23 ทรงผมสำหรับรูปใบหน้ารูปไข่บนตัวอย่างของดาว

เราได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดที่ถูกสาดไปสไตลิสต์ของความงามที่มีชื่อเสียง

เป็นที่เชื่อกันว่าใบหน้ารูปไข่เป็นอย่างใดตัดผมและยิ่งกว่านั้นจัดแต่งทรงผม คุณเป็นเจ้าของความสุขของ “รูปไข่” แต่ยังไม่ได้พบผมของคุณ? ดูอย่างใกล้ชิดกับตัวเลือกที่แสดงบนพรมแดง “คนดัง”: หนึ่งในนั้นแน่ใจว่าเป็นของคุณ  

เจนนิเฟอร์คอนเนลลี

เจ้าของรูปไข่ของคนสามารถสวมใส่ผมตามที่คุณต้องการ – ทุกอย่างไปกับพวกเขา “Oscar” laureate (“นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมใน” Mind Games “) เจนนิเฟอร์คอนเนลลีแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติที่เหมาะสมเน้นถึงคลื่น” ชายหาด “ที่ง่ายที่สุด

Dautzen Croesus

แบบชาวดัตช์รู้ว่าผมตรงยืดหน้ายาวขึ้น (ซึ่งแน่นอนไม่ได้เป็นที่ทุกสิ่งที่คุณต้องการ) ดังนั้นการกระจายหางม้าเธอบิดเล็กน้อยหยิกหรูหราและจะกลายเป็นคล้ายกับเจ้าหญิงดิสนีย์ 

Jessica Biel

ที่นี่พวกเขาเป็นเส้นตรง – คุณจะพูดและจะ … และถูกต้องและไม่เหมาะสมในเวลาเดียวกัน ภรรยาของนายทิมเบอร์เลคทำมาจากตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติและไม่ยุ่งยากกับการจัดแต่งทรงผมแม้แต่ในงานที่มีเสน่ห์มากที่สุด แต่จากการชั่งน้ำหนักรูปวงรี Jessica ได้รับการช่วยเหลือจากปริมาตรในบริเวณฐานและเป็นบาง ๆ ที่ฉีกขาดเล็กน้อยซึ่งทำให้ใบหน้าดู “เบรค” ขึ้นทำให้ “ง่ายขึ้น” มากขึ้น 

Emma Stone

ดาว “La Landa” รู้วิธีเน้นความงามของสายตาธรรมชาติ: คุณเพียงแค่ต้องเปิดใบหน้าของคุณเก็บเส้นผมในหางง่ายๆ ในกรณีนี้การแยกทางด้านข้างจะทำให้ทรงผมดูเคร่งขรึมและทำให้ดูน่าดูมากขึ้น (อ่าน: Emma Stone: 10 ชุดที่ดีที่สุดของนักแสดงหญิงที่ร่ำรวยที่สุดในฮอลลีวู้ด)

Eva Mendes

แน่นอนที่รักของไรอันกอสลิงมีลักษณะอย่างไม่น่าเชื่อที่น่ารักและมีเสน่ห์กับทรงผมใด ๆ ในเวลาเดียวกันเธอรู้ว่าขากรรไกรที่แข็งแรงของเธอครองไข่ที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์แบบหน้ากากตัดผมชั้น: bouffant ที่รากและหยิกขนาดใหญ่นุ่มใบหน้าและกะโฟกัสจากคางไปที่โหนกแก้มสลัก 

เจนนิเฟอร์อเรนซ์

ความงามของรูปไข่อยู่ในความจริงที่ว่าคุณสามารถทำงานกับเขาเกือบทรงผมใด ๆ เราชอบตัวเลือกที่เลือก “Miss Joy” – หางต่ำและเส้นที่ปล่อยออกมาค่อยๆกรอบใบหน้า เงียบสง่างามสง่างามและแน่นอนสวยงาม – อย่างน้อยที่สุดในโรงยิมแม้กระทั่งในงานเฉลิมฉลอง 

Poppy Delevinj

คลื่นแบบโรแมนติกและวุ่นวายแบบอ่อนนุ่มแบบอังกฤษและ Poppy Delevin ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรูปทรงลงบนใบหน้ารูปไข่ (โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้มและโดยเฉพาะหากคุณมีผมยาว) 

บียอนเซ่

แม้เส้นตรงที่อ่อนนุ่มสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับภาพลักษณ์ที่ดีของรูปไข่คลาสสิกถ้าคุณเพิ่มปริมาณด้วยการพ่นแบบแห้งหรือแชมพูแห้งไปยังบริเวณรากตามที่Beyoncéแสดง ไม่เช่นนั้นเส้นจะทำให้น้ำหนักใบหน้าแล้วทำให้ยาวขึ้น 

เราเคยพูดถึงความกลัวในการสร้างหน้าตาที่ยาวนานขึ้นอีกต่อไป แต่บางครั้งก็ไม่ควรกลัวที่จะทดลองเช่นเดียวกับBeyoncéตัวอย่างเช่นหางยาวจะยกหุ้นทั้งหมดของคุณขึ้น 

Rihanna

ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย: ไม่ต้องกลัวไม่เพียง แต่ความยาว แต่ยังของปริมาณ เล่นกับมันม้วนผม, combing ของคุณและสร้างหางตลก (อีกครั้งมอง Beyonce) ─ “ความกว้าง” จะช่วยในการรับมือกับความยาวมากเกินไป ” 

Emma Watson

Bob พอดีกับใบหน้ายาว ๆ ของ Hermione อันน่ารักของเรา: เขาเพิ่มความชัดเจนให้กับรูปไข่ที่สวยงามและไล่ตามโหนกแก้มของเขาอย่างชัดเจน หนึ่งความแตกต่าง: ถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำตามตัวอย่างของ Emma ให้หลีกเลี่ยงการแยกทาง “หนัก” โดยตรงซึ่งจะเปรียบเสมือนคลาสสิกบนหัวของคุณกับทรงผมของประธานสภานิติบัญญัติในภูมิภาค ทำให้เอียง – แล้วแม้แต่เคล็ดลับที่สามารถบิด  

Megan Fox

แฟนใหม่ Ninja Turtles แสดงให้เห็นถึงวิธีการที่ดีที่สุดที่ความสมดุลของรูปร่างเรียวยาวของใบหน้าไม่สมดุลจัดแต่งทรงผมที่เรียบง่าย หวีผมในด้านหนึ่ง (ใช้ขี้ผึ้งหรือเยลลี่ที่จะเชื่องหยิกเกเรที่ด้านหลังและรอบ ๆ หู) วางหยิกขนาดใหญ่ – น้อมพรมแดงสวยหรูพร้อม 

Charlize Theron

ใบหน้าของแอฟริกาใต้ฮอลลีวู้ดตัวเองเป็นความสามัคคีมากดังนั้นนักแสดงหญิงที่สามารถจ่ายได้มากขึ้น (รวมถึงการโกน nalyso ขณะที่มันทำสำหรับบทบาทในส่วนที่สี่ของ “Mad Max”) ที่ ตัวแปรนี้เราคิดว่าจะประสบความสำเร็จมาก: ดูเหมือนว่าผมไม่สมดุลเป็นเรื่องเกี่ยวกับ “ตัดขึ้น” สัดส่วนการกลั่นมี Charlize แต่สำหรับการตกแต่งผมจะช่วยลดผลกระทบทำลายนี้ฟื้นฟูความสมดุล (ใช้แทนขอบริบบิ้นกว้างสำหรับผม – มันจะทำให้ภาพที่โรแมนติกมากขึ้น) . 

Julia Roberts

ผมจะกลับ (เหลือเพียงไม่กี่เส้นกรอบใบหน้า) – ตัวเลือกที่ดี “ลด” คนเช่นเดียวกับการเน้นโหนกแก้ม (แม้ว่าพวกเขาเกือบจะมี) เพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งที่เรากำลังพูดถึงให้ดูที่เจ้าของรอยยิ้มที่เหมาะและจากนั้นในลักษณะเดียวกันรวบรวมผมในลำแสงต่ำและปล่อยคู่ของเส้นจากใบหน้า (ถ้าต้องการเล็กน้อย podzaviv รีดผ้าของพวกเขา) 

Liv Tyler

หนึ่งในปัญหาหลักของเจ้าของรูปไข่ของใบหน้าคือความกลัวว่ามันยาวเกินไป หากคุณเข้ารับการเยี่ยมชมด้วยความคิดแบบเดียวกันให้ตัดบาง – มันจะช่วยให้สัดส่วนสมดุล ด้านล่างคิ้วปานกลางหนาและพอสมควร filirovannaya – เช่น “เอลฟ์” Liv Tyler – ที่ชื่นชอบของเรา 

Joan Smalls

ผมหลังที่ติดอยู่ที่ด้านบนของศีรษะเป็นตัวเลือกที่มีความเสี่ยงสำหรับ “ovaliters” อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเน้นที่โหนกแก้ม (และที่สำคัญคุณสามารถทำได้) และไม่กลัวว่าใบหน้าจะกลายเป็นใบแจ้งหนี้มากขึ้นลองดูสิ! ตัวอย่างของโจแอนนาพิสูจน์ได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ 

Jordan Dunne

ตัวเลือกที่มีความเสี่ยงอีกประการหนึ่งสำหรับใบหน้ารูปไข่แบบคลาสสิกและเสี่ยงต่อการยืดเส้นผม – ขนหางยาวหรือเก็บในห่อด้วยส่วนตรงกลาง ไม่เถียงตัวแปรที่น่าสนใจและสง่างาม – ตัวอย่างมาตรฐานของรูปแบบคลาสสิก! – ซึ่งบางครั้งก็จำเป็นสำหรับเราในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ความพยายามของคุณในการทำซ้ำชุดชั้นเยี่ยมนี้ไม่เป็นเรื่องไร้ผลให้แน่ใจว่าผมได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้องจากหูและยึดติดกับวานิชได้อย่างถูกต้อง (ซึ่งจะช่วยเน้นให้แก้มสูงได้) 

Sienna Miller

(อ่านเกี่ยวกับเธอ: Shagging shag: วิธีที่จะกลายเป็นแฟชั่นและมีขนดก) และโครงสร้างที่ง่ายของหยิกหยัก – และแม้จะมีผมบาง super – คุณมีลักษณะเหมือนราชินี 

(นี่เป็นเวลานานกว่าปกติดำเนินการ Sienna): ช่วยให้นักแสดงที่จะซ่อนโหนกแก้มโหนกแก้มและเรียบออกคางแหลมมองนำใบหน้าไปเหมาะ 

อำพันได้ยิน

รุ่นที่ไม่ใช่จิ๊บจ๊อยของความไม่สมดุลที่เป็นเช่นนั้นเจ้าของคนรูปไข่: ถักบน Spit ด้านหนึ่ง (ตอนนี้พวกเขาอยู่ในสมัย ​​- อ่าน “ผมเปียของโรงเรียน: ฉับพลันความงามเทรนด์ฤดูร้อน”) ทำให้องค์ประกอบที่จำเป็นของความสนุกสนานและแม้กระทั่งกรันจ์ดูงามในหมู่สาว ๆ ที่มีผมหยิกที่เขียวชอุ่ม 

Rachel Bilson

บางครั้งใบหน้ารูปไข่ดูเกินไป … สมบูรณ์แบบ หากคุณไม่ต้องการที่จะเสริมสร้างผลกระทบของหุ่นเพียงแห้งผมหลังจากล้างด้วยตัวเองห้านิ้วของคุณไม่ได้แปรงฟันและรอง จากนั้นแขนตัวเองด้วยมูสหรือสเปรย์แห้งเนื้อสัมผัสและให้การติดตั้งแสงธรรมชาติโครงสร้างหุ้นเช่นเดียวกับดาวเด่นของ “หนี»─ควรจะมีที่ดีที่สุดของสบาย ๆ แต่ในเวลาเดียวกันที่สง่างาม 

วิคตอเรียยุติธรรม

บางครั้งสิ่งที่คุณต้อง “เปิด” ใบหน้าของคุณในรูปแบบใหม่คือการแยกทางกัน มองหายุติธรรมวิกตอเรียและพยายามที่จะทำสิ่งเดียวกัน: ดึงเส้นผมของหน้าผากและปลอดภัยหลังใบหู (กลุ่มสามารถได้อย่างอิสระละลายหรือรวมต่ำ – ดูเจนนิเฟอร์ลอว์เร) คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่ารูปวงรีมีความชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น?  

Zoe Deschanel

สุดท้ายตัวเลือกสำหรับแฟน ๆ สไตล์ย้อนยุค (เช่นเดียวกับสำหรับคนขี้เกียจ): ถ้าคุณขี้เกียจเกินไป Liv Tyler ผมลมหรือเป็นเจสสิก้าบีล, อดทนดึงรีดเพียงเขาได้สร้างขึ้นในหัวของเขาอันเขียวชอุ่ม “รัง” (หรือ “รังอีกา”) . อย่าลืมเรียบ: กึ่งยาวและ “ฉีก” ก็มีผลบังคับใช้

 1. ทรงผมสำหรับผมปรับ: 20 ตัวเลือกที่ชนะ
 2. ตีด้วยขนแกะ: การจัดระเบียบทางศาสนาของ “babette” (และวิธีการทำ)
 3. โค้งเส้นของคุณ: “วงจรชีวิต” ของคิ้วของคุณ
 4. Oprah 2020: อเมริกาต้อนรับประธานาธิบดีคนใหม่ (หญิง)

ภาพ: Getty Images

ซิลิโคนในเครื่องสำอาง: 7 เหตุผลสำคัญที่ควรหลีกเลี่ยง

เราบอกสิ่งที่ซิลิโคนจริงๆแล้วสิ่งที่พวกเขามีผลต่อผิวของเราและวิธีการ (และที่สำคัญที่สุดคือทำไม) เพื่อจดจำพวกเขาในองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าวิธีการที่สำคัญผิวของคุณและสิ่งที่ประเภทมันเป็นของคุณส่วนใหญ่ของผู้เชี่ยวชาญนักวิชาการให้คำแนะนำไม่ให้ใช้เงินในองค์ประกอบของซิลิโคนที่ปรากฏ ดังนั้นปัญหาหลักที่พวกเขาไม่สามารถเสมอได้ทันทีและสามารถค้นหาบนฉลาก – การสอนโดยผู้ผลิตประสบการณ์ชีวิตที่ได้เรียนรู้ที่พวกเขาประสบความสำเร็จ “ซ่อน” โดยการเข้ารหัสส่วนผสมสำหรับทุกประเภทของข้อตกลงทางวิทยาศาสตร์มืออาชีพสูง นอกจากนี้เราต้องไม่ลืมว่าการปรับเปลี่ยนใหม่ของพวกเขาทั้งหมดของซิลิโคนยังคงได้รับการคิดค้นเกือบทุกวัน

ทำไม บริษัท เครื่องสำอางไม่ละทิ้งซิลิโคน

เพื่อประโยชน์ของความยุติธรรมที่เราทราบว่า อันตรายของซิลิโคนยังไม่เป็นความจริงทั่วไป (มีนักวิทยาศาสตร์จำนวนหนึ่งที่ต่อต้านรัฐบาลอย่างจริงจังต่อสมมติฐานนี้) ในกรณีนี้ผู้สนับสนุนของสิ่งที่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบนพื้นฐานของซิลิโคนที่ไม่สามารถทำได้ในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านการมีอำนาจจะกลายเป็นทุกวันมากขึ้นและมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นเผด็จการกระทรวงสาธารณสุขของแคนาดาในระดับชาติได้รับการยอมรับหลายประเภทย่อยซิลิโคนที่จะตรงไปตรงมาเป็นอันตราย (อย่างน้อยร้ายแรงสำหรับสภาพแวดล้อมทั้งหมด: ซิลิโคนไม่ได้สลายตัวและเป็นผลให้สะสมในปริมาณมหาศาลในธรรมชาติ)

กว่า 75% ของผลิตภัณฑ์ความงามมีซิลิโคนและ parabens

พวกเขาทำให้พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ความงามเป็นเนื้อเดียวกันมากขึ้น และนอกจากซิลิโคนสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์มีความทนทานและพลาสติกมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าพื้นผิวตัวอย่างเช่นครีมของคุณนุ่มและยังไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวบนผิวแล้วมักจะทำบนพื้นฐานของซิลิโคน เป็นผลให้ผิวของคุณดูไฮเดรทมากขึ้น – และนี่ทำให้คุณคิดว่าผลิตภัณฑ์ “ทำงานได้จริง” แม้ว่าในความเป็นจริงมันเป็นเพียงระยะสั้นและที่สำคัญผลผิวเผิน

ราคาถูกกว่า ลองเป็นจริง: ธุรกิจใด ๆ เป็นหลักที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ ดังนั้นต้นทุนที่ต่ำของซิลิโคนจึงเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมจึงต้องมีการเพิ่มที่ใดก็ตามที่เป็นไปได้ หลังจากที่ทุกองค์ประกอบ decomposable ธรรมชาติมีราคาแพงมากและแม้อายุการเก็บรักษาของพวกเขาด้วยเหตุผลที่ชัดเจนได้เร็วขึ้นมาก

7 เหตุผลหลักในการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากซิลิโคน:

ซิลิโคน – สารที่ไม่ชอบน้ำ (ซึ่งหมายความว่าโมเลกุลของมันไม่โต้ตอบกับน้ำ – ด้านล่างเราจะอธิบายว่าทำไมถึงเป็นไม่ดี) ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า “ประทับตรา” ผิวเนื่องจากการที่ บริษัท เครื่องสำอางหลายคนคิดว่าตัวเองสิทธิที่จะโม้ “การพิสูจน์อย่างเป็นทางการ” เป็นเวลานานผลของการให้ความชุ่มชื้นลึก (หมายเหตุเกี่ยวกับ “ความชุ่มชื้น 24/48 ชั่วโมง” แพคเกจทางอ้อมในประเด็นนี้)

เพื่อความชุ่มชื้นให้ผิวดูส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นว่านหางจระเข้และน้ำมันที่ไม่เป็นอันตรายเช่นเชียและโจโจ้บา

1) ซิลิโคนไม่ทำให้ผิวของคุณดีขึ้น ซิลิโคนในความเป็นจริงไม่ได้เพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิว – มันเป็นความจริง และไม่ว่าราคาแพงป้ายครีมที่พวกเขาปรากฏ (ตามที่เราเขียนก่อนหน้านี้เนื่องจากการอุดตันของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มองไม่เห็นได้ด้วยตามนุษย์ก็จะถูกสร้างขึ้นเพียงความรู้สึกตื้นและชั่วคราวของผิวจะถูกป้อนจริงกับความชื้น) แต่ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นว่านหางจระเข้, น้ำมันไม่เป็นอันตราย – เช่นเชียบัตเตอร์และโจโจบา – รับมือกับงานนี้ด้วยความกระตือรือร้น

ซิลิโคนเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดในการจำแนกโดยตอนจบ: – เมทิคอน, ซิลิโคน, ออกไซด์ …

2) ซิลิโคนสามารถทำให้ผิวหมองคล้ำและแห้ง. ถ้าผิวของคุณเป็นปกติตามปกติหรือแห้งแล้วเป็นไปได้ที่คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงการผื่น อย่างไรก็ตามในกรณีนี้คุณจะพบการหดตัวที่มากยิ่งขึ้นและความแห้งกร้าน แน่นอนเพื่อประโยชน์ของความยุติธรรมเราทราบว่าซิลิโคนไม่เพียง แต่ป้องกันไม่ให้ความชื้นเพียงพอ อย่างไรก็ตาม “ผู้ช่วยเหลือ” เหล่านี้คือสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดที่อาจส่งผลต่อกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ และแม้แต่ร่างกายก็จะให้ความสำคัญกับกระบวนการชุ่มชื้นตามธรรมชาติน้อยลง

3) ซิลิกอนอุดตันรูขุมขนของคุณ เช่นเดียวกับฟิล์มโพลีเอทิลีนซิลิโคนเป็นสิ่งกีดขวางบนผิวของคุณและเป็นอุปสรรคในแง่ลบของคำ ความจริงก็คือว่ามันบล็อกการเข้าถึงผิวจากภายนอก “ปิดผนึก” มันกับสิ่งสกปรกอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาไขมันและเซลล์ที่ตายแล้ว

ซิลิโคนที่พบมากที่สุด – dimethicone (dimethicone) – ยังเป็นอันตรายมากที่สุดกับผิวของเรา

4) ซิลิโคนรบกวนการต่ออายุของเซลล์ตามธรรมชาติ ดังที่คุณทราบประมาณ 28 วัน (ขึ้นอยู่กับอายุของบุคคล) เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มมีอาการของผิวจนถึงการเหี่ยวเฉา ช่วงนี้เรียกว่าวัฏจักรของการต่ออายุผิว ซิลิโคนยังมีผลต่อกระบวนการทางธรรมชาติเช่นนี้: สิ่งกีดขวางบนผิวช่วยป้องกันการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและการเกิดใหม่ เป็นผลให้ความเป็นไปได้ในการพัฒนาสีผิวการปรากฏตัวของริ้วรอยและสีแดงเพิ่มขึ้น

5) ซิลิโคนสามารถกระตุ้นการปรากฏตัวของสิว อุปสรรคเดียวกันโดยการสร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียจึงกระตุ้นการระคายเคืองและการพ่น ดังนั้นถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะแสดงอาการของโรคนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นอยู่กับซิลิโคน

6) ซิลิโคนป้องกันไม่ให้ส่วนผสมอื่น ๆ ถูกดูดซึมเมื่อวางผลิตภัณฑ์ (นั่นคือเมื่อคุณใช้เซรุ่มซีรั่มครีมยาอายุวัฒนะไพรเมอร์โทน ฯลฯ ) ดังนั้นตัวอย่างเช่นถ้าคุณเริ่มต้นทำความสะอาดประจำวันด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้ซิลิโคนจะส่งผลต่อระดับการดูดซึมของการถอนตามมาซึ่งจะทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพน้อยกว่าในชั่วข้ามคืน

7) ซิลิโคนยากที่จะขจัดออกจากผิวหนัง ซิลิโคนที่พบมากที่สุด – dimethicone (dimethicone) – สำหรับผิวของเราเป็นอย่างมาก “หนัก” และสร้างอุปสรรคที่ไม่พึงประสงค์ค่อนข้างหนาแน่น โดยวิธีการที่มีเพียงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบสองขั้นตอนเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จในการรับมือกับปัญหานี้ ด้วยเส้นผมแน่นอนแน่นอนยิ่งยากขึ้นน้ำจะไม่ล้างซิลิโคนและยังเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่มีการเพิ่มสารเหล่านี้บ่อยๆ (ในทุกๆคน!)

วิธีรับรู้ซิลิโคนใด ๆ ในผลิตภัณฑ์

ด้านล่างนี้เราจะแสดงรายการชื่อที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะพบในคอลเล็กชันและเครื่องมือตกแต่งของคุณ (เราพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษเพราะมักถูกกำหนดด้วยวิธีนี้ – ระหว่างประเทศ) ดังนั้นซิลิโคนที่พบมากที่สุดคือ:

กรวย:

dimethicone
Methicone
Trimethicone
cyclomethicone
Amodimethicone
Trimethylsilylamodimethicone

siloxane:

Cyclopentasiloxane
polydimethylsiloxane

Conol:

Dimethiconol

โพลีเมอ:

C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Copolymer VP / VA
polybutene
Polyisobutene

 1. การตรวจสอบความงาม: โบท็อกซ์มีความปลอดภัย
 2. สีที่มีผลต่อการต่อต้านวัย: เฉดสีอะไรทำให้เราอายุน้อย (และวิธีการเลือก)
 3. จะเข้าใจได้อย่างไรว่าถึงเวลาที่จะทิ้งเครื่องสำอาง
 4. ทำไม Megan Mark จึงกลับไปหาเรือ cutout-boat

ภาพ: Getty Images

หญิงชรายาย: ความลับของริ้วรอยก่อนวัยของพี่สาว Olsen

ก้าวของการเสื่อมถอยครั้งเดียวกับความเป็นไปไม่ได้ของนักแสดงหญิงและนักออกแบบ─ฝาแฝดโอลเส็น─ทำให้กลัวมากกว่า “สยองขวัญ” ในตัวอย่างของความเสื่อมโทรมของความงามของ Mary-Kate เราเข้าใจว่าจำเป็นต้องมีความพยายามใดบ้างสำหรับผลดังกล่าว

แอชลีย์และแมรี่ – เคทโอลเซ่น: หนุ่ม ๆ (2546)

อายุปกติของคู่สมรสอายุ 15-20 ปีเป็นเรื่องปกติหรือไม่? ปาปารัสซี่ถูกสาปแช่ง: ไม่ว่าพี่สาวของ Olsen จะทำอะไรแบบนี้ดูแย่และเหนื่อยล้า 

อายุไม่ได้เป็นความสุข: Ashley และ Mary-Kate มีอายุ 31 ปี (พ.ศ. 2560)

บางทีลักษณะที่ปรากฏอาจเป็นสัดส่วนกับชื่อเสียงและความมั่งคั่ง อย่าแบะท่าตัวอย่าง Dorian Gray แต่จำไว้ว่าธุรกิจที่น้องสาวได้เริ่มต้นที่จะสร้าง 6 ปีและได้นำแฟนนับล้านและล้านดอลลาร์ เป็นที่เชื่อว่าสาว ๆ จะเหนื่อยกับการเป็น “cuties หวาน” ที่กลายเป็นหมดหาทางที่จะเติบโตและเริ่มที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น (ลดน้ำหนัก, การสูบบุหรี่การดื่มลิตรของกาแฟและกาแฟไม่เพียง แต่สวม “สิทธิ” เสื้อผ้า ฯลฯ ) .. 

สถาบัน Ball Costume (1 พฤษภาคม 2017)

น้องสาวมีนิสัยที่จะหายตัวไปจากเรดาร์ฆราวาสเป็นเวลานานดังนั้นแต่ละรูปลักษณ์ของพวกเขาจึงกลายเป็นข้อมูลเชิงลึกเกือบหมดไปทำให้สามารถประเมินระดับได้โดยทุกอย่างมีความชัดเจนเป็นเวลานานเปลี่ยนไป ดังนั้นทุกปี 2017 ข่าวต่างประเทศก็มีความเยือกเย็น: ในที่สุดก็เป็นไปได้ที่จะแยกแยะได้อย่างรวดเร็วก่อนฝาแฝด Olsen – และไม่ใช่เรื่องของสีผมหรือแต่งหน้า 

“ทุกคนสามารถบอกได้ว่าพวกเขาเอาโอลเซ่นว่าดูน่าขยะแขยงหรือ? ฉันจำเป็นต้องรู้เพื่อไม่ให้ทำแบบนี้ “─บางทีความคิดเห็นที่เบาที่สุดใน Twitter หลังจากการปรากฏตัวของ Mary-Kate และ Ashley ใน MET Gala-2017 ทุกคนที่อยู่ใกล้ชิดกับลูกของสถาบันชุดนี้สนใจไม่ได้ตามคำสั่งของพี่สาวน้องสาวในรูปแบบของ bokho แต่เป็นการจัดเตรียมงานศพและใบหน้าที่ร่วงหล่นลง 

และสิ่งที่เกี่ยวกับภาพกับนักร้องแร็พอเมริกัน Nicky Menage ซึ่ง – สำหรับที่สอง! – 4 ปีเก่ากว่าฝาแฝด แต่น่าแปลกใจที่อายุน้อยกว่า?

บริษัท ที่ทำ บริษัท ที่งาน Take Home A Nude Oliver Sarkozy Mary-Kate Olsen อีกครั้งทำให้ฉันพูดถึงตัวเอง จริงไม่ใช่เพราะคู่สมรสของเธอเก็บความลับของชีวิตครอบครัวไว้ครบถ้วนและการปล่อยตัวคู่สมรสของแต่ละคนเป็นวันหยุดสำหรับนักข่าวฆราวาส สาเหตุคือลักษณะที่เจ็บปวดและไม่เป็นระเบียบมากของหญิงสาว ในกรณีที่ไม่มีการแต่งหน้าและการจัดแต่งทรงผมที่ดี (และแม้กระทั่งรากผมมันเงา) ผู้สังเกตการณ์แฟชั่นได้ตำหนิ Mary-Kate มานานแล้ว แต่ครั้งนี้พวกเขายังตั้งข้อสังเกตในภาพของเธอบางสิ่งบางอย่างที่ประณีตและเศร้า 

Oliver Sarkozy และ Mary-Kate Olsen ในนิวยอร์ก (11 ตุลาคม 2017)
ลึกลับ Mary-Kate: ราวกับว่ามีอะไรเปลี่ยนไปอีก

เราได้ตัดสินใจที่จะค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Mary-Kate และรวบรวมภาพเหตุการณ์ที่สมบูรณ์แบบของวิวัฒนาการความงามของเธอ (หรือการย่อยสลาย) และถามผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพเพื่ออธิบายวิธีการและเหตุผลที่คุณสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดอีก 

Mary-Kate Olsen (ในมุมมอง─ Ashley Olsen), 2003

2003

ภาพนี้ถ่ายเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วเมื่อพี่สาวน้องสาว Olsen ก้าวเข้าสู่โลกแฟชั่นโดยใช้เสื้อผ้า “ส่วนตัว” สำหรับวัยรุ่น ผมกลางสีเกาลัด, ตาใหญ่, แก้มอ้วน – สวยใช่มั้ย?

2004

เธอเจือจางเส้นผมของเธอกับเส้นชัดเจนไม่กี่ แต่โดยที่ความสดของใบหน้ายังคงที่จะพิชิต ตรงนี้เป็นช่วงเวลาทองเมื่อฝาแฝดของ Olsen ดูคล้ายกันมากจนทำให้เข้าใจผิดว่าน้องสาวคนหนึ่งเป็นน้องสาวของคนอื่นได้ง่าย และนี่คือเวลาที่ Mary-Kate ประกาศว่าเธอได้รับการรักษาอาการเบื่ออาหาร nervosa อืมมันเป็นที่เห็นได้ชัดหรือไม่?

2005

เมื่ออายุ 19 ปี Mary-Kate เปลี่ยนสไตล์วัยรุ่นของเธอให้มีสไตล์ที่สง่างามและประณีต ผิวของเธอยังคงสว่างไสวด้วยสุขภาพและความชุ่มชื่น (แม้ว่าจะมองไม่เห็นความไม่สมบูรณ์บางส่วน) ขนคิ้ว – a la “natyurel” สีผม – ธรรมชาติที่คลี่คลายยาก “บางอย่างในระหว่าง” การพยายามในรูปแบบผู้ใหญ่ไปได้ดีเยี่ยม – มันเป็นไปได้ดีสำหรับเธอ 

2006

ที่นี่ Mary-Kate ในสไตล์ Boho ที่รัก (ในขณะที่ยังคงต้องพูดถึงการเปลี่ยนองค์ประกอบภาพ – ทรงผมแต่งหน้า) เราจะไม่เยาะเย้ยเธอเพราะการมึนเมามากเกินไปเพราะมันเกิดขึ้นในยุคของ Nicole Richie และ Lindsay Lohan และเธอยังเป็นเด็กอยู่เกือบ โปรดสังเกตว่าหน้าไข่เกือบคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง 

2007

ปีนี้เป็นเครื่องหมายชั่วคราวซึ่งถือเป็นความแตกต่างที่จับต้องได้ครั้งแรกระหว่างฝาแฝด ทึบแสงคลื่นในสไตล์ของ Britney Spears 2000 ‘s, อายไลเนอร์สีเข้มและเครื่องสำอางตาที่รุนแรง─คุณเชื่อว่าหญิงสาวเป็น 21? 

2008

ภาพลักษณ์ของ Mary-Kate เกือบหนึ่งปีภาพไม่เปลี่ยนแปลง: เขายังคง “ขัดเกลา” ในความหมายที่ดีที่สุดของคำ เธอมีเสน่ห์และเป็นแฟชั่นมาก ความรักสำหรับขนตาขยายต่อไปจะเบ่งบานสีรุนแรง และบางทีจมูกอาจจะ “สูญเสียน้ำหนัก” ไปนิดหน่อยหรือไม่?  

2009

ดูเหมือนว่า Olsen ดูเหมือนปกติที่นี่ แต่บรรดานักวิจารณ์ความงามเชื่อว่าปี 2010 เป็นจุดเปลี่ยนของ Mary-Kate หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้เป็นแบบนี้มาก่อน ริ้วรอยที่ไม่มีและไม่มี แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป ใบหน้าของเธอ “ปลิวไป” 

2010

ในภาพนี้ Mary-Kate อายุ 24 ปี คุณอย่างแน่นอนก็มีคำถาม: คือคนคนเดียวกันหรือ? ตาของเธอดูกลมและเปิดน้อยลง (ไม่ดีเท่านี้) แก้ม – ไม่สมบูรณ์ (และไม่อยู่ในรูปร่าง) รูปร่างของจมูก – ยิ่งกลั่น แม้ริมฝีปากดูเหมือนจะหดตัวลงเล็กน้อยและลดลงในขนาดกลายเป็น “ทึบ” แน่นอนว่ามันอาจเป็นกรอบที่ถูกจับได้แบบสุ่ม แต่ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงที่น่าแปลกใจ 

2011

เราชอบภาพลักษณ์ของสาวผมบลอนด์ที่สดใสซึ่ง Mary-Kate ได้ลองมาสั้น ๆ การแต่งหน้าด้วยตาสีชมพูเป็นเรื่องผิดปกติ (ตรงกันข้ามกับลิปสติกสีชมพูหวานที่เธอชื่นชอบ) แต่มันเป็นเพียงในธุรกิจแต่งหน้า? บนหน้าผากไม่มีรอยย่น แต่รอยยิ้มดูผิดปกติมาก เป็นเพราะโอลเส็นมีมานานแล้วที่เป็นมืออาชีพของเส้นทางพรมแดงหรือมีเหตุผลอื่นหรือไม่? 

2012

Mary-Kate กลับมาสู่ความมืดมิดของผม แต่ไม่ทำให้เธอแก่กว่าสีของหัวของเธอ แต่ใบหน้า, แก้มและกรามของเธอซึ่งมีความชัดเจนทินเนอร์และได้กลายเป็นประติมากรรมมากขึ้นถ้าไม่คมชัด จำได้ว่าเธออายุเพียง 26 ปีและสำหรับการสูญเสียทางสรีรวิทยาของไขมัน – มันเร็วเกินไป! 

2013

การโทรครั้งล่าสุดสำหรับวันที่มีสีบลอนด์ (ดูเรายอมรับว่าไม่ค่อยฉลาดและสับสนเกินไป) คิ้วยังคงอยู่ในความงดงามของศิลปะ – พวกเขาสามารถแม้แต่จะอิจฉาโดย Kara Delevin และอายไลเนอร์เป็นยั่วยุก้าวร้าว แต่นั่นไม่ใช่จุด แก้มก้างปลาเหล่านี้มาจากไหนนั่นคือที่พวกเขาอยู่ที่ไหนมาก่อน? 

2014

เมื่อสามปีที่ผ่านมาภาพของ Mary-Kate เริ่มช็อกทั้งผู้ชมคุ้นเคยกับการทดลองความงามของฮอลลีวูด ทำไมคางของเธอถึงไม่ได้ทำเหมือนตอนนี้? แก้มทำไม่ได้ที่ไหน? บางทีข้อผิดพลาดของความคมชัดดังกล่าวเป็นทรงผมใหม่ – ด้วยราก “น้ำมัน”, เคล็ดลับบิดและการแยกทางอย่างเข้มงวดในช่วงกลาง แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเธอดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 

2015

ยิงควบคุมเกือบจะพ่ายแพ้ – น้องสาวของเธอแตกต่างจากน้องสาวของเธออย่างไร! นี่เป็นเรื่องปกติของอายุ (Mary-Kate 28 ปี) หรือเธอยังทำอะไรกับตัวเองอยู่ (ยกเว้นว่าเธอแต่งงานกับ Oliver Sarkozy)? 

สรุป: ย้อนกลับไปในปี 2550 นักสังเกตการณ์ทางโลกต่างประเทศมีข้อเสนอแนะว่าฝาแฝดมีการผ่าตัดเสริมจมูก (เกือบเท่า) โดยปกติแล้วกับอายุปลายจมูกจะกว้างขึ้นและนุ่มขึ้น แต่ไม่คมชัด จริงมันไม่น่าเป็นไปได้ว่าความเป็นพลาสติกของจมูกสามารถอธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับรูปลักษณ์ของ Mary-Kate ได้ในเวลาอันสั้น เป็นที่เชื่อกันว่าเธอได้รับการผ่าตัดพลาสติกจำนวนมาก (เห็นได้ชัดว่าไม่ประสบความสำเร็จอย่างมาก) ยกตัวอย่างเช่นมีใครบางคนตั้งข้อสังเกตว่าคิ้วของ Olsen เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่ออายุสูงขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากการยกคิ้วแบบส่องกล้อง โหนกแก้มของเธอยังดูอย่างประณีตมาก โดยทั่วไปสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมั่นใจว่านี่คือผลที่เกิดจากความชราตามธรรมชาติ 100% 

ความเห็น Natalia Grigorieva ผู้เชี่ยวชาญด้านยาอายุรเวชผู้อำนวยการทั่วไปของคลินิกสุนทรียศาสตร์พรีเมี่ยม:

สาเหตุของการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุของ Mary-Kate มักเรียกว่า ptosis ต้น อย่างไรก็ตามการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวเนื่องจากการที่บุคคล “สไลด์” ในกรณีนี้เป็นเรื่องรอง ในอดีตแมรี่มีปัญหาร้ายแรงในการรับประทานอาหารเพราะเธอเป็นโรคเบื่ออาหาร เป็นผลให้เธอทันทีและบางมากซึ่งไม่สามารถสะท้อนให้เห็นในใบหน้าของเธอ: ชั้นของไขมันใต้ผิวหนังบางตากลายโหนกแก้มเด่นชัดมากขึ้นและแก้ม – กลวง ตัวอย่างเช่นในภาพล่าสุดการลดลงของผิวในบริเวณมุมของคอและกรามล่างที่มีอยู่แล้วเห็นได้ชัด ในความเป็นจริงทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากการขาดสารอาหาร (เห็นได้ชัดและวิถีชีวิตทั่วไป) และการสูญเสียน้ำหนักที่คมชัด

Mary-Kate และ Ashley: อายุ 16 ปีที่ฉันมีความสุขที่สุด?
Mary-Kate: ประวัติความเป็นมาของการสูญเสียน้ำหนักทั่วโลกที่มีอาการเบื่ออาหารในประวัติศาสตร์

จากการเปลี่ยนแปลงของอนุภาคพลาสติกที่เห็นได้ชัดจมูก – ด้านหลังและปลายของมันก็แคบลง และ Mary-Kate ยังทำให้ริมฝีปากโค้งงอ – ริมฝีปากบนกลายเป็นเห็นได้ชัดอวบในรูปถ่ายภายหลัง แต่การแก้ไขครั้งนี้ทำได้ดีมากโดยไม่ต้องมีความตะกละดังนั้นจึงไม่ทำให้เสียใบหน้าซึ่งแตกต่างจากสีผมทรงผม “ย่า” เล็กน้อยและการแต่งหน้า

ให้ความสนใจกับสีผิว – Mary-Kate มีสีที่เข้มกว่าที่น้องสาวของเธอเห็นได้ชัด ใบหน้าที่เต็มไปด้วยใบหน้ามักจะดูแก่กว่าเดิมและด้วยตัวของมันเองการฟอกจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูมีชีวิตชีวา 

การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุในช่วงต้นบอกว่าแมรี่เคท (ซ้าย) ─เป็นแฟนตัวยงของการอาบแดดและอาบแดดไม่ avtobronzant (กับน้องสาวของลิซาเบ ธ โอลเซ่นและแอชลีย์โอลเซ่น 2016)

ตอนนี้เกี่ยวกับวิธีการใน 30 ปีไม่ให้มีลักษณะเหมือน 40- คี่ เราพูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของโภชนาการที่เหมาะสมและการสูญเสียน้ำหนักและไม่ใช่ละครรวมทั้งความจริงที่ว่ามัน─ของการสังเคราะห์การผลิตของ estrogens ฮอร์โมนเพศหญิง (ในกรณีที่ไม่มีโรคทางนรีเวชและต่อมไร้ท่อซึ่งยังลดความมัน) สมดุลของฮอร์โมนเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสภาพผิวของผู้หญิงเพราะลดลงในการสังเคราะห์ฮอร์โมนช้าลงและการสังเคราะห์เส้นใยใหม่ของผิว – คอลลาเจนและอีลาสติ ผิวค่อยๆเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่นและลดลง ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายคลึงกัน─พวกเขามักถูกเรียกว่า gravitational ptosis ─ผู้หญิงเผชิญหน้ากับวัยหมดประจำเดือน แต่บางครั้งก่อนหน้านี้ เมื่อเรากำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในผิวที่เหมาะในช่วงเวลาที่สัญญาณของการสูญเสียความยืดหยุ่นและความแน่นของมันอาจปรากฏขึ้นใน 25-30 ปี  

เคทอายุไม่ขาดเครื่องสำอางและทรงผม (สามารถแก้ปัญหาได้โดยบังเอิญ) แต่ “การลดลงของผิว”
“ชุดกู้ภัย” ของช่วงชีวิตของ Mary-Kate ก่อนที่ซาร์โกซี: แว่นตากันแดด, iPhone และบุหรี่ (การทำให้รัดกุมแสดงให้เห็นถึงการพับที่เห็นได้ชัดของโพรงจมูก)

สาเหตุของ ptosis ต้น:

การใช้ยาแก้ไหม้แดดเผา
ทุกคนรู้ดีว่ารังสีอัลตราไวโอเลตชนิด A ทำลายเซลล์ผิวหนังโดยเฉพาะกับอีลาสติน สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ามีผลกับเราทุกช่วงเวลาของปี (รวมถึงสภาพอากาศที่มีเมฆมาก) และแก้วของรถสำหรับพวกเขาไม่ได้เป็นอุปสรรค หากคุณไม่ได้ใช้ SPF หมายถึงทุกวันไม่ปรับปรุงพวกเขาในระหว่างวันที่คุณมีความเสี่ยงที่จะเผชิญกับการปรากฏตัวในช่วงต้นของหลอดเลือดดำแมงมุมริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาที่มาพับ nasolabial ผิวหนังและเนื้อเยื่อพื้นฐานในแก้มและโหนกแก้มหย่อนคล้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายในแง่นี้คือห้องอาบแดด – 5 นาทีของการฟอกหนังนี้ยับยั้งการสังเคราะห์ของอีลาสติและคอลลาเจนเป็นเวลา 72 ชั่วโมง! นั่นคือเหตุผลที่มันเป็นการดีที่จะไม่ทำผิดกฎเกี่ยวกับห้องอาบแดด แต่เพื่อปกป้องผิวก่อนเซสชั่น การอาบแดดในห้องอาบแดดจะเป็นการดีที่จะปิดหน้าให้สมบูรณ์

กาแฟและบุหรี่เป็นพันธมิตรที่ไม่ดีในการต่อสู้เพื่อเยาวชนและความงาม แต่น้องสาว Olsen ไม่กลัว

ความอุดมสมบูรณ์ในอาหารของคาร์โบไฮเดรตแบบง่ายๆ
การเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของระดับน้ำตาลในเลือดทำให้ระดับน้ำตาลกลูโคสตอบสนองต่อโปรตีนซึ่งเป็นพื้นฐานของฮอร์โมนเอนไซม์ผนังหลอดเลือดเยื่อบุผิวเยื่อหุ้มเซลล์ อันเป็นผลมาจากปฏิสัมพันธ์นี้โปรตีนจะถูกออกซิไดซ์ – “หวาน” (ขั้นตอนนี้เรียกว่า glycation) เป็นผลให้มีการทำลายทีละน้อยของเนื้อเยื่อของอวัยวะที่เฉพาะเจาะจงและการละเมิดการทำงานของมัน glycation ของโปรตีนคอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้เป็นปัจจัยหลักในการชรา บรรดาผู้ที่ใช้น้ำตาลง่ายมากขึ้นอายุการเปลี่ยนแปลงที่ปรากฏมากก่อนหน้านี้ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด (และพื้นฐาน) เครื่องมือต่อต้านริ้วรอยคือข้อ จำกัด ของน้ำตาลที่เรียบง่ายในอาหาร 

การขาดโปรตีน (โดยเฉพาะกรดอะมิโนที่จำเป็น)
กับเขาบ่อยที่สุดคนที่ยึดมั่นในการกินเจทำเมนูจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ จำกัด ผิว “nemyasoedov” มักจะหมองคล้ำและป้อแป้ก่อนเวลาสูญเสีย turgor 

วิธีการป้องกันริ้วรอยก่อนวัย:

ขั้นแรกคุณต้องกำจัดปัญหาภายในซึ่งเป็นสาเหตุของโรคในช่วงต้น ประถมที่สุดที่จะทำลายด้วยนิสัยที่ไม่ดี (ขาดปกติของการนอนหลับมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้) จะปรับอำนาจที่จะให้ขึ้นฟอกหนังเรียนรู้ที่จะใช้เป็นประจำหมายถึงการที่มีค่า SPF ช่วยนำผิวในการสั่งซื้อและความงาม─พวกเขาจะช่วยเสริมสร้างกระดูกผิวกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติเปิดใช้งานเซลล์ในผิวที่จะทำให้การขาดดุลของกรดไฮยาลูโร 

ลองดู:

Mary-Kate Olsen (สิงหาคม, 2017)

นวดหน้า ประเภทต่างๆ─จากฮาร์ดแวร์เป็นคู่มือ การนวดช่วยให้คุณสามารถทำงานกับกล้ามเนื้อรักษาระดับเสียงได้ นี่คือ “ยิม” สำหรับใบหน้า อันเป็นผลมาจากอิทธิพลดังกล่าวกล้ามเนื้อมาถึงที่นั่งของพวกเขาและมีความเข้มแข็งการระบายน้ำเหลืองที่มีให้

เทคนิคเลเซอร์ พวกเขาให้สิ่งที่เรียกว่าความเสียหายที่ควบคุมโดยที่กระบวนการสังเคราะห์เส้นใยผิวจะถูกเรียกใช้

ส่องไฟ ช่วยแก้ปัญหาของ elastosis กระตุ้นการผลิตเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ช่วยขจัดคราบสี 

RF ยก ด้วยเทคนิคเหล่านี้ผิวสามารถอุ่นขึ้นที่อุณหภูมิสูงพอสมควรบางอย่างเพื่อความลึกที่ดีซึ่งจะช่วยกระตุ้นการก่อตัวของคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติและยังทำลายเส้นใยไกลโคดของผิว

พลาสติกรูปทรง ช่วยในการคืนค่าปริมาตรที่หายไปของบริเวณตรงกลางสามของใบหน้าส่งผลให้โหนกแก้มเริ่มเด่นชัดขึ้นมีมุมที่เกิดขึ้นระหว่างขากรรไกรล่างและคาง 

ขั้นตอนทั้งหมดสามารถ (และจำเป็นต้องรวมกันเป็นรายบุคคล) และในแต่ละกรณีมีทางเลือกหลายอย่างสำหรับการยกโปรแกรม สิ่งสำคัญคือไม่ต้องเปิดตัวสถานการณ์ 

 1. และสองดีกว่า: พี่สาวน้องสาว Olsen เอาชนะโลกแห่งแฟชั่น
 2. วิธีการดู 43 ที่ 30: เรียนรู้จาก Lisa Eldridge
 3. แต่งหน้าต่อต้านริ้วรอย: ความลับของ lionsess Cannes
 4. มีชีวิตชีวาสุขภาพ: “กฎทอง” Kate Hudson

ภาพ: Getty Images, Legion-Media

จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเมื่อคุณลดน้ำหนัก

แม้อาหารที่เหมาะสมที่สุดอาจมีผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ เราถามนักโภชนาการ Mikhail Gavrilov เพื่อพูดถึง “ผลข้างเคียง” ที่พบมากที่สุดของการลดน้ำหนักและให้คำแนะนำในการหลีกเลี่ยงพวกเขา

ผิวหยาบกร้าน

บางทีนี้เป็นหนึ่งในผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์มากที่สุดของอาหารซึ่งจะช่วยลดผลกระทบทางสุนทรียะของการสูญเสียน้ำหนัก ซึ่งแน่นอนว่าเรายังไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับการสูญเสียของสองหรือสามกิโลกรัม – ในกรณีนี้คุณกำลังรอสำหรับการยืดสูงสุดที่เกิดขึ้นซึ่งในวันนี้สามารถป้องกันไม่ให้เกิดความหลากหลายของน้ำมันและครีมและถ้าพวกเขายังคงมีแล้วได้รับการกำจัดรอยแตกลายจะช่วย cosmetologist เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนขนาดของ XXXL ไปเป็น S ที่น้อยที่สุดคุณควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง กับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วผิวจะไม่ได้มีเวลาในการตอบสนองต่อมิติใหม่และจะหดตัวมากพอที่จะไม่ทำให้เกิดอาการไม่สบาย วิธีที่เป็นไปได้เท่านั้นที่จะได้รับการกำจัดของผิวหย่อนคล้อย – ศัลยแพทย์หนังศีรษะ ปัญหาที่คล้ายคลึงกันจะได้รับผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้สูบบุหรี่และผู้ที่อายุมากขึ้น

ความคิดเห็นของนักโภชนาการ: กฎข้อแรกที่ช่วยในการรักษาสภาพผิวที่ดีระหว่างการทำตัวให้ผอมคือการ “ทิ้ง” น้ำหนัก “ในกรณีนี้ผิวจะง่ายขึ้น การลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ 4 กก. ต่อเดือน ในกรณีที่น้ำหนักตัวมากขึ้นในเดือนแรกคุณสามารถลดน้ำหนักและเพิ่มกิโลกรัมได้มากถึง 6-7 อย่างไรก็ตามในช่วงนี้น้ำส่วนใหญ่จะหายไปไม่ใช่เนื้อเยื่อไขมัน ในอนาคตเราควรปฏิบัติตามอัตราการลดน้ำหนักที่ราบรื่น

ในกระบวนการของการสูญเสียน้ำหนักจะเป็นประโยชน์ที่จะทำให้ขั้นตอนที่เปิดใช้งานความสามารถในการหดตัวของผิว พวกเขาจะเลือกเป็นรายบุคคลขึ้นอยู่กับอายุและสภาพผิว บ่อยครั้งที่แพทย์แนะนำให้ยก (คลื่นวิทยุหรืออินฟราเรด) และขั้นตอนเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์เลเซอร์ สิ่งเหล่านี้จะทำโดยการเรียนภายใน 2-3 เดือน มีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวหย่อนคล้อยระหว่างการลดน้ำหนักและการนวด สามารถใช้ร่วมกับเทคนิคฮาร์ดแวร์ได้ซึ่งวิธีนี้จะให้ผลดีมาก การนวดจะช่วยเพิ่มการระบายน้ำเร่งการกำจัดของกรดไขมันที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้ความแตกแยกของไขมันที่ซับซ้อนมากขึ้นกระตุ้นการไหลเข้าของเลือดไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังกล้ามเนื้อตื้นและในความเป็นจริงให้กับผิว  

ปัญหาที่สามารถประสบกับการสูญเสียน้ำหนักคือการสะสมของผิวหนังบนผิวหนัง เผชิญกับปัญหานี้หรือไม่ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม แต่สภาพผิวยังสามารถกำหนดลักษณะของเครื่องหมายยืด ผิวที่ยืดหยุ่นและชุ่มชื่นมีประสิทธิภาพในการต้านการยืดตัวและลดการเกิดรอยแตกลาย สำหรับการป้องกัน streas ขั้นตอนทั้งหมดที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในผิวหนัง – การปอกเปลือกการนวดด้วย washcloth อย่างหนักฝักบัวที่มีความเปรียบต่างมีประโยชน์

สำหรับการสร้างเซลล์ผิวใหม่ร่างกายต้องการส่วนประกอบของโครงสร้างโปรตีนและกรดไขมัน Omega-3 (แหล่งที่ดีที่สุดคือปลาและ / หรือสัตว์ปีกที่มีไขมันต่ำ) ดังนั้นเพื่อรักษาโทนผิวระหว่างรับประทานอาหารคุณต้องปฏิบัติตามกฎพื้นฐานของโภชนาการที่มีเหตุผล!

พายุดีเปรสชัน

โรคที่พบมากที่สุดที่มาพร้อมกับอาหาร และไม่เกี่ยวกับปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่บริโภคซึ่งเช่นเดียวกับเงินกู้มีความรับผิดชอบต่ออารมณ์ของเรา แต่ในท้ายที่สุด จากการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษและได้ตีพิมพ์ในวารสาร PLOS One คนที่กินอาหารเป็นเวลาสี่ปีขึ้นไปมีแนวโน้มที่จะหดหู่กว่าผู้ที่ลดน้ำหนักในรอบ ในช่วงเวลานี้คนเริ่มรู้สึกว่าอาหารเป็นจุดจบในตัวเองและถึงผลสุดท้ายไม่เข้าใจว่าควรจะมุ่งมั่นต่อไปที่ไหน 

ความคิดเห็นของนักโภชนาการ: เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาว่าขั้นตอนการลดน้ำหนักไม่ได้เกี่ยวข้องกับการรับประทานอาหารบางอย่างเท่านั้น ข้อ จำกัด ในด้านโภชนาการ แต่ยังรวมถึงการแก้ไขพฤติกรรมการกินโดยทั่วไป ตัวอย่างเช่นถ้าอาหารเป็นเวลานานสำหรับคนที่มีหนึ่งในไม่กี่แหล่งที่มาของความสุขแล้วแน่นอนมีการสูญเสียของเธอบางครั้งอารมณ์ของเขามีความสุข ในกรณีนี้การสูญเสียน้ำหนักควรเชื่อมต่อและวิธีการรักษาทางจิตอายุรเวท: autotrenig เทคนิคสมาธิและการหายใจการสร้างภาพ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขยายวงของการปฏิบัติซึ่งรวมถึงความสุขของร่างกาย (สปาดูแลผิว, บริการนวด, ซาวน่า, ความรู้สึกสัมผัสที่น่ารื่นรมย์กิจกรรมการออกกำลังกาย), จิตวิญญาณ (การพัฒนาตนเอง, การเดินทางไปยังโรงละครและการจัดนิทรรศการ, อ่านหนังสือ, ฯลฯ ) และมือ (ทุกชนิดของความคิดสร้างสรรค์ที่ใช้) 

ด้านที่สองซึ่งมักเกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าในระหว่างการลดน้ำหนัก – การขาดจุลภาคและสารอาหาร macronutrients โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความรับผิดชอบในการสังเคราะห์ฮอร์โมน (serotonin และ dopamine) และสารที่จำเป็นสำหรับการทำงานปกติของระบบประสาท (กรดนี้โอเมก้า 3 ไขมันและวิตามินต่างๆเช่นวิตามิน A และกลุ่ม B เช่นเดียวกับ แมกนีเซียมซีลีเนียมโครเมียม) นั่นคือเหตุผลที่มีการลดน้ำหนักหลังจากการตรวจสอบยาที่ซับซ้อนมีการกำหนดเพื่อป้องกันภาวะซึมเศร้าของอารมณ์และการพัฒนาภาวะซึมเศร้า

การสูญเสียกล้ามเนื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชอบลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วในไม่กี่วันก็จะผ่านข้อ จำกัด ที่เข้มงวด โปรดจำไว้ว่าการสูญเสียน้ำหนักนี้มักไม่ได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยาวนานและการสูญเสียน้ำหนักจะได้รับการคัดเลือกเพียงพอในวันแรกหลังจากกลับไปรับประทานอาหารตามปกติ นอกจากนี้ผู้ที่ “การสูญเสียกล้ามเนื้อ” อย่างเร่งด่วนคาดว่าจะมีผิวที่หยาบกร้านเซลลูโลสที่รุนแรงและการเผาผลาญอาหารช้าซึ่งจะแทรกแซงผลสัมฤทธิ์ กล้ามเนื้อแต่ละตัวสูญเสียกล้ามเนื้อช้ากว่ากระบวนการเผาผลาญ 10% และนั่นหมายความว่าอาหารจะถูกดูดซึมได้ดีในร่างกายและสะสมในรูปของไขมัน

ความคิดเห็นของนักโภชนาการ: จะบันทึกไว้สำหรับเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อการสูญเสียน้ำหนักเป็นสิ่งสำคัญที่จะติดอาหารที่สมดุลซึ่งสมดุลปริมาณโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตเช่นเดียวกับการปฏิเสธข้อ จำกัด อย่างรุนแรง─อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ (ประมาณ 1000 กิโลแคลอรีต่อวัน) ลดการใช้พลังงานทุกวันไม่เกิน 500 กิโลแคลอรี่ – คุณจึงสามารถลดน้ำหนักโดยเฉลี่ย 3-4 กก. ต่อเดือน ความสมดุลของโปรตีนไขมันคาร์โบไฮเดรตในความสัมพันธ์ของพวกเขาแม้ว่าคุณลดน้ำหนักยังคงเหมือนเดิม (ตัดแต่งเพียงแคลอรี่!): โปรตีน – 20-30% ขึ้นอยู่กับอายุ (พวกเขาอนุญาตให้เต็มอิ่มและเป็นอาคารบล็อคของทุกเซลล์ในร่างกายของเรา เอนไซม์และฮอร์โมน) ไขมัน─ 20-30% (2 \ 3 – จากปลาและโรงงานอาหาร 1 \ 3 – ผลิตภัณฑ์นมเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก), คาร์โบไฮเดรต – 40-60% (ไม่เกิน 15% ของพวกเขา─คาร์โบไฮเดรตที่เรียบง่าย , ส่วนที่เหลือมีความซับซ้อนเซลลูโลสส่วนใหญ่) จากอาหารน้ำตาลแป้งกลั่นไขมันทรานส์ควรได้รับการยกเว้นอย่างสมบูรณ์ 

อ่อนแอภูมิคุ้มกัน

บ่อยครั้งอาการหวัดความเมื่อยล้าเรื้อรังความเมื่อยล้าปวดศีรษะความล้มเหลวของวงจรปัญหาในการทำงานของต่อมหมวกไตเป็นเพียงบางส่วนของปัญหาที่สูญเสียน้ำหนักสามารถเผชิญ จากการศึกษาของศูนย์มะเร็งในซีแอตเติลผู้ที่สูญเสียน้ำหนักและสูญเสียไปมากกว่า 5 เท่าในชีวิตภูมิคุ้มกันมีความอ่อนแอถึงสองเท่าเมื่อเทียบกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนักได้ตลอดเวลา

ความคิดเห็นของนักโภชนาการ: สาเหตุของการลดภูมิคุ้มกันในระหว่างการลดน้ำหนักอาจเป็นจำนวนมาก นี่คือการรับประทานอาหารที่ไม่สมดุล (ร่างกายก็ไม่สามารถพลาดวัสดุก่อสร้างสำหรับการสังเคราะห์เซลล์ของระบบภูมิคุ้มกัน) และการขาดวิตามินและธาตุ (หลายคนมีส่วนร่วมในการก่อตัวของ immunglobulinov และแอนติบอดี) และ existents ในอาหารของอาหารที่ก่อให้เกิดการแพ้อาหารของมนุษย์ (ใน กรณีนี้ระบบภูมิคุ้มกันคือ “สมาธิ” ในส่วนผสมอาหารและการต่อสู้กับเชื้อโรคทรัพยากรที่มีอยู่ก็ไม่เพียงพอ) อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอคือการละเมิดจุลชีพในลำไส้เล็ก ความไม่สมดุลของจุลชีพอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นและทำให้น้ำหนักลดลง มีการค้นพบเหตุผลและมีการแก้ไขมันเป็นไปได้ที่จะปรับและการทำงานปกติของระบบภูมิคุ้มกัน 

ผู้เชี่ยวชาญ

Mikhail Gavrilov ─แพทย์ – นักจิตอายุรเวช, MD, ผู้แต่งเทคนิคการจดสิทธิบัตรสำหรับการแก้ไขพฤติกรรมการกินและการลดน้ำหนัก, สมาชิกของสถาบันเวชศาสตร์ใช้การได้ (IFM, USA)

 1. วิธีการกินในระหว่างวันเพื่อให้ความแข็งแรงเพียงพอสำหรับทุกอย่าง
 2. อาหารแปลกที่เติบโตดาวบาง
 3. เคล็ดลับสำหรับนักโภชนบำบัด: “การแก้ไขแอตทริบิวต์” – มันคืออะไรและไม่ว่าจะเป็นความจำเป็น
 4. ข้อผิดพลาดหลักในการดูแลผิวรอบดวงตาและ 13 วิธีแก้ที่ถูกต้อง

ภาพ: Getty Images

มาสคาร่าสี: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นแบบ “ตื่นตระหนก” กับมาสคาร่าสำหรับขนตาของเฉดสีสดใส (และบางครั้งก็เหลือเชื่อที่สุด) เกี่ยวกับวิธีการที่หมึกสีควรจะรวมกับ podvodkoj และเงาและสิ่งที่แตกต่างในขณะนี้ที่ทันสมัยที่สุดให้เราแต่งหน้า Make Up Up Ever Ever Evgenie Matveeva ได้บอกกับเรา

ทำไมจึงจำเป็นต้องใช้

ดูเหมือนว่ามาสคาร่าสีดำเป็นแบบคลาสสิคที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างสมบูรณ์ และโดยทั่วไปก็คือ แต่ศิลปินแต่งหน้าแต่ละคนมีคลังแสงสีน้ำตาลสีฟ้าม่วงและเขียวไม่ต้องพูดถึงคอลเล็กชันที่ จำกัด ซึ่งคุณสามารถหาเฉดสีใด ๆ ได้จนถึงสีเหลือง ตามกฎแล้วคนที่ชอบสีหรือในทางตรงกันข้ามจะกลัวมันออกจากขนตาถ่านหินสีดำ กับทุกอย่างแรกเป็นที่ชัดเจนเพราะการจลาจลของสี – องค์ประกอบของพวกเขา แต่ประเภทที่สองคือคนที่มีเงาสีฟ้าและอายไลเนอร์สีน้ำเงินเป็นเหมือนความสำเร็จ พวกเขาจะง่ายที่สุดในการเปลี่ยนภาพของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของเฉดสีที่ผิดปกติซาก

วิธีใช้

บ่อยครั้งที่ศิลปินแต่งหน้าแนะนำให้ใช้มาสคาร่าสีดำขนตาเป็นครั้งแรกในหนึ่งชั้นแล้วเพิ่มสี นี้จะหลีกเลี่ยงผลกระทบของการประดิษฐ์เทียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผมสีบลอนด์ตามธรรมชาติ แต่ในความเป็นจริงในแต่ละกรณีคุณต้องดูที่ความเข้มของเม็ดสี ถ้าร่มอิ่มตัวมากจะดีกว่าเพื่อ muffle กับฐานแบบดั้งเดิม แต่มีซากสีในตัวเองค่อนข้างสงบแล้วพวกเขาก็สามารถนำมาใช้ค่อนข้างเป็นอิสระ นอกจากนี้สีเดิมของขนตาตัวเองยังเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากขนตาสีดำที่ดีที่สุดในการปราบปรามสีและปรับให้เข้ากับสถานการณ์

พื้นฐานและเงื่อนไขสำหรับขนตา

ต้องมีรากฐานที่มีคุณภาพสำหรับขนตา: ช่วยปกป้องขนตาจากความเสียหาย (ดูส่วนผสมที่ใส่ใจในชั้นฐาน) และยืดอายุความคงทนของสีและทำให้ความเข้มข้นมากขึ้น

นอกจากนี้ฐานสามารถขยายขนตายาวและทำให้มันดูโตขึ้น ดังนั้นอนุภาคของฐานห่อหุ้มแต่ละทำให้หนาขึ้นและยืดความยาวของปลายอีกด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบด้วยว่าฐานมีความสม่ำเสมอของเจลและของเหลว เนื้อผ้ามีน้ำหนักมากขึ้นเท่าใดก็ยิ่งยากที่จะจัดการกับมันได้มากขึ้น แต่ยิ่งมีผลมากขึ้นเท่าใด

1/6

พื้นฐานบำรุงผิวพรรณBeauté Des Cils, Chanel

พื้นฐานสำหรับขนตารองพื้นชั้นขนตา, Smashbox

มาสคาร่า Shiseido

รองพื้น Conditioner และ Eyelash Lash, Jane Iredale ให้ความเนียนและความยาวขนตาก่อนใช้มาสคาร่า ลดการบริโภคซาก

พื้นฐานสำหรับมาสคาร่า Lash Building Primer, Clinique

มาสคาร่าสีขาว “ฐาน” เพิ่มปริมาณขนตา Kiko Milano

มาสคาร่าสีฟ้าและสีน้ำตาล: กฎสำหรับการรวมสี

หมึกสีน้ำตาล เฉดสีแตกต่างกันมาก: ตั้งแต่สีน้ำตาลช็อคโกแลตจนถึงสีแดง แต่ในกรณีใด ๆ ก่อนที่ดวงตาของเธอจะนุ่มนวลและอ่อนกว่าสีดำ นั่นเป็นเหตุผลที่เหมาะสำหรับสตรีอายุ อย่างไรก็ตามเช่นสาวผมบลอนด์หญิงที่มีผมสีน้ำตาลและสีแดงอ่อน มาสคาร่าสีน้ำตาลเพิ่มความลึกให้กับรูปลักษณ์และภาพพจน์ของศักดิ์ศรีความสงบ

กฎของการรวมกัน หมึกสีน้ำตาลไปกับทุกคนอย่างน้อยของทั้งหมดที่ฉันอยากจะแนะนำให้เจ้าของของสีเทาและที่ต้องการตาสีเทา ซับในกรณีนี้อาจเป็นโทนเสียง (เช่นสีน้ำตาล) หรือสีดำคลาสสิก เงาจะดีกว่าที่จะเลือกสีเบจ – สีน้ำตาล, สีทอง, ปะการัง, เฉดสีดินเผา แต่การสัมผัสกับเงานีออนที่สว่างไสวไม่แนะนำให้ใช้ จากนี้อย่างไม่มีใครจะชนะ

หมึกสีฟ้า คุณจะประหลาดใจ แต่เธอก็ประหลาดใจไปกับสาวตาสีน้ำตาลและตาเขียว กฎความคมชัดทำงานได้ที่นี่ ดวงตากลายเป็นเสน่ห์ที่แสดงออก แต่ด้วยดวงตาสีฟ้าการผสมผสานไม่ได้เป็นอย่างมาก – ทุกสิ่งที่ผสานเข้าด้วยกันและอื่น ๆ จะเน้นสีเหลืองของโปรตีน

กฎของการรวมกัน ใช้หมึกสีฟ้าอย่าใช้อายไลเนอร์สีดำหรือดินสอสีดำ สีดำเริ่ม “อุดตัน” สีน้ำเงินผลักมาสคาร่าไปยังแผนที่สองและมีความไม่สมดุล ควรเลือกทาหนังตาสีน้ำตาลเข้มหรือสีเข้ม แต่เงาเหมาะสำหรับเกือบโทนสีและโทนสีทั้งหมดยกเว้นสีฟ้าน้ำเงินและม่วง

1/7

หมึกที่มีผลกระทบจากขนตาปลอม Shock, YSL ในเฉดสี 02 (สีน้ำเงิน)

หมึกสำหรับขนตาแกรนด์ Extreme Absolutely Rose, Lancome

เคลือบแล็กเกอร์สำหรับขนตา Encre A Cils, Givenchy ใช้เป็นสัมผัสการตกแต่งหลังจากซากเพื่อปรับปรุงสีสันและการแต่งหน้าตลอดทั้งวัน

มาสคาร่าขนตา Cils D’enfer, Guerlain สีฟ้า

มาสคาร่า Jane Iredale ในที่ร่มของ Brown

มาสคาร่า “Expressive look”, Burberry ในที่ร่มของ 02Chestnut Brown

มาสคาร่าสำหรับ Volume Reveal, Bourjois

สีเขียวสีแดงสีม่วงและอื่น ๆ ที่ไม่ใช่สีมาตรฐาน: กฎของการรวมกัน

มาสคาร่าสีเขียว มาสคาร่านี้ช่วยเพิ่มสีสันของดวงตาสีฟ้าอย่างเหลือเชื่อ (อีกครั้งกฎความคมชัดทำงานได้) เธอช่วยให้ดวงตาสีน้ำตาลและน้ำผึ้งสดใส กล่าวได้ว่าในปัญหานี้สีเขียวเกือบจะเป็นสากล

กฎของการรวมกัน ถ้าเราพูดถึง podvodke ก็ทำงานได้ดี “ดีเก่า” สีดำซึ่งดูรุนแรงและมีเกียรติ ตัวเลือกอื่น ๆ ทั้งหมดยังสามารถทำได้ ข้อยกเว้นมีเพียงสีเทาและไม่เคลือบด้าน แต่มีความเคลือบเงา กฎหมายเดียวกันกับเงา โลหะทั้งหมดเย็นและไข่มุกเกินไปต้องลืมและเน้นโทนสีเบจและสีธรรมชาติ

มาสคาร่าสีม่วง นี่คือความจริงสำหรับความงามของดวงตาสีฟ้า ม่วงเพิ่มความเข้มแข็งให้กับดวงตาและทำให้ดูมีสีฟ้าใส แต่นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวังว่าสีของซากไม่สว่าง แต่ “ปอกฝุ่น” เล็กน้อย ตาสีเขียวและสีน้ำตาลเข้มนี้ไม่รวมกันเป็นอย่างมาก: มันก็ไม่สามารถมองเห็นได้และความคิดทั้งหมดสูญเสียความหมายของมัน

กฎของการรวมกัน ในแง่ของซับไม่พอดีกับทองและสีเขียวขุ่น ส่วนที่เหลือทั้งหมด – โปรด แต่สีน้ำตาลเข้มสีน้ำตาลเข้มที่มีหมึกสีม่วงบนขนตาของเธอจะมีลักษณะเหมือนราชินี สีม่วงกลมกลืนกับแสงแดดและสีบรอนซ์ เงาสามารถใช้ปะการัง, ดินเผา, สีเขียว, สีน้ำตาลเข้มที่มีเนื้อซาติน เฉดสีเทาและน้ำเงินถูกทิ้งไว้ให้ดีที่สุด

มาสคาร่าสีเหลือง เฉดสีนี้จะเน้นศักดิ์ศรีของหญิงสาวที่มีสีผมอ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในข้าวสาลี โดยวิธีการในการแสดงตามฤดูกาลมาสคาร่าสีเหลืองปรากฏส่วนใหญ่อยู่บนขนตาของนางแบบสีบลอนด์ ขอให้สังเกตด้วยว่าร่มเงาของซาก “เปิด” ดูและทำให้รูปลักษณ์ใหม่ดูสดชื่นขึ้น แต่ถ้าสีเหลืองบนขนตา – นี่เป็นเรื่องที่มากเกินไปสำหรับคุณลองวาดเฉพาะเคล็ดลับก่อน

สีชมพูและสีแดง เฉดสีมาสคาร่าไม่ได้หมายความถึงข้อ จำกัด พิเศษใด ๆ เกี่ยวกับสีและสีของดวงตาของสาว ๆ แน่นอนว่าควรสังเกตว่าสีลวงจะต้องได้รับการชดเชยโดยมีเงาน้อยที่สุดและไม่มีอายไลเนอร์

1/8

มาสคาร่าแบบ Panoramic มาทั่ว, Rouge Bunny Rouge ในที่ร่มของทับทิม

Mascara Eccentrico Mascara, Giorgio Armani ในเฉดสี 04 (สีแดงเข้ม)

มาสคาร่ามาสคาร่า Terrybly โดย Terry

มาสคาร่ามาสคาร่าปริมาณ Effet Faux Cils, YSL ในที่ร่มของโบฮีเมียนสีชมพู

มาสคาร่าทำงานออกมาสคาร่ามิติสุดขีด, MAC ในร่มเงาของ Warm Up (ส้มสดใส)

มาสคาร่า, ไดรฟ์ข้อมูลด่วน, Diorshow Extase, Dior ในร่ม 871 Prune Extase

มาสคาร่าสำหรับขนตาแวมไพร์! Extreme, Pupa ในสีม่วงที่หาญได้โดย 040
 1. อ่านริมฝีปาก: ลิปสติกที่สวยที่สุดในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
 2. Haircut shag: วิธีที่จะกลายเป็นแฟชั่นและมีขนดก
 3. Not Holy Diana: ข้อผิดพลาดร้ายแรง 7 ข้อของเจ้าหญิงแห่งเวลส์

รูปถ่าย: ที่เก็บบริการกด

ไม่มีพลาสติก: 14 ดาวที่ไม่กลัววัยชรา

Sharon Stone, Julianne Moore, Heidi Klum และดาราคนอื่น ๆ ที่ต่อต้านการแทรกแซงการผ่าตัดในลักษณะ – ในการตรวจทานของเรา

ชารอนสโตน

Sharon Stone มีอายุครบ 60 ปีและดูเหมือนว่าไม่มีอะไรที่มีประสิทธิภาพมากกว่าความงามของผู้หญิงคนนี้ ซึ่งแตกต่างจากตัวละครของเธอลอเรล Heder จากภาพยนตร์เรื่อง “แคทวูแมน” ซึ่งพยายามที่จะให้เยาวชนใช้ครีมมหัศจรรย์สารพิษ, ชารอนไม่ได้พยายามที่จะขยายเวลาการลักษณ์ 20 ปี ในชีวิตครีมมหัศจรรย์สำหรับนักแสดงหญิงคือการออกกำลังกายเป็นประจำโภชนาการที่เหมาะสมและการดูแลผิว 

“ใช่ฉันแก่แล้ว” นักแสดงหญิงพูดตรงๆ ─ แต่ดูเหมือนว่าผมว่าในยุคของการเสื่อมสภาพคุณสามารถซื้อ “ความไม่สมบูรณ์” บางส่วนได้พวกเขาก็เพิ่มความรู้สึกและรสนิยมทางเพศ ฉันไม่ได้ต่อต้านความเป็นปึกแผ่นเพราะมันแย่มากที่จะอยู่กับคอมเพล็กซ์ที่เกิดจากการขาดรูปลักษณ์ทางกายภาพ แต่เพื่อสร้างตัวเองเช่นเดียวกับที่ผิดปกติ ” ทั้งหมดเห็นด้วย! 

Meryl Streep

ไม่กี่คนที่สามารถอวดว่าพวกเขาไม่กลัวที่จะเติบโตไปอีก Meryl Streep เป็นเพียงหนึ่งในนั้น อันที่จริงแล้วเรื่องนี้ไม่น่าแปลกใจเลยว่าหลังจากสี่สิบปีในอาชีพการงานของเธอได้ออกดอกจริงๆซึ่งเป็นเพียงบทบาทเดียวของมิแรนดาพรีสลีย์ในภาพยนตร์เรื่อง “ปีศาจแว่นตา Prada” การทำศัลยกรรมพลาสติกไม่ใช่เรื่องยากที่จะคาดเดานักแสดงหญิงนั้นเป็นคนที่ติดลบและหัวเราะกับเพื่อนร่วมงานที่อายุของเธอซึ่งถือว่าเรื่องนี้เป็นความรอดของเยาวชน มันน่าทึ่งที่โรงเรียน Meryl ไม่ชอบตัวเองและเป็นเวลานานที่เธอมองในแง่ร้ายมากเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ

“ฉันใช้เวลาทั้งโรงเรียนคิด – ทำไมทำไมฉันถึงไม่ดีตัวเอง? ในบางจุดฉันเพิ่งเบื่อที่จะใช้เวลากับเรื่องนี้ ฉันต้องโยนเรื่องไร้สาระทั้งหมดนี้เช่นบัลลาสต์และกลายเป็นตัวเองเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต ดีน่าเกลียดและน่าเกลียดคุณจะทำอะไรตอนนี้? “

Heidi Klum

ผู้หญิงที่มีความมั่นใจที่ได้จัดขึ้นในฐานะที่เป็นนักแสดงนางแบบผู้ผลิตและบทโครงการแฟชั่นของตัวเอง “โพเดียม” แม่ของเด็กทั้งสี่และนักธุรกิจที่ Heidi Klum พลาสติกไม่จำเป็นต้อง เธอมีบางสิ่งที่ต้องทำและเธอยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้หลังจากการหย่าร้าง Heidi ไม่ได้เริ่มต้นตัวเองและความจริงที่ว่าเธอไม่ได้มีความปรารถนาที่จะ “ตัด” และ “prick” นอกจากนี้ยังบอกเราเกี่ยวกับความรักของเธอสำหรับตัวเอง

“ทำไมฉันต้องพลาสติก? สิ่งที่เธอสามารถให้ฉันที่ฉันไม่ได้? พวกเขากล่าวว่าเช่นฉันเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ไดโนเสาร์ แล้วปล่อยให้ฉันเป็นไดโนเสาร์ตัวเดียวที่สามารถทำให้หน้าผากของฉันเหี่ยวย่นได้ “

Eva Longoria

ดาวแห่ง “แม่บ้านที่สิ้นหวัง” – เป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอนของชะตากรรมผู้สร้างและทั้งสวรรค์ในทันที Eva เป็นเจ้าของรูปแบบที่สวยงามสีอ่อนนุ่มเนียนเล็ก ๆ ที่หรูหราสง่าและริมฝีปากอวบอิ่ม คำถามคือ – เธอต้องเปลี่ยนอะไร? ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและโชคดีนักแสดงหญิงคนนี้ในแง่ดีสามารถประเมินรูปลักษณ์ของเธอได้อย่างเพียงพอและไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เสียอะไร ความกลัวเพียงอย่างเดียวเป็นเวลานานตามอีฟก้าวข้ามเครื่องหมายของ 40 ปีคือการปรากฏตัวของริ้วรอยเลียนแบบ อย่างไรก็ตามใน 42 นักแสดงหญิงได้อย่างปลอดภัยตั้งครรภ์และแม้แต่ความหวาดกลัวนี้ลดลงในพื้นหลัง 

คี ธ วินสัน

นักแสดงหญิงเห็นการแทรกแซงการผ่าตัดในความงามผิดศีลธรรมและพร้อมที่จะประท้วง เคทวินสเล็ตร่วมกับนักแสดงสาวราเชลไวสส์และเอ็มม่า ธ อมป์สันสร้างลีกอังกฤษขึ้นมาต่อต้านการทำศัลยกรรมพลาสติก มันเป็นที่น่าสังเกตว่าเคทไม่เคยที่จะหมดตัวเองอาหารและไม่ลังเลที่จะขนาดเท้าของเขา (นักแสดงหญิงคือ 41 นาที) มันเป็นสิ่งที่ดีเลิศของธรรมชาติในทุกความรู้สึกของคำว่า

“ฉันจะไม่ยอมแพ้! ตรงกันข้ามกับความคิดของฉันเกี่ยวกับความงามตามธรรมชาติ ฉันเป็นนักแสดงหญิงและฉันไม่ต้องการแสดงออกบนใบหน้า “

Isabella Rossellini

เป็นเวลา 12 ปีนักแสดงหญิงคนนี้เป็นหน้าตาของ Lancome แบรนด์เครื่องสำอางค์และเมื่อ บริษัท บอกว่าต้องการโฆษณาว่า “เยาวชนอายุน้อยกว่า” Isabella ก็บอกเลิกสัญญา จริงๆแล้วในตอนแรกเธอก็ได้รับเลือกให้ “เยาว์วัย” แต่นักแสดงหญิงตัดสินใจว่าเรื่องนี้ต่ำกว่าศักดิ์ศรีของเธอ ศัลยกรรมตกแต่งตาม Isabella – โชคชะตาของผู้หญิงที่ไม่แน่ใจกับตัวเองและความงามของพวกเขา และสำหรับคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับการกลับมาของเยาวชนนักแสดงหญิงที่มีรอยยิ้มบอกว่าเธออายุน้อยและเธอไม่จำเป็นต้องมีการดำเนินการใด ๆ 

“ฉันไม่ได้ทำพลาสติกเพราะมันกลายเป็นเกือบจะเป็นเหตุการณ์ที่ต้องห้ามเช่นเดียวกับประเพณีของจีนผ้าพันแผลเท้า ฉันจะไม่ทำมันเพราะฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับตัวเองอย่างมาก “

Salma Hayek

นักแสดงหญิงเชื่อว่าความงามอยู่ภายในแต่ละส่วนคุณเพียงแค่ต้องคิดออกว่าจะค้นพบและปรับปรุงสิ่งที่เป็นธรรมชาติได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม Salma ยอมรับว่าตัวอย่างเช่นหน้าอกของเธอดูดีขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน แต่เธอไม่ได้ตั้งใจที่จะเปลี่ยนอะไรและยอมรับการเปลี่ยนแปลงอายุใด ๆ ด้วยศักดิ์ศรี โดยวิธีการในกระบวนการของริ้วรอยนักแสดงหญิงไม่เห็นอะไรผิดปกติและด้วยความอบอุ่นที่ดีพูดถึงคุณยายของเธอที่เคยรู้วิธีการดูดี บังเอิญมันเป็นย่าของเธอที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างบรรทัดเครื่องสำอางของตัวเองตั้งแต่ตั้งแต่อายุ 10 เธอได้รับการอุปถัมภ์ดูแลผิวหน้าและผมของนักแสดงหญิง

ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิที่จะต่อสู้เพื่อรักษาเยาวชน อย่างไรก็ตามการทำศัลยกรรมพลาสติกได้พัฒนาเป็นเครื่องแบบของคนรุ่นแล้ว และผลที่ออกมาไม่ได้สวยงามเสมอไป “

Julianne Moore

ตลอดระยะเวลา 57 ปีที่ผ่านมาจูเลียนยังไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกและไม่มีกระบวนการฟื้นฟู แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดาวกึ่งเปลือยสำหรับชุดชั้นในแบรนด์โฆษณาแคมเปญ! นักแสดงหญิงเชื่อว่าเธอสามารถเลี้ยงดูได้ตามธรรมชาติและไม่เชื่อว่าพลาสติกสามารถช่วยให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ ดีขึ้นได้ ความลับของความสำเร็จคือความเป็นธรรมชาติและความรักตนเอง สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ถ้าแม้แต่เครื่องสำอางในชีวิตปกติเธอแทบจะไม่ใช้เพราะมองว่าดวงตาสีเขียวแก้มก๊อกและโทนสีแดงที่เป็นธรรมชาติของตัวเองอยู่แล้ว 

“ฉันมีหลักการ – อาศัยอยู่ด้วยตัวเองและปล่อยให้คนอื่นอาศัยอยู่ ดังนั้นฉันไม่สนใจข่าวลือเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับขั้นตอนพลาสติกที่แทรกบางสิ่งบางอย่างหรือในทางตรงกันข้ามลบมัน ฉันแน่นอนบางครั้งมีความคิดเมื่อมีคนพูดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้บอกเขาหรือเธอ: บ้า, โง่! “

Emma Thompson

เอ็มม่า ธ อมป์สันเป็นหนึ่งในผู้จัดงานของสหราชอาณาจักรในการทำศัลยกรรมพลาสติก ผู้สนับสนุนขั้นตอนเหล่านี้เอ็มม่าให้คำแนะนำ – เพื่อใช้เวลาในการทำงานและไม่ได้อยู่ในคำแนะนำของศัลยแพทย์พลาสติก เอ็มม่าไม่ได้ตั้งใจที่จะปกปิดริ้วรอยที่ยื่นออกมาและเธอไม่คิดว่าตัวเองเป็นคนชราเนื่องจากกระบวนการชราภาพในความคิดของเธอตลอดจนกระบวนการในการโตขึ้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นักแสดงหญิงทุกคนกังวลว่าคนรุ่นใหม่จะพิจารณาพลาสติกว่าเป็นกระบวนการทางธรรมชาติเช่นการแต่งหน้าตอนเช้าและมักทำให้การทำงานไม่จำเป็น

Diane Keaton

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่มีการมีส่วนร่วม ( “Hampstead”) ได้รับการปล่อยตัวในปี 2017 (และก่อนหน้านั้นเธอได้ร่วมแสดงในซีรีส์ที่งดงาม “หนุ่มพ่อ” กับกฎหมายจูด) และมันไม่ชัดเจนจะหยุด มันยากที่จะจินตนาการได้ว่าคีตันอยู่แล้ว 72. เมื่ออายุของนักแสดงแล้วความสนใจในตัวเธอยังไม่ลดลง เมื่ออายุได้ 60 ปี Diane เล่นเป็นแม่ของครอบครัว Stone ในภาพยนตร์เรื่อง “Hello to the family” และแน่นอนว่าภาพของเธอกลายเป็นแรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจจากครอบครัว ในพลาสติกนักแสดงหญิงไม่ได้เห็นว่าเธอต้องเปลี่ยนอะไรบางอย่างในรูปลักษณ์จริงๆแล้วเธอไม่จำเป็นต้องยืดอายุขัยอีก แต่เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพไลฟ์สไตล์ที่ใช้งานได้และเครื่องสำอางค์จากธรรมชาติ – เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ

Jodie Foster

นักแสดงหญิงที่ฉลาดที่สุดในฮอลลีวู้ด (ตามการประมาณการบางอย่าง) ยังเป็นคู่ต่อสู้ของการทำศัลยกรรมพลาสติก แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่านี่เป็นทางเลือกส่วนบุคคลสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Jody ไม่ได้พิจารณาการแทรกแซงการผ่าตัดที่จำเป็นและเราต้องให้เครดิตเนื่องจากเธอจริงๆดูดีสำหรับอายุของเธอ สิ่งเดียวที่สนับสนุนนักแสดงหญิงในรูปแบบของ─คือการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการออกกำลังกายนั่นคือสิ่งที่นักแสดงหญิงพูดว่าจริงๆแล้ว

“ฉันอยากจะบอกบางอย่างเกี่ยวกับตัวเองว่าฉันเป็นใครและไม่พยายามจะบอกว่าฉันอาย”

Cate Blanchett

เมื่อสามีของนักแสดงตลกล้อเลียนว่าเขาจะหย่าถ้าเธอตกอยู่ใต้มีดของศัลยแพทย์พลาสติก แน่นอนว่าเขาสามารถซื้อเรื่องตลกได้เพราะภรรยาของเขาเป็นคนที่มีความงามจริงๆ อย่างจริงจังเคทและสามีของเธอไม่เข้าใจถึงความปรารถนาของผู้หญิงทั้งสามัญและนักแสดงให้ดูดีขึ้นด้วยมีดผ่าตัด เพื่อรักษาความงามของเธอเคทพร้อมที่จะรับประทานอาหารอย่างถูกต้องเล่นกีฬาและหาเครื่องสำอางจากธรรมชาติเพื่อการดูแลผิวและเส้นผม แน่นอนว่าวิธีนี้ทำได้ยากกว่าการฟื้นฟูร่างกายแบบทันทีทันใดเนื่องจาก botox และขั้นตอนอื่น ๆ แต่เคทช่วยประหยัดงบประมาณของครอบครัวและความแข็งแรงของร่างกายซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการกู้คืนหลังจากการผ่าตัด โดยวิธีการที่ Blanchett เร็ว ๆ นี้จะเรียกคณะลูกขุน ในวันที่ 71 เมืองคานส์ เทศกาลและเราจะมีโอกาสที่จะประเมินผลของความพยายามของเธอที่จะรักษาความงามของธรรมชาติ 

“ฉันจะไม่พูดจากพวงมาลัยกับผู้หญิงว่าพวกเขาควรจะหรือไม่ควรทำอะไร─ฉันรู้ว่าอะไรเป็นประโยชน์ในกรณีของฉัน แต่เมื่อฉันเห็นสาววัย 20 ปีที่ทำตัวฉีด Botox ฉันไม่รู้สึกทึ่งกับความชื่นชม─ฉันรู้สึกสงสารเพียงอย่างเดียว “

Julia Roberts

เมื่อจูเลียอายุ 40 ปีในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทัศนคติของเธอในการทำศัลยกรรมพลาสติกเธอกล่าวว่า “อย่าพูดไม่เคย!” แต่เธอหวังว่าชีวิตจะเต็มอิ่มและน่าสนใจโดยปราศจากขั้นตอนดังกล่าว หลังจาก 40 ปีนักแสดงมีสติเริ่มต้นการสร้างแบบจำลองและไม่ยอมรับความคิดของการออกจากวัยหนุ่มของเขา แต่ในทางตรงกันข้ามได้รับการยอมรับว่าอายุเป็นเพียงผลในเชิงบวกเกี่ยวกับกิจกรรมที่เธอเลือก นอกจากนี้จูเลียตั้งข้อสังเกตว่าการถ่ายภาพใน 40 เป็นที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าใน 20 เธอได้ศึกษาร่างกายของเธอมากพอและกลายเป็นผ่อนคลายมากขึ้น Julia มีอยู่แล้ว 50 ปีและความกลัวของเพื่อนร่วมงานที่เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของริ้วรอยยังคงหลีกเลี่ยงมัน 

“ใบหน้าของคุณควรจะบอกคุณเกี่ยวกับตัวคุณเองไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการไปหาหมอ”

Rachel Weiss

คู่สมรสที่มีเสน่ห์ของหนึ่งในตัวแทนที่เซ็กซี่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแดเนียลแบรด “พันธบัตร” โดยแดเนียลเครคพิชิตสามีของเธอตามธรรมชาติ ความเป็นธรรมชาติและความเป็นธรรมชาติไม่ใช่อาวุธของราเชล แต่เป็นเรื่องราวชีวิตของเธอ ในฐานะที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม, Rachel Weisz ในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเพื่อนร่วมงานของเขา Kate Winslet เชื่อว่าเลียนแบบนักแสดงที่จะยังคงพลาสติก (เป็นผลจากการที่มันได้แม้จะเป็นสมาชิกและเป็นหนึ่งในผู้นำของอังกฤษลีกกับการทำศัลยกรรมพลาสติกที่) ดีดูเหมือนว่าตำแหน่งของอังกฤษในเรื่องของความงามประดิษฐ์น่าจะเป็นของแข็งและโปร่งใสมากที่สุด 

 1. แต่งหน้าต่อต้านริ้วรอย: ความลับของ lionsess Cannes
 2. สถานที่และตามเวลา: ความแตกต่างในการดูแลต่อต้านริ้วรอยใน 20 ปีที่ผ่านมา 30 ปีและ 40 ปีขึ้นไป
 3. ทั้งเก่าและวัย: 10 คู่ที่มีความแตกต่างอายุมาก

ภาพ: Getty Images กดที่เก็บบริการ

สารระงับกลิ่นกายหรือยาแก้เหงื่อ: สิ่งที่ควรเลือกและวิธีการใช้

สิ่งที่ต้องเลือกคือการดับกลิ่นหรือเหงื่อวิธีใช้ในระหว่างการเล่นกีฬาและสิ่งที่ต้องการในชีวิตประจำวัน – ตอบคำถามที่สำคัญที่สุด

ระงับกลิ่นกายหรือ antiperspirant?

ระงับกลิ่นกายและเหงื่อแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน ระงับกลิ่นกายได้รับการออกแบบมาเพื่อขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในขณะที่ยาแก้เหงือกช่วยแก้ปัญหาการขับเหงื่อได้ดี คำถามที่ว่าจะเลือกอะไรขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลและลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล ถ้าการขับน้ำไม่รุนแรงและไม่ก่อให้เกิดอาการไม่สบายจากนั้นยับยั้งการระงับกลิ่นกายจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และเมื่อมีการขับเหงื่อรุนแรงและควบคุมเครื่องหมายเปียกบนเสื้อผ้าจะเป็นการดีที่จะป้องกันตัวเองให้ได้รับความคุ้มครองสูงสุดและใช้น้ำยาลดเหงื่อ

วิธีการดับกลิ่นตัว

ที่คุณรู้ว่าเหงื่อของคนที่ยืนออกบนพื้นผิวของผิวในทางปฏิบัติไม่ได้กลิ่น ในความเป็นจริงสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นผลิตภัณฑ์ของกิจกรรมที่สำคัญของแบคทีเรียที่ปรากฏในท่อน้ำของต่อมเหงื่อบางเวลาหลังจากการปรากฏตัวของเหงื่อ ความไม่ชอบมาพากลของการระงับกลิ่นกายคือการไม่รบกวนการทำงานของเหงื่อ แต่จะช่วยลดกลิ่นเหงื่อช่วยยับยั้งการทำงานของเชื้อแบคทีเรียเนื่องจากสารต้านเชื้อแบคทีเรียชนิดพิเศษ

วิธีการทำงานของ antiperspirant

antiperspirants ทั้งหมดให้การป้องกันเหงื่อเนื่องจากเกลืออลูมิเนียมในวันนี้มันเป็นเพียงส่วนประกอบ antiperspirant มันทำหน้าที่เป็นดังนี้: เวลาของผิวเป็นชนิดของ “ปล่องภูเขาไฟ”, เกลืออลูมิเนียมตั้งอยู่ตามขอบของมันแคบ แต่ไม่ปิดไปที่สิ้นสุด ดังนั้นเกลือจึงปิดกั้นการเหงื่อตัวเองบางส่วนและเหงื่อไม่โดดเด่นบนผิวของผิวหนัง

ในกรณีนี้เกลือเองยังคงอยู่บนผิวของผิวและไม่ได้เข้าสู่ร่างกายและจากนั้นจะล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำ

วิธีการเลือกรูปแบบที่เหมาะสม

วันนี้เกือบทุกระงับกลิ่นกายและเหงื่อที่ผลิตในรูปแบบสามครั้ง: สเปรย์ติดและม้วน สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าประสิทธิภาพในการป้องกันเหงื่อและกลิ่นไม่ขึ้นอยู่กับรูปแบบของพวกเขาขึ้นอยู่กับสูตรที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ การเลือกรูปแบบเป็นเรื่องของการตั้งค่าของผู้บริโภคการตัดสินใจแบบอัตนัยของบุคคลหนึ่ง ๆ รูปแบบมีอิทธิพลต่อวิธีการและความรู้สึกในกระบวนการของการใช้ แต่ไม่ได้อยู่บนหลักการของการกระทำ ต้องระลึกอยู่เสมอว่าก่อนที่จะนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ในรูปแบบพ่นละอองน้ำ  

วิธีใช้ในโรงยิม

ในการตัดสินใจเลือกรูปแบบที่ดีกว่าสำหรับการฝึกอบรมคุณสามารถตอบคำถามสองข้อได้ด้วยตัวเอง หากคุณถูกรบกวนด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในการเล่นกีฬา แต่ไม่ใช่เครื่องหมายเปียกบนเสื้อผ้าให้ใช้ยาดับกลิ่น ถ้าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวและกลัวคราบเหงื่อบนเสื้อผ้าแล้วเหงื่อเหมาะดีกว่าซึ่งไม่เพียง แต่มีกลิ่น แต่ยังหยุดการขับเหงื่อให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เมื่อเลือกวิธีการป้องกันเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ในโรงยิมมีหลายทางเลือก แต่ในกระบวนการของการใช้วิธีการรักษานี้ทุกอย่างไม่ชัดเจน ก่อนการเล่นกีฬาคุณต้องอาบน้ำ (และไม่เพียง แต่ล้างออก แต่ล้างบริเวณรักแร้และเช็ดให้แห้ง) จากนั้นให้ใช้ผลิตภัณฑ์ การใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวแห้งของ armpits เป็นสิ่งสำคัญมาก: ถ้าต่อมเหงื่อเต็มไปด้วยน้ำ – พิจารณาว่าทุกอย่างไม่มีความหมายและการป้องกันจะไม่ทำงาน

แนวโน้มในการพัฒนาตลาดระงับกลิ่นกาย

ป้องกันคราบสกปรกบนเสื้อผ้า

หลายคนต้องเผชิญกับปัญหาของจุดที่ปรากฏบนเสื้อผ้าหลังจากใช้ deodorants บางอย่าง จุดสว่างบนผ้าสีเข้มปรากฏขึ้นเนื่องจากอนุภาคเกลือซึ่งมีสาร deodorants ทั้งหมด จุดสีเหลืองบนเสื้อผ้าที่มีแสงประจักษ์และขยายตัวขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากอนุภาคสิ่งสกปรกและกลิ่นระเหยทะลุเข้าไปในเส้นใยของเนื้อเยื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนรูป

องค์ประกอบน้ำหอมที่ซับซ้อน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้ผลิตผู้ดูแลพบว่าหากผู้บริโภคไม่ต้องการยับยั้งกลิ่นเหม็นที่ละเอียดและเป็นกลางอย่างมาก deodorants จำนวนมากเลือกกลิ่นที่คงทนและเด่นชัดที่สร้างและรักษาความรู้สึกของความบริสุทธิ์และความสดใหม่ ดังนั้นวันนี้มากขึ้นและมากขึ้น deodorants ปรากฏในตลาดที่มีความซับซ้อนองค์ประกอบน้ำหอมที่อุดมไปด้วยขึ้นอยู่กับน้ำไม้และบันทึกดอกไม้

ทางเลือกของเรา:

1/10

กลิ่นระงับกลิ่นกายติดกลิ่นหอมของกลิ่นหอมของลัทธิ J’Ose, Eisenberg

Deodorant Stick Gentleman กลิ่นหอมกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ดอกลาเวนเดอร์ไอริสและลูกแพร์หวาน Givenchy

น้ำยาระงับกลิ่นกาย Citrus ตลอด 24 ชั่วโมง Roll-On (ปราศจากอลูมิเนียมและ parabens), Weleda

ลูกโอโดแรนบอล “Freshness”, L’Occitane

ระงับกลิ่นกาย “Bioderma Sensibio Deo” สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย Bioderma

ระงับกลิ่นกายละอองลอยในการออกแบบ Champions Edition, Adidas

ลูกเหงื่อ«ความนุ่มนวลของกลีบดอก»มีกลิ่นดอกไม้ในช่วงฤดูร้อนนกพิราบ

ระงับกลิ่นตัวในน้ำยา Strong Sweeper
(รุ่นที่ จำกัด ในการออกแบบ “ฟุตบอล”) เครื่องเทศเก่า

เจลอาบน้ำในรูปแบบของครีมแห้ง “NEO Panthenol Plus” ที่มีผลผ่อนคลาย, Garnier

นักกีฬา “นักกีฬา” แชมป์ละอองลอยละอองฝอย – ละอองฝอย (Limited Edition), Rexona Men
 1. เด็กเลว: กฎความงามที่เราไม่เคยทำ
 2. หญิงชรายาย: ความลับของริ้วรอยก่อนวัยของพี่สาว Olsen
 3. Othello Syndrome: เมื่อความหึงหวงกลายเป็นความบ้าคลั่ง

ภาพ: Getty Images

นักแสดงที่สวยที่สุดใน Hollywood เก่า

สาวสวยที่มีพรสวรรค์และสดใส – เหล่านักแสดงหญิงฮอลลีวูดคนนี้กลายเป็นตำนานแม้ในช่วงชีวิตของพวกเขา บูชานมัสการอิจฉาและเลียนแบบ พวกเขากลายเป็นเทรนด์ใหม่เปลี่ยนความคิดของโคตรเกี่ยวกับความสวยงามได้อย่างง่ายดาย เราจำได้ว่าเป็นนักแสดงที่โดดเด่นในยุคทองของฮอลลีวู้ด – ยุคของซุปเปอร์สตาร์ภาพยนตร์ที่แท้จริง

Grace Kelly

Grace Kelly

อาชีพของนักแสดงหญิงที่มีแนวโน้มเกรซเคลลี่ดำรงชีพเพียง 4 ปีตั้งแต่ 1952 ถึง 1956 แต่ในช่วงเวลานี้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์สองครั้งและเธอก็ได้รับบทหนึ่งจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “The Village Girl” และยัง – ยิงทันทีในสามภาพของศาสนาอัลเฟรดฮิตช์ค็อกสองซึ่งอยู่ในรายชื่อผลงานที่ดีที่สุดของผู้กำกับ: “ในกรณีของฆาตกรรมให้หมุน” M “และ” Window to the yard ” แต่ … สำหรับความรักของสามีชื่อของเธอเกรซได้กล่าวอำลากับอาชีพการแสดงของเธอ แกรนด์พรินซ์แห่งโมนาโก Rainier III ต่อต้านภรรยาของเขาถูกยิงในภาพยนตร์ ในท้ายที่สุดนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2499 เคลลี่ได้เสร็จสิ้นการทำงานของเธออย่างเป็นทางการในภาพยนตร์ซึ่งกล่าวกันว่าน่าเสียดายซ้ำ ๆ ชีวิตของนักแสดงหญิงจบลงใน 52 ปีในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เกรซและสามีทิ้งลูกสามคน – แคโรไลน์มาร์การิต้าหลุยส์อัลเบิร์ตที่สอง (ปัจจุบันเป็นเจ้าชายแห่งโมนาโก) และสเตฟายามาเรียเอลิซาเบ ธ ในปี 2014 บนหน้าจอขนาดใหญ่ได้ออกภาพยนตร์ชีวประวัติ “Princess of Monaco” กับ Nicole Kidman ในชื่อเรื่อง ครอบครัวเจ้าไม่ได้มีภาพนี้เพราะมันบิดเบือนข้อเท็จจริงที่แท้จริงของชีวิตครอบครัวของพวกเขา

Natalie Wood

Natalie Wood

นักแสดงหญิงคนนี้ถูกเรียกว่า “Queen of Hollywood” และในความเป็นจริงเธอเป็นลูกสาวของผู้อพยพชาวรัสเซียที่คิดว่าตัวเองเป็น “รัสเซียมาก” Natalia เริ่มต้นอาชีพการแสดงเมื่ออายุสี่ขวบกลายเป็นนักแสดงเด็กยอดนิยมอย่างรวดเร็ว สินเชื่อฟิล์ม – มากกว่า 60 ภาพวาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดซึ่งเป็น “พรุ่งนี้ – เป็นตลอดไป”, “มิราเคิลบนถนน 34”, “รัฐบาลโดยสาเหตุ”, “คิงส์ไปอีก” “เรื่อง West Side”, “ขนาดใหญ่ เชื้อชาติ “,” ผู้สมัคร “,” ดาวตก ” แต่ในคืนวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 1981 เป็นโศกนาฏกรรม – ภายใต้สถานการณ์ลึกลับนาตาลีจมน้ำตายในขณะที่ล่องเรือบนเรือยอชท์ออกจากเกาะของ Santa Catalina การสืบสวนยังคงต่อเนื่องและผู้ต้องสงสัยหลักคือโรเบิร์ตวากเนอร์ – สามีของนักแสดงที่หลังจากการตายของเธอคือการจะอุดมไปถึง 30 ล้านดอลลาร์ ..

Lana Turner

Lana Turner

ลาน่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีเสน่ห์และร่าเริงที่สุดใน Hollywood เก่า ๆ เธอได้เข้าสู่โลกแห่งการถ่ายทำภาพยนตร์โดยมีสาเหตุมาจากความโชคดีหน้าตาดีงามของเธอและรูปที่สวยงาม นอกเหนือจากการทำงานที่น่าอายแล้วความงามของลาน่าทำให้แฟน ๆ เป็นจำนวนมากและเธอเปลี่ยนผู้ชายเป็นถุงมือ ในช่วงชีวิตของเธอนักแสดงสาวเปลี่ยน 7 (!) สามีและมีผู้ชายหลายคนที่นอกเหนือจากการแต่งงาน – พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ ผู้กำกับบางคนตำหนิลาน่าในการเชื่อมโยงที่อ่านไม่ได้และขอให้กลายเป็นเรื่องที่รุนแรงมากขึ้นมิฉะนั้นเธอจะไม่ได้สร้างอาชีพในฮอลลีวู้ด ผลงานของนักแสดงประมาณ 50 บทบาทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดซึ่งจะถือว่าเป็นงานในภาพยนตร์ “รักพบแอนดี้ฮาร์ดี” “คนที่อุดมไปด้วยสิ่งที่ไม่ดี” “สาวเย้ายวนใจเหล่านี้”, “Somewhere ฉันจะพบคุณ”, “บุรุษไปรษณีย์แหวนเสมอสองครั้ง” “Three Musketeers”, “Merry Widow”, “เลียนแบบชีวิต”, “Witch’s Potion” ลาน่าเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 75 ปีในบ้านของเธอที่ลอสแอนเจลิสจากโรคมะเร็ง เนื่องจากความสามารถและผลงานอันมหาศาลของเธอในภาพยนตร์เธอได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นดาราใน Hollywood Walk of Fame

Vivien Leigh

Vivien Leigh

การพูดของวิเวียนลีห์ในหัวเสมอปรากฏขึ้นภาพของสการ์เลตต์โอฮาร่า – “หายไปกับสายลม” สาวงามที่ไม่ธรรมดาของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่องนี้ Orson Welles เคยกล่าวไว้ว่า Vivienne เป็นหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้นที่ปรากฏตัวขึ้นครั้งหนึ่งชั่วอายุคนและจากการที่รูปลักษณ์ไม่สามารถฉีกทั่วโลกได้ ว่าเขามีความถูกต้อง … แต่นอกเหนือจากความงามของนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงเรื่องอารมณ์และความหดเกร็งของเขา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนฝันว่าจะได้รับวีซ่าเข้าสู่ภาพของพวกเขา อย่างไรก็ตามในผลงานการถ่ายทำภาพยนตร์ของนักแสดงหญิงมีเพียง 21 เทปเท่านั้น แต่ภาพยนตร์ประเภทไหนกันแน่! นอกเหนือไปจากที่กล่าวมาแล้ว “หายไปกับสายลม”, “แอนนา Karenina”, “กปรารถนา”, “เลดี้แฮมิลตัน”, “การเดินทางที่มืดมน.” Vivien Leigh เสียชีวิตเมื่ออายุได้ 53 ปีสาเหตุของการเสียชีวิตคือวัณโรค

Audrey Hepburn

Audrey Hepburn

มีอยู่ครั้งหนึ่ง Audrey เป็นหนึ่งในดาวที่มีเสน่ห์และสว่างไสวที่สุดในโกลเด้นฮอลลีวูด เธอถูกเรียกว่านักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อเมริกันและทุกคนทั่วโลกก็พร้อมที่จะล้มตัวลงนอน ค่าธรรมเนียมของเธออาจอิจฉาแม้กระทั่งผู้ชาย สำหรับพรสวรรค์ด้านความงามและพรสวรรค์ของเธอ Audrey ได้ทำความเข้าใจกับตำนานเกี่ยวกับนักแสดงหญิงในขณะที่เธอได้รับการศึกษาเป็นอย่างดีรู้ภาษาหกภาษาวรรณกรรมที่ชื่นชอบ ในอาชีพการแสดงของเขาเฮปเบิร์มงคลใน 32 ภาพยนตร์ “Roman Holiday”, “Funny Face”, “ปริศนา”, “อาหารเช้าที่ทิฟฟานี่”, “ฉันแฟร์เลดี้”, “สงครามและสันติภาพ”, “วิธีการขโมยล้าน” และอื่น ๆ d ออเดรย์เสียชีวิตเมื่ออายุได้ 63 ปีล้อมรอบด้วยคนใกล้ชิดจากโรคมะเร็งในลำไส้

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe

การพูดของดาราสาวที่สวยที่สุดของฮอลลีวู้ดเก่าไม่สามารถลืมนี้สีบลอนด์ที่สวยงามที่บ้าผู้ชายที่มีอิทธิพลมากที่สุดและมั่งคั่งของโลก มาริลีนยังคงบูชาเกี่ยวกับเรื่องนี้เขียนบทกวีและเพลงในการถ่ายภาพสารคดีและชีวประวัติที่ใช้ภาพของเธอในการโฆษณาและหญิงกำลังพยายามที่จะคัดลอกภาพของเธอและใช้มันมงกุฎ frazochki เพื่อวัตถุประสงค์ของตัวเอง บางทีอาจจะไม่มีเลยและจะไม่มีนักแสดงหญิงคนไหนที่สามารถบดบังมอนโรได้ มาริลีนมีประสบการณ์ในวัยเด็กที่ยากลำบาก แต่สิ่งนี้ทำให้เธอเข้มแข็งและมีจุดมุ่งหมายมากขึ้นเท่านั้น ภาพยนตร์ที่มีนักแสดงหญิงรักและจำได้จนถึงขณะนี้และเรื่องนี้แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าสำหรับการแสดงของเธอเธอปรากฏตัวใน 28 ภาพเท่านั้น “ป่ายาง”, “Let ‘s Make It กฎหมาย”, “การปะทะกันในตอนกลางคืน”, “การทำงานลิง” และ “วิธีการแต่งงานกับเศรษฐี” “สุภาพบุรุษผมบลอนด์”, “เจ็ดปีคัน”, “เจ้าชายและสาวว่า” ” ป้ายรถเมล์ “” ในสาวแจ๊สเท่านั้น “ภาพทั้งหมดเหล่านี้กลายเป็นหนังสือคลาสสิกของประเภทนี้และคุณสามารถเรียนรู้การแสดงจากพวกเขาได้ อนิจจาชีวิตของมาริลีนสิ้นสุดลงเมื่ออายุ 36 ปี เธอถูกพบในบ้านใน Los Angeles และเป็นสาเหตุอย่างเป็นทางการของการเสียชีวิตที่เรียกว่ายาเกินขนาดของยานอนหลับ

Ava Gardner

Ava Gardner

หนึ่งในดาวที่สว่างที่สุดของฮอลลีวูดในยุค 40-50 ของศตวรรษที่ XX ซึ่งถูกเปรียบเทียบกับเทพธิดา Ava เติบโตขึ้นมาในความเข้มงวดและความยากจน แต่ตอนอายุ 16 ปีเธอรู้สึกแย่กับเรื่องนี้เธอก็บรรจุสิ่งต่างๆและออกจากบ้านเพื่อเริ่มต้นชีวิตที่เป็นอิสระ ตอนแรกอาชีพของ Ava ในภาพยนตร์ไม่ได้เพิ่มขึ้น – ตอนแรกเธอต้องมีบทบาทกับบทบาทรองจนกระทั่ง Robert Siodmak เอามันออกใน Killers ของเขา นั่นคือที่ที่เธอรอคอยความสำเร็จ! ในอาชีพของเขาทั้งหมดเล่นใน 49 ภาพยนตร์และจุดสูงสุดของความสำเร็จของเธอมาในภาพยนตร์ “” หิมะของคิริ “” วงแตร “” Mogambo ” แองเจิลในชุดสีแดง ‘และ’ นกสีฟ้า” นอกเหนือจากบทบาทที่โดดเด่นในโรงหนังแล้วเหตุการณ์ในโลกตะวันตกมีความสนใจในชีวิตส่วนตัวของนักแสดงหญิง ตอนนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับการปฐมนิเทศที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของเขา (และเรื่องนี้แม้ว่า Ava จะแต่งงานกันสามครั้ง!) ปีสุดท้ายของชีวิต Gardner ใช้เวลาอยู่ในกรุงลอนดอนซึ่งเธอเสียชีวิตที่ 64 ปีของโรคปอดบวม

Marlene Dietrich

Marlene Dietrich

นักแสดงหญิงที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งกลายเป็นตัวอย่างของการเลียนแบบและทำให้โลกมีบทบาทและเพลงที่ยอดเยี่ยมมากมาย มาร์ลีนเป็นตำนานลึกลับซึ่งไม่ได้เขียนหนังสือถึงร้อยเล่มและมีอิทธิพลอย่างมากต่อโรงภาพยนตร์แฟชั่นความคิดและความงามของผู้หญิง เธอดูถูกดูแง้และไม่สามารถเข้าถึงได้ชั่วช้าและไร้เดียงสาสวยงามและ “น่ากลัว” น่าสนใจและน่ารังเกียจ โดยทั่วไปแล้วมันมักจะรวมกันในทางตรงกันข้ามซึ่งทำให้มันสวยงามมากขึ้น ผลงานมาร์ลีนมี 54 ภาพวาดหมู่ที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งมูลค่าการกล่าวขวัญเช่น “ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความประสงค์ที่จะ”, “บลูแองเจิล”, “เซี่ยงไฮ้เอ็กซ์เพลส”, “The Devil – นี้เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง”, “แองเจิล”, “เซเว่นคนบาป”, “ดังนั้นคุณจึงต้องการ เลดี้ “,” ต่างหูทอง “,” พยานโจทก์ “,” คดีเนิร์นแบร์ก ” ตลอดชีวิตของเธอ Marlene ก็ซื่อสัตย์ต่อชายคนหนึ่ง – โปรดิวเซอร์ Rudolf Sieber ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของเธอมาร์ลีนนำไลฟ์สไตล์ที่สันโดษ “นั่ง” กับยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไปเยี่ยมตัวเองได้เฉพาะกลุ่มคนที่เลือกเท่านั้น นักแสดงหญิงคนนี้เสียชีวิตเมื่ออายุได้ 90 ปีในอพาร์ตเมนต์ของเธอในกรุงปารีส เมื่อต้องการอำลา Marlene ได้แฟน ๆ นับพัน ๆ คน ….

 1. ความลับของฮอลลีวู้ด: วิธีการลดน้ำหนักโดยไม่ต้องเล่นกีฬาและอาหาร
 2. Lady Amelia Windsor: ความงามครั้งแรกของราชอาณาจักรอังกฤษ
 3. คนดังที่ตั้งครรภ์หลังจาก 40

ภาพ: Getty Images