ในภาพยนตร์สำหรับวันหยุด: อะไรจาก novelties ของ 2018 เพื่อดูในโรงหนัง

เซสชันแรกเริ่มตั้งแต่เวลา 11:00 น. ดังนั้นคุณจะมีเวลารวบรวมภาพยนตร์เพื่อชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ในปี 2018

Jumandji: Call of the Jungle

เรื่องเก่าของแรงจูงใจใหม่ เรื่องตลกที่อ่อนโยนนี้ให้สินบนทุกคนที่มองไปที่: อารมณ์ขันที่เป็นประกายจะดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเหมาะสำหรับต้นปีพ. ศ. 2561 หากคุณต้องการข้อโต้แย้งเพิ่มเติมนี่คือหลักหนึ่งของพวกเขา – Duane “Rock” Johnson!

งานเลี้ยง

อ่านต่อ: คริสมาสต์คอเมดี้ที่น่าดูสำหรับวันหยุด

สำหรับคนรักอารมณ์ขันอังกฤษที่ลึกซึ้งละครตลกของ Sally Potter คือสิ่งที่คุณต้องการ องค์ประกอบของดาวเป็นสิ่งที่น่าทึ่ง ใช่แล้วโรงภาพยนตร์สมัยใหม่สีดำและสีขาวที่คุณไม่ค่อยได้เห็น พื้นที่ที่ จำกัด ช่วงเวลาสั้น ๆ และความสัมพันธ์ที่รุนแรงระหว่างผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนโศกนาฏกรรมให้เป็นเรื่องตลก

นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

คุณต้องการทราบว่าธุรกิจการแสดงเริ่มต้นอย่างไร จากนั้นก็มีแนวโน้มที่จะไปที่โรงภาพยนตร์เพื่อความแปลกใหม่ของปีพ. ศ. 2561 เมื่อ Phineas Barnum คิดว่าโลกหันมาหาเขาเขาจึงตัดสินใจที่จะยอมแพ้และทำตามความฝันของเขา สิ่งนี้จะนำไปสู่? ดูตัวคุณเอง

PS: เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ Hugh Jackman ไม่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลกหรือดนตรี – เราเชียร์เขาด้วยหัวใจทั้งหมด

เฟอร์ดินานด์

การ์ตูนน่ารักของมกราคม 2018 มันจะโปรดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพียงแค่อย่าลืมคว้าผ้ากันเปื้อน – มีน้ำตาไหลจากอารมณ์ เรื่องเล่าเกี่ยวกับชีวิตของวัวชนิดที่สุภาพที่สุดและสุภาพที่ต้องเรียนที่โรงเรียนศิลปะการต่อสู้สำหรับวัว สิ่งที่เกิดขึ้นจากสิ่งนี้ – คุณต้องดูมือแรก

ซานต้าและ บริษัท

ถ้าคุณชอบคอมมิดภาษาฝรั่งเศสน่ารัก ๆ “ซานต้าและ บริษัท ” จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เมื่อบรรดาเพื่อนของซานต้าบังเอิญล้มป่วยในวันคริสต์มาสเพียงความมหัศจรรย์เท่านั้นที่สามารถรักษาพวกเขาได้ แต่ปัญหาคือ – ไม่มีใครเชื่อในปาฏิหาริย์อีกต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถดูได้แม้กระทั่งกับเด็กที่อายุน้อยที่สุด

แม่แย่มาก ๆ 2

อ่านต่อ: อารมณ์ขัน: 5 ภาพยนตร์ปีใหม่ที่คุณยังไม่เคยเห็น

กับเด็ก ๆ จะดีไปไม่ได้และดีกว่าที่จะไม่พาชายหรือสามีไปโรงหนัง แต่สำหรับ บริษัท ที่มีเสียงดังของผู้หญิงหนังฮอลลีวู้ดทั่วไปนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

Star Wars: The Last Jedi

ถ้าคุณยังไม่เคยเห็น The Jedi ล่าสุดแล้วสิ่งที่คุณรอ? ภาพเป็นมหากาพย์และจะอุทธรณ์ไม่เพียง แต่ให้กับแฟนตัวจริงของเทพนิยาย แต่ยังให้แฟน ๆ ของการกระทำและจินตนาการ โดยวิธีการตามรายงานของนักวิจารณ์เด็กอายุเกิน 10 ชอบหนังเรื่องนี้

ชีวิตลับของแมลง

หากบุตรหลานของคุณชอบการ์ตูนภาพเคลื่อนไหวพวกเขาก็จะชอบชีวิตที่เป็นความลับของแมลง กราฟิกเป็นเลิศ แต่พล็อตจะดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังได้เรียนรู้ว่าในสิ่งมีชีวิตทุกชนิดแม้แต่ที่เล็กที่สุดก็มีบทบาท

การฆาตกรรมกวางศักดิ์สิทธิ์

แม้ว่านักวิจารณ์คนหนึ่งได้เรียกร้องความล้มเหลวของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็คุ้มค่ากับความสนใจของคุณ อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อภาพไม่ได้ดึงดูดนักวิจารณ์ แต่ก็ดึงดูดผู้ชมและผู้เป็นประธานของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 Paradox เรื่องที่เด็กผู้ชายกำลังพยายามช่วยแม่หารัก แต่ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่เขาคาดไว้ เด็กในโรงหนังจะเบื่อ แต่ผู้ใหญ่จะต้องขอบคุณเทป