ความคิดเห็นของแพทย์ผิวหนัง: วิธีการดูแลผิวมัน

ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีที่ได้เป็นเจ้าของผิวสะอาด หลายคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการส่องแสงมันเยิ้มและผื่นแดงตามปกติ ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสายสุดท้ายและหายตัวไปนานแล้วเราก็รู้ว่าทางออก! และไม่เราไม่ได้ล้อเล่น

ชนิดไขมันในผิวหน้าสามารถเรียกได้ว่าเป็นปัญหามากที่สุด หลังจากที่ทุกอย่างเป็นลักษณะของเขาที่อาจทำให้เสียอารมณ์และความนับถือตนเองอย่างมาก สิ่งแรกที่ต้องจำไว้คือไม่ควรกดสิวและสิวและใส่มาส์กหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ชั่วคราวที่สามารถพบได้ในบ้าน

บรรณาธิการอาวุโสของ beauty.ua Maria Simak เข้าเยี่ยมชมงานที่จัดขึ้นเพื่อต่อสู้กับปัญหาผิวจากแบรนด์เครื่องสำอาง La Roche-Posay เกี่ยวกับตำนานที่เกี่ยวข้องกับการดูแลผิวเช่นเดียวกับการถกเถียงกันเถอะ – ลองพูดคุยกันต่อไป

วิธีการจัดการกับปัญหาผิว?

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในพื้นที่สร้างสรรค์ของ Dizaap Artell ได้มีการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางแบรนด์ La Roche-Posay ฉันโชคดีพอที่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์นี้และรับฟังผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังซึ่งรู้ว่ามีปัญหาในการดูแลผิวบอบบางและมีปัญหาอย่างไร

ข้อห้ามในการดูแลประเภทนี้คืออะไร

  • สิ่งแรกที่ควรสังเกตคือการแนะนำการรักษาที่เป็นอิสระโดยไม่ปรึกษาแพทย์ผิวหนังไม่แนะนำอย่างเคร่งครัด หลังจากที่ทุกปัญหาเท่านั้นที่สามารถ exacerbated ในลักษณะนี้
  • หลายคนที่อ่านบนอินเทอร์เน็ต “คำแนะนำของคุณยายเริ่มใส่หน้ากากจากการกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นตัวอย่างเช่นเป็นที่นิยมมากคือโลชั่นจากวัตถุดิบอาหารเริ่มต้นจากหน้ากากไข่ไก่และลงท้ายด้วยถ่านกัมมันต์ด้วยการเติมสิ่งที่จิตวิญญาณต้องการ ไม่กี่คนในกรณีนี้คิดว่าการ “ถอนตัว” ไม่เพียง แต่ทำให้เกิดอาการแพ้ที่รุนแรง (ไข่และน้ำผึ้ง – สารก่อภูมิแพ้หมายเลขหนึ่ง) แต่ยังทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้นด้วยสิวและทำให้ไขมันในอาหารมีความมันมากขึ้น
  • พิจารณาอาหารของคุณใหม่ ผิวมันสามารถ “โกรธ” เนื่องจากการใช้จำนวนมากของไขมันรสเผ็ดเค็มทอดหรือหวาน อาหารที่ควรจะสมดุลและมีอยู่ในตัวเองมากที่สุดเท่าที่ผักสดผลไม้และธัญพืช

ผลที่ตามมาของสิ่งที่ปรากฏผื่นบนผิวมัน?

นอกเหนือไปจากโภชนาการที่ไม่ถูกต้องซึ่งผมได้กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่อาจทำให้เกิดปรากฏการณ์อันไม่พึงประสงค์เหล่านี้ได้

น่าเสียดายที่ผิวมันและโรคของมันมักถูกทรยศต่ออย่างผิดกฎหมาย ถ้าคุณแม่ / คุณยายมีผิวที่เป็นไขมันและเป็นปัญหาให้อดทนคุณอาจมีปัญหาคล้าย ๆ กัน จากพันธุกรรมที่พวกเขากล่าวว่าคุณจะไม่หลบหนี

แน่นอนคุณสามารถลดการพ่นและลบความมันวาวที่เห็นได้ชัดบนผิวด้วยความระมัดระวังเหมาะสม แต่แม้ที่นี่มี แต่: บ่อยครั้งที่หญิงสาว (โดยเฉพาะในวัยรุ่น) กำลังโฆษณาร้านขายยาและเครื่องสำอางค์และรีบไปซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเหล่านี้ด้วยความหวังในการแก้ปัญหา แต่บางครั้งมันเกิดขึ้นที่ความคาดหวังไม่เพียง แต่ไม่เป็นธรรม แต่ปัญหาที่มีอยู่แล้วจะรุนแรงขึ้น

แล้วมันก็ไม่มีอะไรที่ยังคงเป็นวิธีการหันไปเป็นแพทย์ผิวหนังมืออาชีพที่มีการรักษาแบบร้ายแรงและละเลยของสิว และการรักษาควรเริ่มต้นด้วยจุดสุดท้าย

อีกสาเหตุหนึ่งของการผื่นผิวหนังและการปลดปล่อยไขมันส่วนเกินเป็นความล้มเหลวของฮอร์โมน ในกรณีนี้คุณควรนัดหมายไม่เฉพาะกับแพทย์ผิวหนังเท่านั้น แต่ยังต้องไปหานรีแพทย์เพื่อทำการทดสอบและระบุสาเหตุทั้งหมด

วิธีการช่วยผิวมันและปัญหาในช่วงฤดูร้อน?

แบรนด์เครื่องสำอาง La Roche-Posey คำนึงถึงความปรารถนาและข้อร้องเรียนของเจ้าของผิวที่บอบบางและมีปัญหา การตัดสินใจที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นบรรทัดที่ปรากฏขึ้นสำหรับ Effaclar ประเภทไขมันซึ่งสามารถปรับปรุงสภาพของแต่ละคนได้

ขนาดนี้จะมีความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนในช่วงฤดูที่แม้ผิวที่ผสานกันต้องการการดูแลดังกล่าวเนื่องจากการหลั่งไขมันมากเกินไป

เส้น Effaclar ประกอบด้วยเจลมัสค์สำหรับซักผ้าซึ่งในไม่กี่วันจะทำให้ผิวแห้งโดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่เป็นที่พอใจ ดังนั้นคุณจึงได้รับผิวที่สะอาดและอ่อนนุ่มปราศจากสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน

ขั้นตอนถัดไป – แก้ไขครีมสำหรับการกระทำที่ซับซ้อนสำหรับผิวมันและผิวที่มีปัญหา Effaclar DUO + ทันทีที่ฉันสารภาพสัตว์เลี้ยงของฉัน ฉันใช้มันมาเป็นเวลานาน แต่เท่าที่จำเป็น ในฐานะเจ้าของผิวรวมผมสามารถพูดได้ว่าดีกว่าครีมนี้ในพื้นที่ไขมันจากการผดผื่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ช่วยฉันไม่มีอะไร ผลิตภัณฑ์สามารถกำจัดผิวไม่เพียง แต่สิวที่เกิดขึ้นใหม่เท่านั้น แต่ยังช่วยขจัดความแดงจากทุกส่วนของผิวหน้า ฉันใช้มันก่อนเข้านอนในบริเวณที่มีการอักเสบ บ่อยครั้งตอนเช้าฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่มองเห็นได้

ตอนนี้เกี่ยวกับรายการใหม่ เราทุกคนรู้ถึงความสำคัญของการใช้หน้ากากใบหน้าในการดูแลเป็นประจำ แต่อนิจจาผู้ครอบครองของผิวที่บอบบางเป็นปัญหามากที่จะเลือกหนึ่งที่ไม่เจ็บ ทีมงานของ La Roche-Posey นำความเป็นจริงนี้ไปพิจารณาและนำเสนอความแปลกใหม่ในชุด Effaclar ซึ่งเป็นหน้ากากสำหรับซึมซับผิวที่บอบบางและมีปัญหา นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมโดยที่ในช่วงฤดูร้อนไม่สามารถทำ หน้ากากผึ่งให้แห้งผิว แต่ไม่ทิ้งความรู้สึกไม่พึงประสงค์ของความแห้งกร้านเนื่องจากมันมักจะเกิดขึ้นหลังจากมาสก์สำหรับผิวมัน

คุณจะได้ใบหน้าที่สะอาดปราศจากความเงางามเป็นเวลาประมาณ 8-9 ชั่วโมงซึ่งสะดวกมากถ้าคุณมีเหตุการณ์ที่สำคัญในตอนเย็นและคุณไม่ต้องการ “ส่องแสง” ด้วยความรู้สึกที่แท้จริงของคำ

หากทุกสิ่งที่คุณกล่าวไว้ด้านบนคุณเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ขมขื่นของคุณเองรีบสั่งให้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแบรนด์ แคตตาล็อกที่มีฟรี probes สำหรับผิวของคุณและชีวิตของคุณจะเปลี่ยนทันทีและสำหรับทั้งหมด!