ทำเล็บมือเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์: ตัวเลือกสำหรับวันหยุด

วันวาเลนไทน์เป็นวันหยุดที่ต้องเตรียมตัวอย่างรอบคอบ การแต่งเล็บในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ควรตรงกับภาพของคุณ แบ่งปันความคิดที่ดีที่สุดสำหรับทำเล็บในวันวาเลนไทน์

ไม่ว่าคุณจะไปเดทในวันวาเลนไทน์หรือรับประทานอาหารเย็นกับคนที่คุณรักที่บ้านก็ตาม อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือการสร้างอารมณ์รื่นเริงด้วยความช่วยเหลือของผมแต่งหน้าและทำเล็บ เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการแต่งเล็บด้วยหัวใจ แต่ในการเลือกของเราคุณจะได้พบกับแนวคิดดั้งเดิมสำหรับการออกแบบเล็บอีกครั้งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

แนวโน้มของการแต่งเล็บวันหยุดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

วันวาเลนไทน์ – ข้อแก้ตัวที่ดีในการทดสอบกับเฉดสีที่แตกต่างกันของสีแดง, สีชมพูและแป้ง นอกจากนี้คุณสามารถตกแต่งเล็บของคุณมี rhinestones ในรูปแบบของหัวใจ, แววและรูปแบบดอกไม้ – ในคำอื่น ๆ ภาพวาดเหล่านั้นที่อาจไม่ปรากฏในเรื่องภายใต้สถานการณ์อื่น ๆ

แต่งเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์

แต่งเล็บในวันวาเลนไทน์ 1

แต่งเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์ 2

อ่านเพิ่มเติม: รังสีอัลตราไวโอเลต: เลือกเล็บที่ดีที่สุดในสีที่ทันสมัยที่สุด

อย่าลืมไปกับเครื่องเคลือบสีดำและเฉดสีเข้มอื่น ๆ เป็นสีพื้นหลังโดยจะลดเล็บแผ่นเล็บลงและไม่เป็นที่ชอบธรรมในวันวาเลนไทน์ จานสีที่เกี่ยวข้องกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์มักประกอบด้วยสีขาวสีผงสีชมพูแดงและสีม่วง นอกจากนี้ต้นแบบเล็บในฤดูกาลนี้ยังมีการเพิ่มเฉดสีของรังสีอัลตราไวโอเลตมรกตและสีแดงส้ม

แต่งเล็บ 14 กุมภาพันธ์

ทำเล็บมือวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 1

ทำเล็บมือด้วยหัวใจ

นอกจากนี้ในการออกแบบกราฟิกแฟชั่นซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับคุณลักษณะของวันหยุด สิ่งสำคัญคือการเลือกชุดค่าผสมที่โดดเด่นของเฉดสีของสารเคลือบเงา
ด้วยความช่วยเหลือของสายการเชื่อมต่อของสีที่แตกต่างกันและการจัดเรียงที่มีความสามารถของรูปทรงเรขาคณิตคุณสามารถมองเห็น “ดึง” เล็บทำให้พวกเขาสง่างามมากขึ้น

แต่งเล็บวันวาเลนไทน์ 4

แต่งเล็บ 14 กุมภาพันธ์

ทำเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์

แต่งเล็บในวันวาเลนไทน์ 1

แต่งเล็บในวันวาเลนไทน์ 2

อ่านเพิ่มเติม: แนวโน้มของการแต่งเล็บฤดูหนาวปี 2018 ซึ่งน่าจะมีความพยายามในวันนี้

การสร้างเล็บในวันวาเลนไทน์คุณสามารถสนุกสนานสร้างรูปแบบที่น่ารักสำหรับการทำเล็บ ปล่อยให้เป็นภาพวาดที่อ่อนโยนที่จะบ่งบอกถึงอารมณ์โรแมนติกของคุณ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะตกแต่งเป็นเล็บทั้งหมดและหนึ่งสองถ้าภาพวาดมีขนาดใหญ่เกินไปหรือสว่าง

แต่งเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์ 3

ทำเล็บสำหรับวันวาเลนไทน์

แต่งเล็บในวันวาเลนไทน์ 3