วิธีการสวมใส่เสื้อกับ tights: เคล็ดลับและเทคนิค

เนื้อหาของบทความ:

  • ทางเลือกที่เหมาะสม
  • วิธีการสวมใส่เสื้อกับ tights
leggings กับเสื้อ
เสื้อรัดรูปกับเสื้อ – ภาพแฟชั่นสำหรับทุกวัน
ภาพ: Getty

เสื้อสำหรับ tights: ทางเลือกที่เหมาะสม

ข้อเสนอแนะหลักซึ่งควรจะยึดติดกับการเลือกเสื้อสำหรับ leggings:

  • สี “ถูกต้อง” เป็นสิ่งสำคัญไม่เพียง แต่การรวมกันของสีระหว่างแต่ละอื่น ๆ แต่ยังวาด ในคู่แบบมีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ควรตกแต่งด้วยการพิมพ์ – เสื้อ การใส่เครื่องหมายเสียงลงในภาพจะทำให้วางภาพได้อย่างถูกต้องและหันเหความสนใจจากความไม่สมบูรณ์ของภาพ
  • การรวมใบแจ้งหนี้ ผ้าของชุดต้องไม่ตรง หนังหรือ “ครั่ง” ขารวมดีขึ้นด้วยผ้าไหมหรือผ้าฝ้ายเสื้อคลุมกำมะหยี่ – หนังกางเกง Supplex – มีรูปแบบที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ขนาดใหญ่
  • ประเภทของรูป เจ้าของของตัวเลข “แอปเปิ้ล” จะต้องใส่ใจกับเสื้อคลุมที่มีรอบเอวกำหนดไว้อย่างชัดเจนพิมพ์ “ลูกแพร์” จะดีกว่าที่จะอยู่บนตัดตรงและมิ้มไม่สมดุลและผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินปกติ – มั่นใจว่าความยาวเสื้อไม่เกินกลางต้นขา .

ผู้หญิงทุกคนสามารถสวมใส่ชุดที่ไม่ได้มีน้ำหนักเกินอย่างมีนัยสำคัญในสะโพกและลูกวัวเต็มเกินไป

สิ่งที่สำคัญ – การรวมกันที่เหมาะสมเพราะมิฉะนั้นเขาจะเน้นข้อบกพร่องทั้งหมดของรูป

วิธีการสวมใส่เสื้อกับ tights

เพื่อสร้างภาพที่กลมกลืนคุณต้องไม่เพียง แต่เลือกสีและเนื้อสัมผัสของตู้เสื้อผ้าอย่างถูกต้องเท่านั้น แต่ยังต้องจดจำกฎสำคัญอีกหลายอย่าง

  • ผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวมากเกินไปไม่ควรใส่สีสันสดใสพร้อมกับภาพวาดที่น่ารักผ้าใต้ผิวหนังและลายเสือดาว ตัวเลือกที่ดีที่สุด – สลิงโมโนโพลีย์สีเข้มและเสื้อเกราะของโทนอ่อน
  • ผู้หญิงที่มีขาผอมจะดีกว่าที่จะทิ้งสีเข้มของ losin แสงที่มีการเย็บปักถักร้อยแทรกหรือลวดลายต่างๆทำให้ง่ายต่อการหันเหความสนใจจากความบาง
  • สุภาพสตรีที่มีขาผิดขาไม่ควรสวมใส่ถุงน่องกับรองเท้าต่ำ ควรสวมใส่ตู้เสื้อผ้านี้เฉพาะกับรองเท้าบูทและเสื้อนอกยาวเท่านั้น

การผสมผสานที่ลงตัวทำให้รูปร่างใด ๆ – กางเกงสำหรับสองโทนสีเข้มกว่าเสื้อ แม้ว่าชุดทั้งชุดจะทำด้วยสีพาสเทล แต่การเน้นแสงจะทำได้ดีกว่าที่ด้านบน

ความหลากหลายของสีและพื้นผิวช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพที่หลากหลาย: จากถนนที่กล้าหาญไปจนถึงคลาสสิกที่มีระดับต่ำ สลัดและเสื้อกระชับแน่น – ชุดสากล เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินในเมืองสำนักงานวันทำงานและแม้กระทั่งสำหรับงานเฉลิมฉลอง

ยังน่าสนใจในการอ่าน: วิธีการสวมใส่เสื้อผู้หญิงกับแขนสั้น