ต้นซีดาร์และไม้จันทน์: ทุกอย่างเกี่ยวกับดวงดาวของน้ำหอมจากไม้

“ดาว” กลิ่นไม้ – ต้นซีดาร์และไม้จันทน์ – เหมือนเพื่อนของอกที่โชคชะตาแยกออกจากกันเมื่อเป็นเด็ก แม้ว่าจะดูเหมือนว่าคุณจะมีความคล้ายคลึงกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น: ชีวิตแยกจากกันในส่วนต่างๆของโลกและเงื่อนไขของที่อยู่อาศัยทำให้แต่ละคนมีความพิเศษ

พวกเขาไม่มีอะไรมากเหมือนกัน – สถานะของ “ต้นไม้” ในการจำแนกทางพฤกษศาสตร์และความหลากหลายของศาสนา มิฉะนั้นจะมีความแตกต่างอย่างชัดเจน ต้นซีดาร์เป็นต้นสนที่น่าภาคภูมิใจและเป็นอิสระซึ่งแพร่หลายไปทั่วตะวันออกกลาง ภูเขาที่ลาดชันของภูเขาหินใกล้กับทะเลอุณหภูมิต่ำและเงื่อนไขที่ยากลำบากอื่น ๆ ไม่ทำให้เขาตกใจ แต่ตรงกันข้ามมีอารมณ์ร้อน ไม้จันทน์ซื้อมีใบอาศัยอยู่ในอินเดียที่อบอุ่นและเป็นที่รู้จักกันว่าปรสิต: ในช่วงเจ็ดปีแรกของชีวิตมีเพียงอาหารที่กินน้ำผลไม้ของพืชใกล้เคียงทั้งหมดที่ค่าใช้จ่ายในการดูดรากของมันเอง

ซ้าย: Tivadar Kostka Chontwari “แสวงบุญเลบานอนซีดาร์”, 1907 หอศิลป์แห่งชาติฮังการี ขวา: sandal Santalum album L. ใน Atlas พฤกษศาสตร์

สำหรับศาสนาคนให้ “พลังแห่งสวรรค์” แก่พวกเขา ด้วยไม้สนสีดาร์โดยทั่วไปในทางใดทางหนึ่งหรือทุกชนชาติทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องกัน ได้แก่ ชาวซูเทรีย, ชาวอียิปต์, ชาวกรีก, ชาวโรมัน จากบริเวณป่าสร้างวิหารที่มีชื่อเสียง (วิหารของกษัตริย์โซโลมอนในกรุงเยรูซาเล็มพระราชวังคอรันดัมของกษัตริย์อัสซีเรีย Sargon ครั้งที่สอง, ประตูวัดในอียิปต์โบราณ) ค่าของมันจะอธิบายโดยข้อเท็จจริงที่ว่าต้นซีดาร์ไม่ได้เป็นพื้นดินที่มีข้อบกพร่องและมีความทนทานต่อความชื้น มันอยู่บนกองไม้ซีดาร์เลบานอนที่สวยงามเวนิสถูกสร้างขึ้นบนน้ำ

Sargon II ใน Dur-Sharrukin (ตอนนี้ Khorsabad)
กล่องศพทำด้วยไม้ซีดาร์ในอียิปต์โบราณ

เมื่อกล่าวถึงรองเท้าแตะความคิดและจิตวิญญาณจะถูกนำไปเก็บรักษาไว้ในวัดทางพุทธศาสนาโดยทันทีซึ่งเป็นที่ที่มีกลิ่นหอมของมันฝรั่งทอดทำให้ชุ่มชื่นกลิ่นหอมแปลกใหม่ของอากาศเสื้อผ้าเสื้อผ้าผมและทุกสิ่งทุกอย่าง

วัดอินเดียของศิลปิน William Hodges

ครั้งหนึ่งการโค่นต้นไม้ทั้งสองข้างของต้นไม้ทั้งสองด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน (แต่มักค้าขาย) ทำให้ลดลงอย่างมาก การคืนความสมดุลเก่าตั้งแต่ปี 1950 จนถึงวันนี้ – ขั้นตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายและรวดเร็ว หลังจากทั้งหมดเช่นในน้ำหอมสำหรับการได้รับน้ำมันหอมระเหยที่คุณต้องการต้นไม้ไม่น้อยกว่า 30 ปี

เพื่อประหยัดไม้จันทน์จากไม้ซีดาร์จากการถูกทิ้งร้างกองกำลังทั้งหมดได้โยนทางอื่น: ได้รับ analogues สังเคราะห์และค้นหาต้นไม้ที่คล้ายกันในภูมิภาคอื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่นักวิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถรับโมเลกุลที่ฉลาดด้วยกลิ่นของต้นซีดาร์ดังนั้นเราจึงต้องขยายขอบเขตอันไกลโพ้นตามธรรมชาติของเราอย่างต่อเนื่องและปราบปรามความกระตือรือร้นเมื่อเรารวบรวมวัตถุดิบ ด้วยการขาดเลบานอนซีดาร์ที่สมบูรณ์แบบค่ะ ต้องการรายการ ใกล้ชิดมากที่สุดคือซีดาร์ Atlas และยังมีต้นซีดาร์สีขาว (อันที่จริงคือ thuja) ต้นซีดาร์ที่บริสุทธิ์และเท็กซัส (ซึ่งในความเป็นจริงจะกลายเป็น Junipers)

Thujia ตะวันตก
Juniperus virgin

ซีดาร์สะอาด, บางแห้ง กลิ่นไม้ เขายึดติดอยู่ องค์ประกอบและ ชั่ง Cedar oเสียงน่าเบื่อมาก สมุนไพรในครัวเธอเรียบบันทึก สี และφEBCCH ส่วนใหญ่มักจะเป็นเสียงเรียกเข้าอลาสกา ที่หนีบ ทั้งหมดโอห์มตำแหน่ง แต่ตัวเลือกเป็นไปได้ ภายในสายพันธุ์มีการพิจารณาว่าเวอร์จินและเท็กซัสซีดาร์มีมากนุ่มนวลและเรซินกว่า Atlas กลิ่นหอมของหลังอิ่มตัวมากขึ้นด้วยเฉดสีของการบูร สายพันธุ์เวอร์จินและเทกซัสมักจะกลิ่นของเศษดินสอจากเครื่องเหลาหรือหมากรุก – เฉพาะครั้งแรกเป็นมากขึ้นน้ำมันและคมชัดและที่สองคือจงใจแห้งและควัน

1/5

น้ำหอม Armani Eau de Cedre, Giorgio Armani กลิ่นโน๊ตของไม้ซีดาร์ Atlas มะกรูดสะระแหน่ใบสีม่วงกระวานยี่หร่าและชาดำ

กลิ่นหอมของ Citrus กลิ่น Succus, Les Liquides Imaginaires พร้อมกลิ่นโน๊ตของต้นซีดาร์เท็กซัสเกรปฟรุตลอเรลโรสแมรี่ขิงกล้วยไม้และธูปหอม

เครื่องชั่งรสเลิศรสเลิศรสจาก Oriental School Miń New York พร้อมโน้ตสีขาวซีดาร์เทวทูตขี้ผึ้ง Gerberium รัมช็อกโกแลตและวานิลลา

กลิ่นหอมของไม้ดอก – ซูร์ของซุปเปอร์ซีดาร์ Byredo พร้อมกลิ่นโน๊ตของต้นซีดาร์บริสุทธิ์ดอกกุหลาบหญ้าแฝกตาฮิเตียนและมัสค์

กลิ่นหอมรสเผ็ดของต้นซีดาร์บิ๊กซีแอ็ทกินสันที่มีกลิ่นโน๊ตของต้นซีดาร์ที่บริสุทธิ์กระวานมอสปราชญ์และกะหรักษ์

ไม้จันทน์หอมที่มีชื่อเสียงที่สุดคือสีขาวจากภาคใต้ของอินเดีย เขามีปริมาณสูงสุดของซานทานอล (สูงถึง 95%) – เป็นสารอะโรมาติกที่กำหนดค่าของน้ำมันหอมระเหย ครั้งหนึ่งจังหวัดของ Misor จัดหาไม้จันทน์หอมทั้งหมด 70% ในน้ำหอมของโลก ตอนนี้การรวบรวมและการส่งออกของสายพันธุ์นี้เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างสมบูรณ์ “ก่อนที่ประชากรจะได้รับการบูรณะ” ต่อมามีสายพันธุ์ที่มีแนวทางที่เหมาะสมของหน่วยงานท้องถิ่นได้รับการปลูกฝังในประเทศออสเตรเลียเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีไม้จันทน์ที่น่าสนใจอีกเช่นวานูอาตูนิวแคลิโดเนียฮาวายและเกาะมาดากัสการ์

มุมมองของรองเท้า S. Freycinetianum จากหมู่เกาะฮาวาย
คอลเลกชันของไม้จันทน์ออสเตรเลีย

รองเท้าไม้ค่อนข้างซับซ้อนรสเผ็ดกลิ่นน่าจดจำ แต่อ่อนโยนและถาวร (ผลิตภัณฑ์ไม้มีกลิ่นและ 100 ปีต่อมา) รองเท้าแตะมี “นม” หรือ “ครีม” ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นในกรณีส่วนใหญ่จะทำหน้าที่เป็นฐาน แต่ยังเหมาะกับเฉดสีของดอกไม้และกลิ่นส้ม ซึ่งแตกต่างจากซีดาร์, อะนาลอกสังเคราะห์ของสารที่มีความรับผิดชอบสำหรับกลิ่นหอมของไม้จันทน์ไม้ที่โดดเด่นได้ดีตั้งแต่ปี 1947

1/5

วู้ดดี้น้ำหอม Oud ซานตาร์คาร์เทียร์พร้อมโน้ตของเหล้าบ๊วยงาไม้และไม้จันทน์

กลิ่นหอมของไม้จันทน์ Demeter พร้อมด้วยน้ำมันไม้จันทน์

wineglasses ตะวันออก№ 3, Eutopie กับบันทึกของสีเหลือง, ผลเบอร์รี่ต้นสน, uda, ไม้จันทน์, patchouli, cyperus

กลิ่นวู๊ดวู้ด Wonderwood, Comme des Garcons พร้อมบันทึกย่อจากหญ้าแฝกไม้จันทน์แพรพอยท์กีต้าแรดไซปรัสธูปและยี่หร่า

น้ำหอมกลิ่นหอมของ La Collection Jazz, YSL ที่มีกลิ่นหอมของผักชี Geranium ไม้วอร์มวูดไซเปรสและพิมเสน

ในช่วงเวลานี้ในชื่อของต้นไม้ประหยัดจำนวนมากได้รับโมเลกุลที่ได้รับ: sandal, sandalore, baghdanol, ยาโยคะและ polysanthol ในปีพ. ศ. 2532 ในความเข้มข้นสูงสุด 26% ถูกเพิ่มเข้าไปในศาสนาของวิญญาณในอนาคต SamsaraGuerlain. นี่คือฉันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอีกครั้งหยุดการทำงานด้วยแนวคิด “ธรรมชาติ – ดีและไม่ดีทางเคมี”

Orb_ital การตั้งชื่อ

กลิ่นวู้ดดี้ Orb_ital การตั้งชื่อที่มีบันทึกของอำพัน, ผักชนิดหนึ่ง, ม่วง, ไม้จันทน์, กาแฟคั่วและยาสูบ

เป็นไม้จันทน์สังเคราะห์ที่สดใสและทันสมัยซึ่งโมเลกุลตอบสนอง Hindinol. อาจเป็นเช่นนี้ที่เปลือกไม้จันทน์มีกลิ่นเหมือน Belka หรือ Strelka และกลับมาที่ห้องทดลองอย่างปลอดภัยจากการเดินทางด้วยอวกาศ

Casanova, Tiziana Terenzi

ซ้าย: Heath Ledger ในภาพยนตร์เรื่อง “Casanova”, 2005 ขวา: ผงไม้หอม Casanova, Tiziana Terenzi กับบันทึกย่อของดอกมะลิดอกกล้วยไม้ ambergris วานิลลาหนัง ambroxane และถั่วมีบาง

โดยปกติแล้วเรื่องซีดาร์ไม่ได้รับการพิจารณาในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการผลิตเครื่องปั้นดินเผา แต่ในกลิ่นหอมที่มีชื่อนี้จะไม่สามารถแกล้งทำเป็นว่าเงียบได้ เพียงแค่อย่ารอสักครู่เกี่ยวกับกามเร้าอารมณ์แผ่นเหงื่อและข้อความที่ตัดตอนมาจาก Sonnet อิตาลีในระหว่างการสำเร็จความใคร่ที่นี่คนรักที่มีประสบการณ์จะเล่นคาร์เรสและเสียงกระซิบในหูของคุณ

Santal des Indes, Amouroud

กลิ่นดอกไม้ไม้ของ Santal des Indes, Amouroud พร้อมกลิ่น Absinthe แกงมัสมั่นกุหลาบตุรกีต้นซีดาร์และหญ้าแฝกจีน

พาสต้าจากไม้จันทน์ในอินเดียถูเพื่อพิธีทางศาสนาและพิธีกรรม พวกเขาเชื่อว่ามันมีกลิ่นเหมือนสวรรค์ที่ว่าทำไมมันถูกใช้สำหรับการทำสมาธิหรือบริเวณที่ตาที่สามจะ smeared ด้วยความรู้นี้ในน้ำหอม Santal des Indes perfumer จากรัสเซีย Irina Burlakova นำความสงบสุขของรองเท้าแตะสู่ระดับสูงสุดของความสมบูรณ์แบบ

Argentic, Alexander.J

Aroma Argentic, Alexander.J พร้อมกลิ่นโน๊ตของมะกรูดกุหลาบพริกไทยดำธูปและอำพัน

ผู้สร้างกลิ่นหอมได้รับแรงบันดาลใจจากเงินโลหะ – พราวเงาและการเผาไหม้ในรูปแบบหลอมละลายและมืดเล็กน้อยและเย็นทันทีที่แข็งตัว กระบวนการเปลี่ยนจากรูปแบบกายภาพหนึ่งไปสู่อีกรูปแบบหนึ่งเกิดขึ้นได้โดยใช้ไม้ซีดาร์สองแบบคืออารมณ์ที่ดุเดือดของ Atlas อันบริสุทธิ์และครบถ้วน

ต้นฉบับ Santal, Creed

ซ้าย: ต้นฉบับ Santal, Creed กับบันทึกย่อของอบเชย, ผักชี, สน, ลาเวนเดอร์, ใบต้นส้ม, ขิงและวานิลลา ขวา: กรอบจากภาพยนตร์เรื่อง “Under the Cover of Heaven”, 1990

กลิ่นหอมไม่อาจคาดการณ์ได้มาก ฉันขอให้เขามีโอกาสแม้ว่าพวกเขาจะได้ส่งมอบคำตัดสินของพวกเขาในที่สุดแล้วตัวอย่างเช่นดีงาม แต่คลาสสิก หรือมากกว่าผู้ชาย สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือการที่เช่นเครื่องหมายแข็งเป็นลัทธิและเฮฟวี่เวทในน้ำหอมเป็นไม้จันทน์ฉากการแสดง ส่วนประกอบสถานที่ที่ฐานเป็นมานานหลายศตวรรษเพื่อให้น้ำหอมลึกลึกลับและแน่วแน่ไปหัวใจ ผลของการหลอกลวงดังกล่าวเป็นความสดใหม่ที่ไม่คาดคิดเสียงเรียกเข้าและไฟ ใช่แน่นอนในบุญที่ยิ่งใหญ่นี้มาพร้อมกับเครื่องเทศและส้ม แต่คุณจะเห็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ที่มีลมแรงลมปลดกระดุมเสื้อคมชัดมันยากที่จะเชื่อว่าคดีนี้จะจบเพลงกล่อมเด็กไม่สนใจใยดี ในเวลาเดียวกันโดยไม่มี “นม” ล้าสมัยและเก่าซึ่งอินเดียนอาทิตย์ดังนั้นบาป

Cedre, Franck Boclet

กลิ่นหอมของไม้สน Cedre, Franck Boclet ที่มีกลิ่นพริกไทยดำมะพร้าวหนังนาร์มามาและมัสค์

ระเบิดเป็นกลิ่นหอมที่มองเห็นได้ชัดเจนและถ้าคุณต้องการสัมผัสมัน ความอุดมสมบูรณ์ของเพลงจับคู่อย่างสมบูรณ์ดึงในจิตใจของฤดูหนาวเย็นเป็นน้ำแข็งในฟอร์ดที่อาศัยอยู่ในม่านกำมะหยี่พลบค่ำและโกรธเตาผิงกับปัง – และคุณรอสำหรับผู้เข้าพักที่มีเสียงดังกับขวด Bourbon

Rouge Santal, Korloff

ด้านซ้าย: กลิ่นหอม Rouge Santal, Korloff ที่มีกลิ่นโน๊ตส้มโอ, ธูป, ต้นซีดาร์สีขาวและโอ๊กมอส ด้านขวา: ติดตั้ง Monolithal, 2012 year

กลิ่นหอมไม้ร้อนขึ้นอยู่กับไม้จันทน์อินเดียเป็นครั้งที่สองเป็นสีแดงซึ่งมีชะตากรรมแตกต่างจากสีขาวเป็นละครน้อย ประการแรกมันถูกค้นพบในภายหลังและประการที่สองมันเป็นเพียงเล็กน้อยน้อยกว่า Santanol ในนั้น แม้ว่านี่คือวิธีการสรรเสริญฝรั่งเศส “Sauvignon blanc” และเปลี่ยนจมูกของคุณออกไปจากแอฟริกาใต้เดียวกัน – ความโง่เขลาและมีเพียง ไม้จันทน์ที่นี่เปลี่ยนอ่อนและถ้าเราพูดถึงสีก็ไม่แดง แต่ค่อนข้างชมพู การผสมผสานที่น่าสนใจกับเยื่อชั้นในของเปลือกส้มโอหนาและการลดลงของน้ำเชื่อมโซเวียตจากไอ Pektusin

Cher Wood, Molinard

ด้านซ้าย: น้ำหอม Cher Wood, Molinard พร้อมกลิ่น Patchouli, Boa, หญ้าแฝก, อำพันและวานิลลา ขวา: ภาพของ Theodoros Rallis

ที่สวยงามและน่าหลงใหลกลิ่นหอมเรื่องประกายไฟจากการขโมยไฟยิปซีม้าภายใต้ท้องฟ้าสีดำและมีกลิ่นหอมของกระสอบหนังเรซินซึ่งเดินทางเบื้องหลังโฮสต์ของเส้นทางลึกลับที่ ในฐานและข้อสังเกตของหัวใจ, ต้นซีดาร์สีขาว (หรือ thuya ตะวันตก) มีการเปิดเผย – น้ำมันหอมระเหยของมันจะได้รับจากเข็มและกรวย มันชัดเจนแตกต่างระหว่างความแตกต่าง woody, musky และการบูร

บ่าว Baraka, Initio

ซ้าย: อาลีแอม “เต้นรำตะวันออก” ปี 2552 ขวา: กลิ่นโอเรียนเต็ลบ่าว Baraka, Initio กับบันทึกของแยมเชอร์รี่, วานิลลา, สีเหลือง, ไม้จันทน์และมัสค์

ตรงและรสชาติที่ซื่อสัตย์มาก มีเพียงส่วนประกอบสำคัญสามอย่างที่นี่คืออำพันไม้จันทน์และมัสค์ซึ่งแต่ละตัวมีประโยชน์เวลาในการเปิดและอิทธิพลของอิทธิพล รองเท้าแตะปรากฏขึ้นในภาวะ hypostasis แบบคลาสสิก – หวานและมีขนยาว

Cedarwood สีดำ Juniper, Jo Malone

Aroma Black Cedarwood Juniper, Jo Malone พร้อมกับกลิ่นยี่โถใบพริกโอ๊กมอสต้นสนชนิดหนึ่งและต้นซีดาร์

ต้นซีดาร์ยังเล็กอยู่ด้วยความตื่นตระหนกและจิตวิญญาณที่สั่นสะเทือนซึ่งแม้กระทั่งฝนที่ตกหนักในกรุงลอนดอนและหมอกควันสีเทาจะกลายเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ ใบคะนองพริกและเมล็ดยี่หร่าเหตุผลที่รวมอยู่ในองค์ประกอบโดย perfumer คริสติน Nazhel กับซีดาร์สร้างอย่างไม่น่าเชื่อ – ทำให้สดชื่นเพื่อให้เย็นในขณะที่รสขม

Figue Eleii, Maison Incens

น้ำหอมสีเขียว Figue Eleii, Maison มีกลิ่นหอมของใบของต้นมะเดื่อ tuberose ไอริสไม้จันทน์และมัสค์

ที่นี่รองเท้าแตะในทุกความงามระดับมืออาชีพของความอบอุ่นเส้นทางและแววของบทบาทรอง นำแสดงโดยทันทีต้นมะเดื่อ ( แต่ไม่ระเบิดของผลไม้ของเยื่อกระดาษที่มีรูพรุนสีม่วงผิวและฝูงหินขนาดเล็กและใบนุ่มขนาดใหญ่ซึ่งอดัมประเจิดประเจ้อครอบคลุมสถานที่สาเหตุ) และเผ็ดหวานและซ่อนกลิ่นดินขี้ผึ้งม่านตา เพื่อ prima จับในที่เดียวไม่ฆ่ากันทำตามคำสั่งที่เรียกว่าเข้มงวด แต่ไม้จันทน์ที่เป็นธรรมเพราะเขาอยู่ในความละเอียดของความขัดแย้งน้ำหอมไม่เท่ากัน

ไม้แห้ง Ramon Monegal

Aroma Dry Wood, Ramon Monegal พร้อมกลิ่นโน๊ตของ citron, laurel, พริกไทย, มอส, ไม้จันทน์, ไม้ซีดาร์สีขาว, cachmer, amber และ thyme

อีกรุ่นที่น่าสนใจของต้นซีดาร์, ชวนให้นึกถึงราคาแพงของสโลแกนโคโลญจ์ในชีวิตประจำวัน ความใกล้ชิดของ citron สังเคราะห์ให้ความดันเสียงทั่วไปความแข็งแกร่งและความเหนือกว่า ใกล้ชิดกับการควบคุมขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับสถานการณ์ที่จะถูกยึดโดยใบอ่าวและพวงของโหระพา, ปราบปรามความโกรธความโกรธ

Santal Majuscule, Serge Lutens

กลิ่นของ Santal Majuscule, เสิร์จ Lutens พร้อมบันทึกของไม้จันทน์, ดอกกุหลาบสีแดงเข้มและโกโก้

ออกแบบมาเฉพาะตัวได้รับการตรวจสอบและสกัดจากส่วนลึกของกลิ่นจิตใต้สำนึกซึ่งแปลว่า “รองเท้าแตะด้วยตัวพิมพ์ใหญ่” ฤดูหนาวของฝรั่งเศสในปี 1952 ครูโผล่ตัวชี้บนกระดานและแสดงต้นกำเนิดของแม่น้ำแซนบนแผนที่ ลิตเติ้ลเสิร์จอยู่ในชุดสูทที่ย่นด้วยเสื้อด้านหน้าอยู่ที่โต๊ะของโรงเรียนทำให้ฝันของเขาลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าและเห็นตัวเองกำลังขี่ม้าในเสื้อคลุมของอัศวิน

Nirmal, Laboratorio Olfattivo

ซ้าย: การติดตั้ง Rebecca Luis Low ขวา: กลิ่นดอกไม้ของ Nirmal, Laboratorio Olfattivo พร้อมบันทึกย่อของแครอท, ม่านตา, สีม่วง, สีเหลืองอำพันและสีขาวซีดาร์

ลองจินตนาการถึงลานระเบียงที่ดวงอาทิตย์ชุ่มฉ่ำดอกไม้ป่าในแจกันกลิ่นแอปเปิ้ลอบจากเตาอบแครอทสดๆที่ตัดมาจากต้นซีดาร์ ทั้งหมดเกี่ยวกับความสงบความสุขในช่วงหยุดชะงักและเต่าทองลงมาจากไหนไปจนถึงปลายจมูกของเธอ

White Spirit, Juliette มีปืน

ซ้าย: วาสลีนและการทดสอบฝุ่นละอองกราไฟท์ ขวา: ดอกไม้ยืนต้น-หอมกลิ่นของสุราขาวฝั่มีปืนกับบันทึกของดอกมะลิและดอกซ่อนกลิ่น, ambroksanom, timberolom และ ambrotsinidom

ยั่วอารมณ์ หากคุณไม่ทราบว่า White Spirit เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการกลั่นน้ำมันในอเมริกาและเป็นตัวทำละลายทางเทคนิคราคาถูกซึ่งมีความสัมพันธ์ทางอ้อมกับความเพลิดเพลิน ผู้สร้างกลิ่น Romano Ricci ชอบความคิดนี้ในการเปรียบเทียบกับพื้นหลังของความหลงใหลในโมเลกุลสังเคราะห์ทั้งหมด พาลหลักจากโลกของน้ำหอมโดยไม่ต้องคิดสองครั้งตายตัวแพงผสม (Sambac ดอกมะลิและดอกซ่อนกลิ่น) ที่มีไม่กี่ “เทคนิค” ส่วนผสมกว่าคลาสสิกนำเสียงที่ระดับถัดไปของที่ไม่รู้จัก ฉันได้รับรองเท้าแตะซึ่งภายใต้เงื่อนไขการทดลองดังกล่าวทำให้ใบหน้าที่สะอาดโปร่งใสและโปร่งใส

Cedre Atlas, Atelier Cologne

Aroma Cedre Atlas, Atelier Cologne กับบันทึกย่อของมะกรูด, มะนาว, ลูกเกดดำ, ซีดาร์, ดอกมะลิ, apricot, papyrus และหญ้าแฝก

กลิ่นหอมเงียบสง่างามสงบสร้างสรรค์และเศร้าหมองสะท้อนถึงธรรมชาติและสาระสำคัญของต้นไม้อันเป็นที่มาของชื่อ ทั้งหมดในสาระสำคัญ: ไม่มีอารมณ์โกรธ, บันทึกที่ไม่คาดคิดและความสัมพันธ์ที่แปลก เพื่อหลีกเลี่ยงความน่าเบื่อซึ่งบางครั้งอาจทำบาปซีดาร์ perfumer เจอโรม Epinett semisweet เพิ่มบันทึกของแอปริคอทที่จะตั้งปิดเสียง แต่ในกรณีใด ๆ จะไม่รุกรานสุภาพบุรุษเกียรติ

Santal Massoia, Hermès

กลิ่นหอมของ Santal Massoia, Hermèsพร้อมบันทึกของไม้จันทน์, นม, น้ำตาลทรายขาว, เปลือกไม้, ผลไม้แห้งและดอกไม้

คอลเลกชัน Iconic Hermessence, ซึ่ง Jean-Claude Ellena ช่วยให้ตัวเองไปไกลเกินกว่าสิ่งที่ได้รับอนุญาตรวมถึงไม้จันทน์ที่ผิดปกติที่สุดของที่มีอยู่ทั้งหมด ในพาร์ทเนอร์ของเขาเขาได้รับเลือกไม่ได้เป็นไม้ซีดาร์เป็นมักจะเป็นกรณีที่ แต่เปลือกของต้นไม้ที่แปลกใหม่ Cryptocaryamassoia จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม้ของพืชทั้งสองมีกลิ่นอายของขนมหวานมีเฉพาะในฝูงก็คือเฉดสีของเปลือกมะพร้าวผิวสีพีชและไอริสผงชูรส ทุกสิ่งร่วมกันสร้างความประทับใจที่ยาวนานในการเดินทางบนเรือผ่านแม่น้ำในป่าที่เปียกชื้นและมีมลพิษซึ่งเด็กชายเพิ่งเคลียร์ดาดฟ้าและจุดบุหรี่ที่เปียกชื้น

Widdringtonia เดอะบอดี้ช็อป

กลิ่น Widdringtonia เดอะบอดี้ช็อปพร้อมกลิ่นโน๊ตของไม้วอร์มวูดพริกไทยดำสะระแหน่ Geranium ไม้ Cedarwood และ Patchouli

กลิ่นหอมที่สมควรได้รับการทำความคุ้นเคยหากเพียงเพราะมีบันทึกย่อของสายพันธุ์ Cedarwood ที่หายากจาก Cape of South Africa น้ำหอมถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างรอบคอบในห้องปฏิบัติการโดยใช้เทคโนโลยีที่ไม่เป็นอันตรายต่อพืช ชนิดของต้นซีดาร์นี้โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นและเป็นดินอุดมไปด้วยกลิ่นอับปางของมหาสมุทรแอตแลนติกที่แห้งแล้งหญ้าแห้งภายใต้ลมกระโชกของลมและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ

Santal Royal, Guerlain

ซ้าย: โปสการ์ดวินเทจจากอินเดีย ขวา: กลิ่นหอมเผ็ดร้อนของ Santal Royal, Guerlain พร้อมกับกลิ่นโนเลียดอกมะลิพีชอบเชยดอกกุหลาบและแอมเบอร์

เมื่อเห็นได้ชัดจากชื่อเรื่องไม้จันทน์อันศักดิ์สิทธิ์และตระหง่านจะทำให้โทนสีขององค์ประกอบทั้งหมด น้ำหอมแบบพิเศษ Guerlain Thierry Wasser เมื่อพูดถึงต้นไม้มักจะรู้สึกถึงการสั่นที่ศักดิ์สิทธิ์ดังนั้นจากองค์ประกอบทั้งหมดจากศีรษะถึงฐานผ่านหัวใจการเคารพและความชื่นชมไม่มีที่สิ้นสุดของเขาจะรู้สึกได้ สำหรับการเปิดเผยใบหน้าของไม้จันทน์ทุกอย่างอย่างสง่างามสำหรับลักษณะ House ความแตกต่างที่ลึกซึ้งของต้นอ้ออบเชยและนิโระถูกเพิ่มเข้าไป ร่วมกันเป็นพวกเขากล่าวว่าเรามีอำนาจ

Solo Loewe Cedro, Loewe

ด้านซ้าย: กลิ่นของ Solo Loewe Cedro, Loewe ที่มีกลิ่นส้มแมนดาริน, พริกไทยชมพู, ลาเวนเดอร์, ลูกจันทน์เทศ, ซีดาร์สีขาวและเบนโซอิ้ง ขวา: ยิงจากการถ่ายภาพแฟชั่นสำหรับนิตยสาร Spoon, ช่างภาพ Helly Kay

นักประดาน้ำในเสียงเรียกหนึ่งเสียงเรียกนักสู้ที่มีไหวพริบด้วยความรู้สึกวิตกกังวลและความวิตกกังวล บางทีห้องอาบน้ำญี่ปุ่นของต้นสนสีมาจากไม้ซีดาร์ที่ใช้ร่วมกับไอน้ำมีประโยชน์และผ่อนคลายต่อคน เหมือนกล่องที่นุ่มนวลและสัมผัสได้ดีกับ “กลิ่นไม้” ของกลิ่นหอมของ Solo Loewe ที่มีชื่อเสียง มันเปิดออกบทกวีที่เงียบสงบและคุ้มค่ามากในหมวดหมู่ของมันในกรอบของลาเวนเดอร์และแมนดาริน

  1. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Ud: กลิ่นหอมที่มีค่ามากกว่าทอง
  2. ยาสูบและพิมเสน: บันทึกลึกลับที่สุดในองค์ประกอบของน้ำหอม
  3. น้ำหอม: สำหรับสิ่งที่รัก neroli
  4. อาหารของ Nigma Talib: สิ่งที่อาหารเติบโตใบหน้าเก่า

รูปถ่าย: ที่เก็บบริการกด