ผลการค้นหาของปี: ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 2017

2017 ถูกเรียกโดยชอบธรรมปีของความเจริญของทรงผมที่ผิดปกติและมีสไตล์ – แต่ศิลปะของช่างทำผมก้าวไปข้างหน้าด้วย leaps และขอบเขต เราขอแนะนำให้ดูว่าแนวโน้มเส้นผมในปีพศ. 2560 มีแนวโน้มดีอย่างไรและจะยังคงอยู่ในยุคหน้าในปีหน้า

หยิกอ่อน

หนึ่งในพับที่ทันสมัยที่สุดของทศวรรษที่ผ่านมา! เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงไม่เพียงเพราะมันดูดีกับผมยาว ๆ แต่ยังเพราะมีหลายวิธีที่จะทำให้ ทรงผมนี้สามารถทำด้วยผ้าม่านโดยใช้เครื่องเป่าผมที่มัดผมเครื่องจัดแต่งทรงผม braids และกลุ่มที่เรียบง่าย

ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 2017 ratakovski

ทรงผมแฟชั่นสำหรับผมยาว

ผมตรงและเรียบเนียน

ทรงผม “สวัสดีจากยุค 60” เมื่อพวกฮิปปี้สนับสนุนความเป็นธรรมชาติในทุกอย่างตรงกันข้ามกับบทก่อนหน้านี้ แต่มันก็ยังไม่เคยสูญเสียความเกี่ยวข้องของมันเนื่องจากความจริงที่ว่าสายตา “hoots” ใบหน้าทำให้ภาพได้ง่ายขึ้นและมีเสน่ห์ ผมตรงคั่นด้วยการแยกทางกันตรงกลางของใบหน้าจะกลายเป็นทรงผมที่ทันสมัยที่สุดของปีพ. ศ. 2561 ดังนั้นอย่าซ่อนควอไลเซอร์และน้ำมันผมด้วยการป้องกันความร้อน

ทรงผมของน้องสาว Hadam 2017

kilting

ระลอกคลื่นบนเส้นผมกลับมาสู่ยุคแฟชั่นในช่วงต้นปีพ. ศ. 2560 ผมของต้นปี 00 ที่สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องเย็บผ้าลูกฟูกพิเศษไม่ดูเป็นธรรมชาติเป็นหยิกชายหาด แต่ไม่น้อยเสน่ห์ ในปี 2018 การจัดแต่งทรงผมจะมีแนวโน้มเช่นกัน Goffre ดีกว่าที่จะสร้างที่รากออกจากปลายของผมมิได้ถูกแตะต้อง

ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 2017

หางต่ำพร้อมริบบัว

ถอดเส้นผมทั้งหมดออกจากเส้นผมสุดท้ายและผูกไว้ด้วยผ้าไหมหรือริบบิ้นกำมะหยี่ ทรงผมที่เรียบง่ายและสวยงามมากขึ้นคุณจะไม่พบ – ได้รับการทดสอบโดยผู้หญิงตั้งแต่อายุ 50 ปี

ทรงผมสำหรับผมขนาดกลาง 4

ทรงผมสำหรับผมยาว 5

อ่านเพิ่มเติม: ตัดผมที่ทันสมัยที่สุดในปีพ. ศ. 2561: แนวโน้มจากสัปดาห์แฟชั่น

หางม้าสูง

หางสูงเนื้อนุ่มหรือเรียบเนียนเรียบเพิ่มความสง่างามและความสะดวกสบายให้กับทุกคน โบนัส: ยิ่งดึงให้มากขึ้นเท่าใดใบหน้าของคุณก็จะ “ขึ้น” การมองไม่เห็นและยกตัวอย่างง่ายๆใน 5 นาที

ทรงผมอินเทรนด์ 2017 1

ทรงผมอินเทรนด์ 2017 2

ทรงผมแฟชั่น 2017 3

braids มวย

เราเห็นทรงผมนี้เกือบทุกรายการที่สามในปีพ. ศ. 2560 แต่ในฤดูกาลใหม่นี้สไตล์เรียบง่าย แต่มีสไตล์จะไม่ได้รับที่ใดก็ได้จากเรา ตัวเลือก – มวลไม่ว่าจะเป็นสอง braids, “มังกร” หรือเคียวกับหางม้าในรูปแบบของ Lara Croft จากภาพยนตร์เรื่องที่สอง

ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 2017

ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 2017 1

Broken Pixie

ตั้งแต่ในปีพ. ศ. 2560 นักแฟชั่นจำนวนมากตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงและหยิกของหยิกที่สวยงามซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบที่แท้จริงที่สุดสำหรับผมสั้นคือผีปอบอันเย้ายวน นอกจากนี้ทรงผมนี้จะเป็นที่นิยมในฤดูกาลใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตกแต่งมันด้วย cuffs หรืออุปกรณ์พิเศษในสไตล์กรีก

ทรงผมสำหรับผมสั้น

เคียวที่ด้านหลังศีรษะด้วยคาน

ทรงผมที่เฉลิมฉลองมากที่สุด – เป็นดาราที่ได้รับเลือกให้เป็นเพลงของ Coachella, Glastonbury และ Burning Man ในปีพ. ศ. 2563 การวางสายรัดกระดูกสันหลังหรือสายรัดด้านหลังของศีรษะมีเสน่ห์ดึงดูดใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่ม kuffs เพื่อ braids แต่ในช่วงฤดูหนาวไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้โดยไม่มีหมวกบนท้องถนนเย็นและมีทรงผมยาวจะสิ้นสุดลง ยกเว้นอย่างเดียวคืองานเลี้ยงปีใหม่

ทรงผมสำหรับผมปานกลาง 1

ทรงผมสำหรับผมปานกลาง 2

อ่านเพิ่มเติม: ปฏิทินจันทรคติของการตัดผมสำหรับเดือนธันวาคมปี 2017

Disheveled braid

เปียโนที่ดูดีเหมือนทรงผมที่เจตนาประดิษฐ์ขึ้นอย่างฉับพลันเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฤดูกาลนี้ ในปี 2018 ไม่มีอะไรจะเปลี่ยนแปลง ที่ดีที่สุดคือเช่นเคียวดูที่ตัดผมหลายชั้นเพราะเส้นยืดจะมีประโยชน์มากขึ้นเพื่อเน้นโหนกแก้มและกรอบใบหน้า

ทรงผมสำหรับผมยาว 1

ทรงผมสำหรับผมยาว 2

ทรงผมสำหรับผมยาว 3

และทรงผมแบบไหนที่คุณใส่บ่อยที่สุดในปีพ. ศ. 2560?