หน้ากากผมไม่ทราบว่าคุณ: วิธีการใช้หน้ากากสำหรับผม

หากหน้ากากของคุณไม่ได้ผลคุณอาจทำอะไรผิดพลาด เราเข้าใจในสิ่งที่แน่นอน

อะไรคือวิธีการรักษาสำหรับผมเก็บรวบรวมข้อร้องเรียนมากที่สุดและฟ้องกลับ? ที่เหมาะสมหน้ากาก เรากำลังรอปาฏิหาริย์ของเธอซึ่งเป็นกฎที่ไม่ได้เกิดขึ้น แชมพูความต้องการไม่สูงดังนั้น: ทำความสะอาดที่ดีและกลิ่นหอมค่อนข้างมีความสุขกับส่วนใหญ่ของเรา (อ่าน “วิธีการเลือกแชมพู─เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ”) การดูแลเป็นอีกเรื่องหนึ่ง: มันเป็นความรับผิดชอบสำหรับการโภชนาการชุ่มชื้นเงางามและต่อสู้กับผลกระทบ แม้จะมีความคาดหวังสูงเห็นได้ชัดว่ากระบวนการของการใช้มาสก์เรามีความสนใจในอย่างน้อย ครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์หลังจากสระผมเราวางมันลงบนเส้นผม (ไม่ใช่การรักษาตาออกในเวลานั้น) สลับไปที่การแก้ปัญหาในประเทศที่ชนะในหัวคู่ของข้อพิพาทจินตนาการทั้งหมดล้างออกและเรียกใช้ที่เกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขา หลังจากที่ให้สัมภาษณ์กับแพทย์ที่มหาวิทยาลัยเยลโรงเรียนแพทย์ของมหาวิทยาลัยโมนา Gohar ในใจของฉันมีการปฏิวัติที่เปลี่ยนไปตลอดกาลหลักสูตรปกติของสิ่ง

“คุณยังสวมหน้ากากไว้บนผมเปียกหรือ?” Mona รู้สึกประหลาดใจหลังจากฟังความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้

แก้ตัวไม่จำเป็นต้อง: มันเป็นที่ชัดเจนว่า “ใช่ฉันทำแบบนั้น” (เป็นคนปกติใด ๆ ) “เพื่อที่จะดูแลการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นก็จะต้องนำไปใช้กับผมแห้ง! – ยังคงมินิบรรยายของชื่อแพทย์ – น้ำและปกปิดตัวเองเป็นผู้กระทำเครื่องลึกไม่ควรแข่งขันสำหรับพื้นที่ในหนังกำพร้าของผม เช่นเมื่อหนังกำพร้าเต็มไปแล้วกับบางสิ่งบางอย่างก็ไม่สามารถดูดซับปริมาณที่เพียงพอของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ซึ่งหมายความว่าสารอาหารที่คุณในความเชื่อที่ดี “ครอบคลุม” เส้นผมและหนังศีรษะสวยมากเพียงแค่อยู่บนพื้นผิว – และมันเสีย unaffordable ของเวลาและเงิน (ดู “5 จากแฮ็กความงามที่มีประโยชน์สำหรับสุขภาพเส้นผม”) “.

“ตอนนี้ Trichologists และแพทย์ผิวหนังขอแนะนำเครื่องผมลึกจะแห้งเพราะเพียงในรัฐของผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามนี้ไม่ได้แข่งขันกับ Hydrator, ─ยังคง Mona ─มันง่าย: คุณหวีผมของคุณวางบนหน้ากากของพวกเขาการดาวน์โหลดทำให้หนังกำพร้าส่วนประกอบบำรุงและบูรณะที่ให้พวกเขาทำงานและจากนั้นเติมช่องว่างที่เหลืออยู่กับน้ำ “. 

1/8

หน้ากากสำหรับผม« 3 มีค่า Clays », L’Oreal Paris Elseve

การรักษาด้วย Keratin Recovery

หน้ากากมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผมแห้ง Hydra Source Mask, Matrix Biolage

หน้ากากสำหรับผม “Wild Juniper”, Natura Siberica

Nourishing Restoring Mask ร้านเสริมสวยปาก Davines

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงเส้นผม “จัสมินและ Neroli”, Peter Henna Selective Cosmetics

หน้ากากสำหรับป้องกันรังแค Purify Mask, System Professional

เจลหน้ากาก “ฟื้นฟูผม ไม่มีที่ตินาน “Gliss Kur Schwarzkopf

มันฟังตรรกะ แต่จะเชื่อในการดังกล่าวเป็นเรื่องยาก … แต่ผมตัดสินใจที่จะดำเนินการทดสอบและเปลี่ยนโปรแกรม: ใส่หน้ากากบนศีรษะของเขาและรอตำแหน่ง 15 นาทีก่อนที่จะมุ่งหน้าเข้าไปในห้องอาบน้ำ (โดยวิธีการปัจจุบันที่ชื่นชอบ─บริบทของฉัน Keratin การรักษาการกู้คืน ) ดีฉันต้องยอมรับเส้นมองที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม: ระยิบระยับและเชื่อฟังโดยไม่ต้องคำถาม แต่สิ่งที่สำคัญก็คือว่าถ้าก่อนหน้านี้ผลที่คล้ายกันเป็นที่สังเกตประมาณวันหลังจากที่ถอนที่ “แห้ง” ที่เขาเก็บไว้นานมาก 

อีกสาม lifhakas จาก Mona Gohar ในการใช้หน้ากากผม:

ห้ามใช้หน้ากากและเครื่องปรับอากาศในเวลาเดียวกัน – นี่ไม่มีความหมายเลย ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนุ่มและเรียบผม แต่ไม่เพิ่มหรือเสริมการกระทำของกันและกัน เครื่องปรับอากาศจะใช้ได้เฉพาะบนพื้นผิวจึงถูกนำมาใช้เฉพาะกับความยาวของเส้น แต่หน้ากากถูกนำไปใช้ทั้งหัวและทำหน้าที่ได้อย่างล้ำลึกและทั่วถึง

1/7

ครีมนวดผม “Perfect perfection”, PercyReed

เจลปรับอากาศสำหรับผมบางและมีสี Last, Matrix Biolage

คอนดิชั่นเนอร์ Balancing Conditioner Serene Scalp Balancing Conditioner, Oribe

เครื่องปรับอากาศ Conditioner, Le Labo

เครื่องยกเครื่องยกระดับสูง Redken

การกู้คืนการดูแลบาล์มซักด้วยนมโปรตีน “Milk for Hair”, Nivea

Washable micellar balm “ผมที่สมบูรณ์แบบ”

หน้ากากน้ำมันต้องเก็บไว้บนศีรษะนานกว่าปกติ – บางคนสามารถทิ้งไว้ได้แม้กระทั่งสามสิบนาที จริงก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะต้องล้างสองครั้ง – หนึ่งจะไม่เพียงพอ นอกจากนี้เตรียมว่าหลังจากผมดูแลดังกล่าวจะกลายเป็น “เกินไป” เรียบและบางครั้งก็มีความซับซ้อนในกระบวนการของการวาง

1/4

หน้ากาก Bonacure BC “แสงสีทอง” กับน้ำมัน Argan, Schwarzkopf

หน้ากาก Argan Oil แบบรีเจนเนอเรชั่น, CHI

หน้ากาก Elixir Ultine ใช้น้ำมัน Kerastase

หน้ากากบำรุงเส้นผมสำหรับเส้นผมด้วยน้ำมันมะกอกน้ำมันมะกอกน้ำมันหอมระเหยบำรุงผมเข้มข้น Kiehl’s

ใช้มาสก์ปรับโทนสีตามวัตถุประสงค์ ตอนนี้เป็นสุดยอดของความนิยมในการปรับโทนสีหน้าซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงสีและดูแลผมสีได้อย่างลึกซึ้ง แต่นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่านี่เป็นหลักดูแลเส้นผมและเพียงสอง – สี มาสก์ดังกล่าวถูกนำมาใช้เฉพาะในถุงมือและผมเปียก แต่ดีบิด, การบำรุงรักษา 2-10 นาทีและล้างด้วยน้ำเท่านั้น (โดยไม่ต้องแชมพู)

1/3

หน้ากากสี Toning mask, KC Professional

โทนเนอร์หน้ากากด้วยเม็ดสีสีแดง Joico

Toning Mask หน้ากาก Newtone, เอสเตล Haute Couture
  1. 8 ผลิตภัณฑ์ที่ผมจะเติบโตได้เร็วขึ้น
  2. เด็กเลว: กฎความงามที่เราไม่เคยทำ
  3. ทำไมครอบครัวเมแกนจึงถูกเปรียบเทียบกับวีรบุรุษของ “Downton Abbey”

ภาพ: Getty Images กดที่เก็บบริการ