นักวิทยาศาสตร์: อาหารมังสวิรัติจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วกว่าอาหารอื่น ๆ

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการยกเว้นจากผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้จากสัตว์จะช่วยลดน้ำหนักได้เร็วกว่าข้อ จำกัด ในอาหารอร่อย

แม้จะมีความเชื่อที่นิยมว่าโปรตีนจากสัตว์ – มันเป็นส่วนหนึ่งของหมายเลขหนึ่งของอาหารทั้งหมดและเมื่อเขาเติมร่างกายของเราและลดความรู้สึกของความหิวเป็นเวลานานนักวิทยาศาสตร์ยังคงพูดเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการลดน้ำหนักโดยไม่ต้องผลิตภัณฑ์จากสัตว์

ปิกนิก

ธีมมังสวิรัติได้รับการกล่าวถึงเป็นเวลาหลายปีตามความยาวและความกว้าง ผู้เชี่ยวชาญยังไม่สามารถมาถึงความคิดเห็นร่วมกัน – เป็นประโยชน์ แต่หรือในทางกลับกัน ถึงวันที่เราไม่ทราบอย่างละเอียดว่าการขาดแคลนผลิตภัณฑ์จากสัตว์ในอาหารมีผลต่อสุขภาพสภาพผิวและความเป็นอยู่โดยรวมของเราหรือไม่

อ่านต่อ: อาหารกล้วย: วิธีการได้รับร่างกายที่สวยงามใน 7 วัน

มังสวิรัติส่วนใหญ่ชอบที่จะโน้มน้าวให้ทุกคนรอบตัวและเรียกหนึ่งพันหนึ่งในเหตุผลที่จะล่อให้ทุกคนกินเนื้อใน “ไฟ” ด้านอาหารสะอาดระบบนิเวศของโลก และการวิจัยครั้งใหญ่ล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์ยังคงแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงถูกต้องในความเชื่อมั่นของพวกเขา

โภชนาการที่เหมาะสม

สาระสำคัญของการทดสอบคืออะไรและเหตุใดเราจึงควรเชื่อใจ

นักวิทยาศาสตร์จากคณะกรรมการแพทย์สำหรับแพทย์ที่ใส่ใจในวอชิงตันดีซี, ตรวจสอบสถานะสุขภาพของ 74 วิชาที่มีขั้นตอนที่สองของโรคเบาหวานซึ่งได้รับการแนะนำเดิมให้เป็นไปตามอาหารมังสวิรัติต่ำแคลอรี่ที่รู้จักกันดีในฐานะอาหารเบาหวานมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์จากสัตว์เพียงอย่างเดียวในอาหารของพวกเขาคือโยเกิร์ตไขมันปราศจากไขมัน / วันละ 1 ครั้ง

เพื่อกำหนดศักยภาพในการลดน้ำหนักของผู้เข้าร่วมจำนวนแคลอรี่ที่บริโภคได้ จำกัด อยู่ที่ 500 ต่อวัน ผลการตีพิมพ์ในวารสารของวิทยาลัยอเมริกันของโภชนาการพบว่าหลังจากหกเดือนผู้ที่ยึดมั่นอยู่กับการรับประทานอาหารมังสวิรัติหายไปประมาณ 6.5 กิโลกรัม ในขณะที่อาหารแบบดั้งเดิมให้ผลครึ่งหนึ่ง

นอกจากนี้นักวิจัยยังได้วิเคราะห์ความหนาของชั้นไขมันในต้นขาและการลดน้ำหนักในกระบวนการลดน้ำหนัก อาหารทั้งสองชนิดนำไปสู่การลดไขมันในร่างกายลดลง แต่คนที่นั่งกินอาหารมังสวิรัติสูญเสียไขมันในกล้ามเนื้อมากขึ้น

สมูทตี้

นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าเป็นอาหารมังสวิรัติที่เอื้อต่อการกระจายตัวของกระบวนการเผาผลาญอาหารอย่างรวดเร็วและการทำงานของกระบวนการเผาผลาญอาหารที่มีเสถียรภาพในร่างกาย

“ผลลัพธ์เหล่านี้มีความสำคัญมากสำหรับคนที่มีความพยายามที่จะลดน้ำหนักรวมทั้งสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการเผาผลาญอย่างรุนแรงและโรคเบาหวานชนิดที่ 2 นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่กำลังดูน้ำหนักของพวกเขาและต้องการที่จะอยู่ที่บางบน ตลอดชีวิต “- กล่าวว่าผู้เขียนนำการศึกษาดร. Khana Kaleova