ในสีใหม่: เฉดสีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการระบายสีสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปีพ. ศ. 2561

การเปลี่ยนสีผมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทดลองใช้รูปภาพ และเมื่อมีคนอื่นเปลี่ยนภาพได้หรือไม่ในฤดูใบไม้ผลิ? เราบอกเกี่ยวกับสีที่ทันสมัยที่สุดของฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน 2018

ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปีพ. ศ. 2561 เทคนิคการทำให้เส้นใยสูง – balayazh และไฟเด็กอ่อนยังคงเป็นรายการโปรด พวกเขาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นในเส้นผมและในทางปฏิบัติไม่ทำให้เสียโครงสร้างของพวกเขา แต่เมื่อพูดถึงสีของการย้อมสีที่ทันสมัยของปีพ. ศ. 2561 มีมากมายให้เลือก โทนสีธรรมชาติน้ำผึ้งมาตรฐานและแอชพลีมั ธ ยังอยู่ในรูปแบบ แต่สีเหล่านี้จะถูกเพิ่มอีก 5 เฉดสีที่ทันสมัยของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2018

น้ำผลไม้

ภาพวาดที่ทันสมัย ​​2018 lucy hale

ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีมันของเต็มไปด้วยฝุ่นกุหลาบสีชมพู millenialny, สีแดงม่วงหรือรุ่น newfangled ของการย้อมสี “น้ำผลไม้” ซึ่งเป็นสองสามวันที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่านักแสดงลูซีเฮล – สีผมสีชมพูจะไม่ใช้ตำแหน่งของพวกเขาในช่วงฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน สีชมพูไปหญิงลักษณะใด ๆ โทนสีผิวและสีตา เขาให้ความอบอุ่นแก่คนแก่ (ไม่ใช่ว่ายายมีผมหงอกสีชมพู)

ถ้าคุณเป็นคนสีบลอนด์นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรีเฟรชภาพเพราะต้องใช้สีเฉพาะโทนิคเท่านั้น ถ้าคุณเป็นคนผิวดำคุณสามารถใช้สเปรย์ถาวรสำหรับการปรับสีได้เพียงเลือกเฉดสีชมพูเข้ม โดยวิธีการที่ balajazhe และแม้กระทั่งบน ombre บนตารางสีนี้จะดูทันสมัยมากและสดใส

Coal-ashy balage

การวาดภาพแฟชั่น 2018 ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

เฉดสีขี้เถ้าอยู่ในแฟชั่นตั้งแต่ปี 2014 แต่ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปีพ. ศ. 2531 จะไม่มีการใช้สีย้อมผมในแบบโมโนโครมสีเทาอีกต่อไป แต่ balayazh กับรากเถ้าถ่านหินมืดและเส้นแสงเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ความจริงด้วยเช่นสีที่ทันสมัยควรจะระมัดระวังเพราะมันจะไปไกลจากทั้งหมด หญิงสาวใน 30 ดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่แตกต่างกันเนื่องจากความคมชัดดังกล่าวและความหนาวเย็นตัวเองจะอายุ นอกจากนี้ยังมีการย้อมสีที่แตกต่างกันนี้คือเพื่อให้สาว ๆ ที่มีผิวสีเข้มกับสีเหลืองและสีมะกอก midtone – ถ่านหินเถ้า balayazh ให้ grayness เจ็บปวดและใบหน้าจืดชืด

ครีมคาร์เมล

ระบายสีทันสมัย ​​2018 ฤดูร้อน mitschel

ในทางตรงกันข้ามกับเฉดสีที่ทันสมัยของสีครีม – โซดาในอดีต – สีนี้เป็นสากล เขาไปกับผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสีของภายนอก โดยวิธีการเช่นเดียวกับคาราเมลครีมสีชมพูหมายถึงจานสีที่อบอุ่นของเฉดสีจึงช่วยให้ใบหน้าอบอุ่นทำให้สว่างสีตาและโดยทั่วไป rejuvenates สายตา

หากต้องการสร้างสีครีมคาราเมลคุณไม่จำเป็นต้องทำให้ผมนุ่มนวลมากขึ้นหากคุณมีเส้นสีดำจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ต้นแบบเพียงเพิ่มคู่ของไฮไลท์และโทนสีลงในเฉดสีของคาราเมลมืด ในดวงอาทิตย์เช่นสีที่ทันสมัยของแผ่นไม้อัดของปีพ. ศ. 2561 ดูเหมือนจะไม่มีใครเทียบได้และสีจะไม่สามารถปรับปรุงได้จนกว่าจะถึง 2 เดือน

ทองคำขาว

ฤดูใบไม้ผลิสีฤดูใบไม้ผลิ 2018 letto mister

ภาพของสาวผมทองอะตอมในฤดูใบไม้ผลิปี 2018 ไม่ได้วัดเฉพาะโดยคนขี้เกียจ (หรือไม่กล้าหาญ – อะไรก็ตาม) Kim Kardashian, Ariana Grande, Kylie Jenner, คริสเจนเนอร์, เอมิเลียคล๊าร์คและแม้กระทั่ง “zaedlaya” สีน้ำตาล Leighton Meester ที่สละแบ่งเบาผมหลังจากที่ล้มเหลวในการทดลองในวัยรุ่น แต่หลังนี้เป็นวิธีที่มีสีทองคำขาวแพลทินัมมาก

สไตลิสต์พิจารณาทองคำขาวแพลตินัมที่ถูกต้องเช่น Marilyn Monroe ซึ่งเป็นสีอันโอ่อ่าของสาวผมบลอนด์เนื่องจากไม่ได้ดูถูก หากเปลี่ยนสีและทำให้โทนสีไม่พอดีผมจะไม่เสียหายหรือแห้งเกินไป คำแนะนำอย่างเดียวคือถ้าคุณมีสีเข้มหรือสีแดงบนเส้นผมของคุณอย่าไปเปลี่ยนแปลงอย่างมาก บรรลุสีบลอนด์แพลทินัมอย่างสมบูรณ์แบบจะไม่ทำงานโดยไม่มีความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญกับหยิก

พีชสีบลอนด์

ภาพวาดที่ทันสมัย ​​2018 Paris jackson

ตัวเลือกอื่นของการย้อมสีในธนาคารลูกหมูเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นกับเส้นผม บางทีฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อนนี้มีประสิทธิภาพมาก แต่อาจมีสีสันสดใส แต่ในปีพ. ศ. 2561 ที่มีเส้นสีพีชเราไม่ได้กล่าวคำอำลา บวกคือว่าหยดของหยิกนี้สามารถทำได้ในไม่กี่นาทีกับสเปรย์หรือยาชูกำลังไม่ถาวรสำหรับผม เขาดูสดและสดใส แต่ไม่ตะโกน “ให้ความสำคัญกับฉัน”

พีชเส้นมี tsvetotip ทั้งหมด แต่การวาดหยิกสีโดยไม่ต้องลดน้ำหนักไม่ได้ผลถ้าคุณไม่ได้เป็นสีบลอนด์ธรรมชาติ Emma Roberts และ Bella Thorn มักจะทำสีดังกล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมีผมสีแดงที่ดูน่าทึ่ง ใช่แล้วปารีสแจ็คสันอยู่ไม่ไกลนัก จริงลูกสาวของพระมหากษัตริย์ป๊อปเพิ่มลูกพีชของเขา balahed เฉดสีพาสเทลอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับเทศกาลเทศกาลดนตรีนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องการ!