และมันไม่เจ็บ: carboxytherapy คืออะไรและใครเป็นคนที่แสดง?

Carboxytherapy – มันคือการรักษาที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีทัศนคติที่กลัวหรือเชิงลบต่อภาพความงามเพราะตัวเลือกนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการแทรกแซงในร่างกาย แต่มัน rejuvenates, เรียบเนียนริ้วรอยลบสิวและความหมองคล้ำใต้ตา

Carboxytherapy ใช้มานานกว่า 70 ปีในทางการแพทย์และประมาณ 15 ปีในด้านความงาม ข้อได้เปรียบที่ไม่มีเงื่อนไขของขั้นตอนดังกล่าวคือความเป็นสากล เพราะตอนนี้คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพของผิวได้โดยไม่ทำให้เครียดกับร่างกาย

ด้วยการพัฒนาล่าสุดคุณจึงสามารถใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ไม่เหมือนใครได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยกลับสู่ผิวอ่อนเยาว์และยืดหยุ่น เกี่ยวกับการใช้ carboxytherapy

สาวที่มีใบหน้าที่สวยงาม

Carboxytherapy คืออะไร?

Carboxytherapy เป็นขั้นตอนที่ทันสมัยสำหรับการฟื้นฟูผิวระหว่างที่ชั้นบนของผิวหนังถูกกระตุ้นส่งผลให้มีการส่งมอบออกซิเจนและการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น

ได้อย่างรวดเร็วก่อน, รายละเอียดเสียงแม้กระทั่งข่มขู่เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ในความเป็นจริง – ขั้นตอนไม่เจ็บปวดอย่างไม่มีข้อห้ามและราคาไม่แพงอย่างในมุมมองของค่าใช้จ่ายต่ำ ดังนั้นผู้หญิงทุกคนสามารถจ่ายได้เช่นความสุข

ไม่กี่ปีที่ผ่านมานักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญได้ทำงานเพื่อนำเทคโนโลยีไปสู่ความสมบูรณ์แบบ ดังนั้นวันที่ขั้นตอนของการบำบัดด้วยคาร์บอกซีย์จะให้ผลดีเยี่ยมและมักจะเกินความคาดหวัง

การดูแลผิวด้วย Carboxytherapy

อะไรคือสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับขั้นตอนของการบำบัดด้วยคาร์บอกซีลอน?

บนใบหน้ายาเสพติดที่มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถูกนำมาใช้ซึ่งทันทีแทรกซึมเซลล์ผิว หลังจากนั้นปฏิกิริยาการป้องกันตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตจะถูกเปิดโดยรับรู้กระบวนการดังกล่าวเนื่องจากขาดออกซิเจนไปยังเซลล์ ในเรื่องนี้ร่างกายจะเริ่มทำงานอย่างกระตือรือร้นมากขึ้นการไหลเวียนของโลหิตจะถูกกระตุ้นซึ่งจะช่วยให้สามารถส่งออกซิเจนไปยังเซลล์ได้อย่างรวดเร็วและเร่งการฟื้นฟู

สาวที่มีใบหน้าที่สวยงาม

ใครเป็นคนแสดงขั้นตอนของการบำบัดด้วยคาร์บอกซีย์?

  • หากคุณเหนื่อยกับการต่อสู้กับความหมองคล้ำใต้คุณแล้วคุณควรลองใช้คาร์บอกซีย์บำบัดอย่างแน่นอน หลังจากขั้นตอนนี้ชั้นบนของผิวหนาขึ้นซึ่งหมายความว่าเรือจะมองไม่เห็นในทางปฏิบัติ
  • ผิวยืดหยุ่นไม่เพียงพอ หลังจากหลายขั้นตอนของ carboxytherapy ใบหน้า (และไม่เพียง แต่) จะกลายเป็นยืดหยุ่นและนุ่ม ขึ้นอยู่กับอายุและระดับความวุ่นวายของผิว
  • รอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยแผลเป็น อย่างสมบูรณ์เพื่อทำความสะอาดพวกเขาอนิจจามันเป็นไปไม่ได้ แต่เพื่อปรับปรุงสถานการณ์เนื่องจากการ carboxytherapy – ค่อนข้าง
  • การรักษาเซลลูไลท์ นี่น่าเสียดายที่ขั้นตอนจะมีผลเฉพาะเมื่อไม่ได้เริ่มดำเนินการ

ใบหน้าบริสุทธิ์ของหญิงสาว

เซสชั่นของ carboxytherapy เป็นอย่างไร?

วันนี้มี 4 โปรแกรมการดูแลผิวที่ใช้ carboxytherapy พวกเขาจะดำเนินการใน 4 ขั้นตอน: ครั้งแรกที่ผิวจะทำความสะอาดกระชับและปอกเปลือกด้วยกรดต่างๆและวิตามิน หลังจากนั้นจะมีการบำบัด carboxytherapy นำมาพอกหน้าจากสาหร่ายทะเล chitosans และเจลชนิดพิเศษมาทาลงบนใบหน้า

สื่อสภาพคล่องก่อให้เกิดความจริงที่ว่าโมเลกุลของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แทรกซึมเข้าไปในผิวหนังและทำให้เกิดปฏิกิริยาของร่างกาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุและสภาพผิวของคุณผู้เชี่ยวชาญจะกำหนดจำนวนขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับการบำบัดด้วย Carboxytherapy ด้วยระยะเวลาที่แนะนำ