ขอบเขตของความสมบูรณ์แบบ: Irina Sheik สนับสนุนแบบฟอร์มนี้อย่างไร?

รุ่น 32 ปีเพียงหนึ่งเดือนหลังจากการเกิดของลูกสาวของเธอส่องบนครอบคลุมของรุ่นมันวาวและเดินไปตามแคทวอล์ ดาวจะรักษารูปร่างของตัวเองได้อย่างไรและต้องเสียสละอะไรบ้างเพื่อให้ได้รูปที่หลังคลอด?

โดยวิธีการที่คำตอบของซูเปอร์โมเดลทำให้เรางงงวยและตกใจแม้กระทั่ง เธอจริงๆบอกความจริงและทำไมมีความอยุติธรรมมากในโลก?

ประมาณสองปีที่ผ่านมา Bradley Cooper และ Irina Sheik กลายเป็นพ่อแม่ ทั้งคู่มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Lea de Sena หลังจากผ่านไปไม่นาน Irina ก็ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่างน่าทึ่ง แล้วทุกคนก็ถามตัวเองว่าดาวนี้ประสบความสำเร็จได้อย่างไร?

สิ่งพิมพ์จาก irinashayk (@irinashayk)

หลังจากนั้นไม่นาน Irina ก็แชร์ภาพยั่วยุใน Instagram เครือข่ายทางสังคมซึ่งโพสท่าในเสื้อผ้าที่น้อยที่สุด ในการให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight Shake ได้เล่าให้เธอฟังว่าเธอรักษาภาพได้อย่างไร

“ฉันไม่เชื่อในอาหารและไม่เคย จำกัด ตัวเองกับโภชนาการ ถ้าคุณต้องการกินสิ่งที่เป็นอันตรายเช่นพิซซ่าแฮมเบอร์เกอร์ jamon เพียงแค่ทำ! นี่เป็นความลับของฉัน ฉันสนุกกับชีวิตและรักษาความสมดุลระหว่างการเล่นกีฬากับโภชนาการ ฉันไม่เคยติดอยู่กับระบบให้อาหารใด ๆ แม้กระทั่งหลังคลอด ขอบคุณพ่อแม่ของฉันสำหรับยีนดี ฉันไม่ได้เจ้าชู้ – ฉันไม่ได้ทำอะไรเพื่อให้ตัวเองมีรูปร่าง ฉันรักอาหารรัสเซีย – แพนเค้ก, พาย, มันฝรั่ง ทั้งหมดนี้ฉันโพสต์ไป Instagram และทั้งหมดนี้ฉันกินจริงๆ! แม้ในระหว่างการเข้าร่วมงานสัปดาห์แฟชั่นปารีสฉันไม่ได้ปฏิเสธตัวเองกับครัวซองต์หรือขนมปังกรอบ “Irina Sheik กล่าว

Irina Sheik

แน่นอนว่ามันยากที่จะไม่อิจฉา แต่ถ้าคุณโชคดีน้อยกว่าที่มีพันธุกรรมมากกว่า Irina Sheik พยายามอย่ากินผลิตภัณฑ์ทั้งหมดข้างต้น หรืออย่างน้อยไม่กินมากเกินไป