ดูแลพวกเขา: วิธีการเลือกการป้องกันความร้อนสำหรับเส้นผมของคุณ

การป้องกันความร้อนจะช่วยปกป้องเส้นผมจากผลเสียของเครื่องเป่าผม, คีมหรือผ้ารองรีดซึ่งเราต้องการจัดทรงผมของคุณ เราเข้าใจวิธีการเลือกการป้องกันความร้อนที่เหมาะสำหรับผม

การป้องกันความร้อนคืออะไร?

ที่น่าสนใจคืออะไร – การป้องกันความร้อนสำหรับผม? เหล่านี้เป็นวิธีการรักษาที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากแรงหงุดหงิดของอุปกรณ์บรรจุหีบห่อที่ทำให้เส้นผมของเราเสีย เครื่องป้องกันเส้นผมช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของหยิกของคุณลงในเส้นใยหมองคล้ำไม่มีชีวิตชีวาและเปราะบางซึ่งจะยากที่จะเรียกคืน ดังนั้นแม้ว่าล็อคของคุณอยู่ในสภาพที่น่าทึ่งให้แน่ใจว่าได้ใช้การป้องกันความร้อนก่อนที่จะบรรจุเพื่อให้เวลามืดสำหรับพวกเขาไม่เคยมา

การป้องกันความร้อนสำหรับผม

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีการป้องกันความร้อนจะสร้างฟิล์มไมโครป้องกันที่มีอยู่รอบ ๆ ผมซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น วิตามินและส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ที่เข้าสู่การป้องกันความร้อนจะช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผมและถ้าจำเป็นให้คืนสภาพและทำให้ผิวสวยขึ้นและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี การป้องกันความร้อนสำหรับผมจากแดด – คุณต้องมีในช่วงฤดูร้อนเมื่ออากาศแห้งและรังสีอัลตราไวโอเลตทำให้เส้นผมเสียหายและทำให้เกิดอันตรายอย่างมาก

วิธีการเลือกการป้องกันความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับผม?

หลายยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ป้องกันผมความร้อนในการแบ่งประเภทของพวกเขาซึ่งแตกต่างกันในองค์ประกอบ บ่อยครั้งในการป้องกันความร้อนสำหรับผมจากรีดผ้าหรือเครื่องเป่าผมมีซิลิโคนที่สามารถให้ผมมีลักษณะสวยงามและป้องกันพวกเขาจากผลกระทบของอุณหภูมิที่ร้อน แต่หลังจากที่ใช้เงินมายาวนานกับซิลิโคนผมร่วงก็จะแห้งและเปราะ

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการรักษาสีของผมสีให้นานที่สุด?

การป้องกันความร้อนสำหรับเส้นผม

สเปรย์ฉีดผมความร้อนอาจมีแอลกอฮอล์ในส่วนประกอบซึ่งยังไม่มีผลดีที่สุดต่อหยิกและอาจทำให้ผมแห้งความเปราะและส่วนตัดขวาง ควรระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อเลือกวิธีป้องกันความร้อนสำหรับเด็กหญิงที่มีเส้นผมแห้งเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สามารถทำให้ปัญหารุนแรงขึ้นเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม: น้ำมันหญ้าเจ้าชู้: สูตรนิรันดร์เพื่อความงาม

โปรดทราบว่าในผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนที่มีคุณภาพควรมีวิตามินอีหรือโปรวิตามินเอ 5 อยู่ เป็นที่พึงปรารถนาว่าผลิตภัณฑ์เสริมความงามยังรวมถึงสารสกัดจากพืชน้ำมันจากธรรมชาติหรือโปรตีนไหม แต่ไม่มีซิลิโคนและแอลกอฮอล์

สเปรย์ฉีดผมความร้อน

การป้องกันความร้อนมีอยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์ซักได้เช่นแชมพูบาล์มและมาสก์ตลอดจนซีรั่มครีมสเปรย์อิมัลชันและของเหลว สำหรับผมหยิกการเยียวยาไม่ลบเลือนเช่นครีมหรือสเปรย์ที่สมบูรณ์แบบ แต่สาว ๆ ที่มีเส้นผมชำรุดควรให้ความสนใจกับหน้ากากทำความสะอาดเช่นเดียวกับน้ำมันบำรุงซีรั่มและครีม สำหรับผมที่มีน้ำมันนั้นเราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถซักได้เนื่องจากสเปรย์และอิมัลชันสามารถทำให้ผมประเภทนี้มากเกินไป

โปรดจำไว้ว่าการป้องกันความร้อนไม่สามารถลบเลือนได้สามารถใช้เฉพาะกับการทำความสะอาดเส้นผม (ชื้นหรือแห้ง) มิฉะนั้นคุณอาจเสี่ยงต่อการถูกไฟไหม้หยิกของคุณ ดูแลและปกป้องเส้นผมของคุณและผลลัพธ์จะไม่ทำให้คุณต้องรอ!