Nastro Sytina สำหรับผู้หญิง: หลักการของการดำเนินการในร่างกายกฎการใช้

เนื้อหาของบทความ:

  • วิธีใช้อย่างถูกต้อง
  • ทัศนคติของ Sytin ต่อการฟื้นฟูความเยาว์วัยของผู้หญิง
ทัศนคติของสตรีเกี่ยวกับสตรี
จิตวิญญาณของ Sytin สำหรับผู้หญิงช่วยฟื้นฟูสุขภาพและฟื้นฟูเยาวชน
ภาพ: Getty

สาระสำคัญของทัศนคติของ Sytin คือการสะกดจิตตัวเองและการเขียนโปรแกรมของร่างกายเพื่อการกู้คืน สมองของมนุษย์หลังจากฟังหรืออ่านข้อความอารมณ์จำลองภาพของการทำงานปกติตามปกติของแต่ละอวัยวะ

ทัศนคติของ Sytin ต่อสุขภาพสตรี: วิธีการใช้อย่างถูกต้อง

“รักษาด้วยคำพูด” อย่างที่ศาสตราจารย์ GN Sytin อ้างว่าไม่จำเป็นต้องรู้โครงสร้างของสิ่งมีชีวิตและตำแหน่งของอวัยวะที่ได้รับผลกระทบ เพียงพอที่จะจินตนาการได้อย่างชัดเจนว่าร่างกายจะเยียวยาได้อย่างไร

ในข้อความอารมณ์ในการฟื้นตัวของผู้หญิงนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อมั่นในอายุขัยอารมณ์ดีและความงาม ตามคำแนะนำของศาสตราจารย์อย่าทำตามคำพูดในทัศนคติของเขา พวกเขาสามารถถูกแทนที่ด้วยวลีที่เป็นที่ยอมรับของคุณ

การปรับแต่งไม่สามารถอ่านได้โดยใช้อนุภาค “ไม่ใช่” และคำว่า “ไม่” ปฏิเสธไม่ได้รับรู้จากสมองซึ่งขัดขวางการดูดซึมข้อมูลที่ได้รับ

ตัวอย่างข้อความอารมณ์: “ฉันรู้สึกสดชื่นว่าพระบิดาแห่งสวรรค์ทรงสร้างฉันให้สวยงามและอ่อนเยาว์ ฉันรู้สึกชัดเจนว่าขาของฉันเร็วและแขนของฉันแข็งแรง ใบหน้าของฉันเป็นดอกกุหลาบ childishly ผิวยืดหยุ่นร่างกายแข็งแรง, รูปที่สวยงามและตามีความชัดเจนและสะอาด ฉันเต็มไปด้วยความรู้สึกว่าตัวเองมีสุขภาพดีและเต็มไปด้วยพลังและฉันก็รู้สึกดีใจที่ได้รู้สึกเหมือนเด็กสาวสวย ๆ “

การเน้นข้อความเป็นไปในอารมณ์และความรู้สึกขณะที่สมองของมนุษย์รับรู้ได้ดีกว่าข้อความ จำเป็นต้องเน้นทุกคำสำคัญเน้นสถานที่สำคัญโดยเฉพาะ

อารมณ์ควรอ่านหรือได้ยินอย่างน้อย 3 ครั้งต่อวัน ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพในการเขียนข้อความทางการแพทย์

ทัศนคติของ Sytin ต่อการฟื้นฟูความเยาว์วัยของผู้หญิง

การกระทำของความรู้สึกสดชื่นเป็นไปไม่ได้หากปราศจากความผ่อนคลายและความมั่นใจในตัวเอง สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนที่จะใช้เทคนิค Sytin คือการทำความเข้าใจกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากเธอ หากคุณสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ “คำบำบัด” ก็จะไม่แนะนำให้ใช้

การฟื้นฟูสภาพอารมณ์รวมถึงการทำซ้ำของวลีเช่น:

  • “ฉันเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอต่อเยาวชน”;
  • “พลังงานของพระเจ้าแทรกซึมทุกเซลล์ของร่างกายของฉัน”;
  • “ฉันก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบ”;
  • “ร่างกายของฉันเปลี่ยนไปทุกขั้นตอน”;
  • “ฉันรู้สึกเหมือนฉันเต็มไปด้วยพลังและความแข็งแรง”;
  • “ผิวของฉันเรียบขึ้นและเรียบเนียนขึ้น”

ในทุกแง่มุมอารมณ์ควรประกอบด้วยความแข็งแกร่งและความปรารถนาของคุณที่จะเปลี่ยนแปลง อ่านข้อความเป็นประจำทุกวันตั้งแต่ช่วงตื่น แต่ไม่ใช่ตอนกลางคืน

วิธีการของ Sytin GN ได้รับการยอมรับโดยแพทย์ของยาแผนปัจจุบันเป็นที่มีประสิทธิภาพ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะจิตบำบัดเพิ่มเติม

ด้วยการใช้อารมณ์ที่ถูกต้องและสม่ำเสมอคุณสามารถบรรลุผลที่มองเห็นได้ แต่จำไว้ว่าโรคร้ายแรงไม่สามารถหายขาดได้ด้วยคำพูด โรคร้ายแรงใด ๆ ต้องอาศัยการแทรกแซงของผู้เชี่ยวชาญ

อ่านเพิ่มเติม: การฝึกความแข็งแรงที่ดีที่สุดที่บ้านสำหรับผู้หญิง