิลตัน”

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และแคทเธอรีมงกุฎเจ้าหญิงแมรี่จริงๆเผิน ๆ คล้ายกันและมันก็ไม่ได้เป็นเพียงเฉดสีผม มองอย่างใกล้ชิด: ใบหน้ารูปไข่เหมือนกันคล้ายรูปทรงของจมูกริมฝีปาก … ครั้งหนึ่งเมื่อพระราชินีในอนาคตตัดสินใจที่จะนั่งกับเด็กในจักรยาน, ปาปารัสซี่บ้าตัดสินใจในโคเปนเฮเกน dissects ตัวเอง Kate Middleton! ความคล้ายคลึงกันสังเกตแม้คาร์ลลาเกอร์เฟลด์ที่เรียกว่าแมรี่ “น้องสาวของพระราชอาวุโสเคท.” 

มงกุฎเจ้าหญิงแมรี่กับเด็กเจ้าชายวินเซนต์และเจ้าหญิง Josefina
เคทมิดเดิลตัน

เช่นเดียวกับความรู้สึกของพวกเขาและตู้เสื้อผ้า: รูปแบบที่เหมาะสมเงาปลายเท้าส้นเท้าปั๊ม, ชุด, เสื้อ, สีสดใสและจำนวนมากของทุกสิ่งทุกอย่างในส่วนเท่าที่มีอยู่ในหนึ่งและอื่น ๆ คำถามที่เกิดขึ้น: ผู้ที่สำเนาในความเป็นจริง? ที่นี่มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการกด: บทความเปรียบเทียบกับความหมายตรงข้ามของหัวสามารถพบได้ไม่เพียง แต่ในสื่ออังกฤษและเดนมาร์ก แต่ยังบนเว็บ

ถัดไปทั้งหมดในข้อพิพาทนี้ไป Telegraph, ตีพิมพ์ในเดือนตุลาคมปี 2017 การวิเคราะห์ขนาดใหญ่ของพระราชตู้เสื้อผ้า สรุปเป็นที่น่าผิดหวังสำหรับ … คี ธ ผู้อำนวยการของพอร์ทัลแฟชั่นที่และการศึกษาผู้เขียน Bethan โฮลท์ที่ถูกกล่าวหาว่าการคัดลอกความคิดของเดนมาร์กมงกุฎเจ้าหญิงหลังจากที่ได้รับมอบหมายตัวเองมิดเดิลตัน (อ่าน: จาก prostolyudinok ในชนชั้นสูง: เคทมิดเดิลตันมีการเปลี่ยนแปลงในช่วง 7 ปีถัดจากสมเด็จพระราชินีฯ )

มงกุฎเจ้าหญิงแมรี่
เคทมิดเดิลตันและมงกุฎเจ้าหญิงแมรี่

แต่ถึงแม้ก่อนหน้านั้นในปี 2015 ในการจัดอันดับของราชินีที่ทันสมัยที่สุด, ดัชเชส, เจ้าหญิงและเคาแมรี่เอาจุดสูงสุดในขณะที่เป็นที่รักของสหราชอาณาจักรเคทเพียงแค่มีสีบรอนซ์ในรายการนี้ ในสิ่งที่ไม่ได้คำใบ้ แต่เมื่อเทียบกับคู่แข่งเช่นแฟชั่นร้ายแรงเป็นดัชเชสแห่งเคมบริดจ์, เดนมาร์กมงกุฎเจ้าหญิงอย่างน้อยลุกขึ้นยืนและที่ดีที่สุด – ชนะ ความสมบูรณ์แบบของผู้หญิงที่แท้จริง!

  1. บทเรียนที่รุนแรงของสไตล์ที่ Kate Middleton ได้เรียนรู้จากการแต่งงานกับเจ้าชายวิลเลี่ยม
  2. เจ้าชายที่เลือกความรัก: mezalians royal สมัยใหม่
  3. สัญญาณของอายุ: ส่วนต่างๆของร่างกายที่โตขึ้นก่อน (และวิธีจัดการกับมัน)

ภาพ: Getty Images, Legion-media