แต่งหน้าจากแคทวอล์: วิธีการสร้างผลกระทบของริมฝีปากที่จูบ

ประมาณหนึ่งปีตอนนี้เราได้ยินมากขึ้นและบ่อยขึ้นเกี่ยวกับผลที่เรียกว่าของริมฝีปากจูบ นี่เป็นเทคนิคการแต่งหน้าพิเศษซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับสไตล์ในชีวิตประจำวัน ทำซ้ำการแต่งหน้านี้ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณรู้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับผลิตภัณฑ์นี้จะมีประสิทธิภาพดีที่สุด เราจะทราบ!

สิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อทำซ้ำการแต่งหน้านี้

• “เพื่อผลของริมฝีปากที่จูบ” ดูจริงคุณต้องเน้นความสำคัญทันที ส่วนที่เหลือของการแต่งหน้าควรเป็นกลางและไม่ธรรมดา

• “ผลกระทบของริมฝีปากที่จูบ” ดึงความสนใจไปที่ความไม่สมบูรณ์รอบบริเวณนี้ นั่นคือผิวไม่สม่ำเสมอและความไม่สมบูรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณจะจับตาคุณได้ทันที ดังนั้นให้ใช้เครื่องสแกนเนอร์และฐานหลวมเพื่อหลบซ่อน

•เพื่อให้กลมกลืนกันอย่างกลมกลืนกันนำมาใช้บลัชออนบนแก้มของแอปเปิ้ลและยังไม่ค่อยชอบที่เปลือกตาด้านบน

•รูปร่างของคิ้วไม่ควรวาดเกินไปเพื่อที่จะไม่หันเหความสนใจจากสำเนียงหลักในการแต่งหน้า หวีขนคิ้วและจัดเรียงไว้ในรูปแบบพิเศษ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้าง “ผลกระทบของริมฝีปากที่จูบ” – มันคือการผลักดันลิปสติกเคลือบด้านปกติด้วยแผ่นรองมือของคุณ ในกรณีนี้สิ่งสำคัญคือไม่ต้องติดตามเค้าโครง สำหรับสไตล์สำนักงานเปลือยให้ใช้เฉดสีพีชหรือสีของร่างกายและในตอนเย็น – สดใสและอิ่มตัวมากขึ้น – มาร์ซาลาคลาสสิกสีแดงสีน้ำตาลพลัมและแม้แต่สีดำ

วิธีที่สองในการสร้างการแต่งหน้านั้นใช้คอนซีลเลอร์ ขั้นแรกให้ใช้ริมฝีปากของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ปรับสีและจากนั้นให้วางกึ่งกลางของปากผสมสีลิปสติก หลังจากทาแป้งลงบนแปรงแล้วใช้กลีบเบา ๆ เดินไปตามแนวของปาก

ยังดีสำหรับจุดประสงค์นี้คือสี ทาบาง ๆ ลงบนริมฝีปากด้วยปลายนิ้วเล็ก ๆ นอกจากนี้คุณจะได้รับผลกระทบจากริมฝีปากจูบได้อย่างรวดเร็วก็จะอยู่บนริมฝีปากของคุณเป็นเวลานาน

Chanel Rouge Allure เป็นลิปสติกที่ทนต่อสภาพผิวที่สมบูรณ์แบบและสีของมันเป็นเพียงความสุข สำหรับผลกระทบของริมฝีปากที่จูบคุณสามารถใช้มันกับการเคลื่อนไหวเก่ง

สีสันของผลประโยชน์คือฝาปิดที่เหมาะและวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างผลกระทบจากริมฝีปากที่จูบ

ด้วยความช่วยเหลือของชุดของครีมลิปสติก YSL Vinyl Cream Lip Stain สามารถสร้างสีเคลือบมันได้

อ่าน: เน้นประโยชน์: 5 เครื่องมือที่น่าสนใจสำหรับริมฝีปากแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ