23 ทรงผมสำหรับรูปใบหน้ารูปไข่บนตัวอย่างของดาว

เราได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดที่ถูกสาดไปสไตลิสต์ของความงามที่มีชื่อเสียง

เป็นที่เชื่อกันว่าใบหน้ารูปไข่เป็นอย่างใดตัดผมและยิ่งกว่านั้นจัดแต่งทรงผม คุณเป็นเจ้าของความสุขของ “รูปไข่” แต่ยังไม่ได้พบผมของคุณ? ดูอย่างใกล้ชิดกับตัวเลือกที่แสดงบนพรมแดง “คนดัง”: หนึ่งในนั้นแน่ใจว่าเป็นของคุณ  

เจนนิเฟอร์คอนเนลลี

เจ้าของรูปไข่ของคนสามารถสวมใส่ผมตามที่คุณต้องการ – ทุกอย่างไปกับพวกเขา “Oscar” laureate (“นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมใน” Mind Games “) เจนนิเฟอร์คอนเนลลีแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติที่เหมาะสมเน้นถึงคลื่น” ชายหาด “ที่ง่ายที่สุด

Dautzen Croesus

แบบชาวดัตช์รู้ว่าผมตรงยืดหน้ายาวขึ้น (ซึ่งแน่นอนไม่ได้เป็นที่ทุกสิ่งที่คุณต้องการ) ดังนั้นการกระจายหางม้าเธอบิดเล็กน้อยหยิกหรูหราและจะกลายเป็นคล้ายกับเจ้าหญิงดิสนีย์ 

Jessica Biel

ที่นี่พวกเขาเป็นเส้นตรง – คุณจะพูดและจะ … และถูกต้องและไม่เหมาะสมในเวลาเดียวกัน ภรรยาของนายทิมเบอร์เลคทำมาจากตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติและไม่ยุ่งยากกับการจัดแต่งทรงผมแม้แต่ในงานที่มีเสน่ห์มากที่สุด แต่จากการชั่งน้ำหนักรูปวงรี Jessica ได้รับการช่วยเหลือจากปริมาตรในบริเวณฐานและเป็นบาง ๆ ที่ฉีกขาดเล็กน้อยซึ่งทำให้ใบหน้าดู “เบรค” ขึ้นทำให้ “ง่ายขึ้น” มากขึ้น 

Emma Stone

ดาว “La Landa” รู้วิธีเน้นความงามของสายตาธรรมชาติ: คุณเพียงแค่ต้องเปิดใบหน้าของคุณเก็บเส้นผมในหางง่ายๆ ในกรณีนี้การแยกทางด้านข้างจะทำให้ทรงผมดูเคร่งขรึมและทำให้ดูน่าดูมากขึ้น (อ่าน: Emma Stone: 10 ชุดที่ดีที่สุดของนักแสดงหญิงที่ร่ำรวยที่สุดในฮอลลีวู้ด)

Eva Mendes

แน่นอนที่รักของไรอันกอสลิงมีลักษณะอย่างไม่น่าเชื่อที่น่ารักและมีเสน่ห์กับทรงผมใด ๆ ในเวลาเดียวกันเธอรู้ว่าขากรรไกรที่แข็งแรงของเธอครองไข่ที่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์แบบหน้ากากตัดผมชั้น: bouffant ที่รากและหยิกขนาดใหญ่นุ่มใบหน้าและกะโฟกัสจากคางไปที่โหนกแก้มสลัก 

เจนนิเฟอร์อเรนซ์

ความงามของรูปไข่อยู่ในความจริงที่ว่าคุณสามารถทำงานกับเขาเกือบทรงผมใด ๆ เราชอบตัวเลือกที่เลือก “Miss Joy” – หางต่ำและเส้นที่ปล่อยออกมาค่อยๆกรอบใบหน้า เงียบสง่างามสง่างามและแน่นอนสวยงาม – อย่างน้อยที่สุดในโรงยิมแม้กระทั่งในงานเฉลิมฉลอง 

Poppy Delevinj

คลื่นแบบโรแมนติกและวุ่นวายแบบอ่อนนุ่มแบบอังกฤษและ Poppy Delevin ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มรูปทรงลงบนใบหน้ารูปไข่ (โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้มและโดยเฉพาะหากคุณมีผมยาว) 

บียอนเซ่

แม้เส้นตรงที่อ่อนนุ่มสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับภาพลักษณ์ที่ดีของรูปไข่คลาสสิกถ้าคุณเพิ่มปริมาณด้วยการพ่นแบบแห้งหรือแชมพูแห้งไปยังบริเวณรากตามที่Beyoncéแสดง ไม่เช่นนั้นเส้นจะทำให้น้ำหนักใบหน้าแล้วทำให้ยาวขึ้น 

เราเคยพูดถึงความกลัวในการสร้างหน้าตาที่ยาวนานขึ้นอีกต่อไป แต่บางครั้งก็ไม่ควรกลัวที่จะทดลองเช่นเดียวกับBeyoncéตัวอย่างเช่นหางยาวจะยกหุ้นทั้งหมดของคุณขึ้น 

Rihanna

ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย: ไม่ต้องกลัวไม่เพียง แต่ความยาว แต่ยังของปริมาณ เล่นกับมันม้วนผม, combing ของคุณและสร้างหางตลก (อีกครั้งมอง Beyonce) ─ “ความกว้าง” จะช่วยในการรับมือกับความยาวมากเกินไป ” 

Emma Watson

Bob พอดีกับใบหน้ายาว ๆ ของ Hermione อันน่ารักของเรา: เขาเพิ่มความชัดเจนให้กับรูปไข่ที่สวยงามและไล่ตามโหนกแก้มของเขาอย่างชัดเจน หนึ่งความแตกต่าง: ถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำตามตัวอย่างของ Emma ให้หลีกเลี่ยงการแยกทาง “หนัก” โดยตรงซึ่งจะเปรียบเสมือนคลาสสิกบนหัวของคุณกับทรงผมของประธานสภานิติบัญญัติในภูมิภาค ทำให้เอียง – แล้วแม้แต่เคล็ดลับที่สามารถบิด  

Megan Fox

แฟนใหม่ Ninja Turtles แสดงให้เห็นถึงวิธีการที่ดีที่สุดที่ความสมดุลของรูปร่างเรียวยาวของใบหน้าไม่สมดุลจัดแต่งทรงผมที่เรียบง่าย หวีผมในด้านหนึ่ง (ใช้ขี้ผึ้งหรือเยลลี่ที่จะเชื่องหยิกเกเรที่ด้านหลังและรอบ ๆ หู) วางหยิกขนาดใหญ่ – น้อมพรมแดงสวยหรูพร้อม 

Charlize Theron

ใบหน้าของแอฟริกาใต้ฮอลลีวู้ดตัวเองเป็นความสามัคคีมากดังนั้นนักแสดงหญิงที่สามารถจ่ายได้มากขึ้น (รวมถึงการโกน nalyso ขณะที่มันทำสำหรับบทบาทในส่วนที่สี่ของ “Mad Max”) ที่ ตัวแปรนี้เราคิดว่าจะประสบความสำเร็จมาก: ดูเหมือนว่าผมไม่สมดุลเป็นเรื่องเกี่ยวกับ “ตัดขึ้น” สัดส่วนการกลั่นมี Charlize แต่สำหรับการตกแต่งผมจะช่วยลดผลกระทบทำลายนี้ฟื้นฟูความสมดุล (ใช้แทนขอบริบบิ้นกว้างสำหรับผม – มันจะทำให้ภาพที่โรแมนติกมากขึ้น) . 

Julia Roberts

ผมจะกลับ (เหลือเพียงไม่กี่เส้นกรอบใบหน้า) – ตัวเลือกที่ดี “ลด” คนเช่นเดียวกับการเน้นโหนกแก้ม (แม้ว่าพวกเขาเกือบจะมี) เพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งที่เรากำลังพูดถึงให้ดูที่เจ้าของรอยยิ้มที่เหมาะและจากนั้นในลักษณะเดียวกันรวบรวมผมในลำแสงต่ำและปล่อยคู่ของเส้นจากใบหน้า (ถ้าต้องการเล็กน้อย podzaviv รีดผ้าของพวกเขา) 

Liv Tyler

หนึ่งในปัญหาหลักของเจ้าของรูปไข่ของใบหน้าคือความกลัวว่ามันยาวเกินไป หากคุณเข้ารับการเยี่ยมชมด้วยความคิดแบบเดียวกันให้ตัดบาง – มันจะช่วยให้สัดส่วนสมดุล ด้านล่างคิ้วปานกลางหนาและพอสมควร filirovannaya – เช่น “เอลฟ์” Liv Tyler – ที่ชื่นชอบของเรา 

Joan Smalls

ผมหลังที่ติดอยู่ที่ด้านบนของศีรษะเป็นตัวเลือกที่มีความเสี่ยงสำหรับ “ovaliters” อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเน้นที่โหนกแก้ม (และที่สำคัญคุณสามารถทำได้) และไม่กลัวว่าใบหน้าจะกลายเป็นใบแจ้งหนี้มากขึ้นลองดูสิ! ตัวอย่างของโจแอนนาพิสูจน์ได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ 

Jordan Dunne

ตัวเลือกที่มีความเสี่ยงอีกประการหนึ่งสำหรับใบหน้ารูปไข่แบบคลาสสิกและเสี่ยงต่อการยืดเส้นผม – ขนหางยาวหรือเก็บในห่อด้วยส่วนตรงกลาง ไม่เถียงตัวแปรที่น่าสนใจและสง่างาม – ตัวอย่างมาตรฐานของรูปแบบคลาสสิก! – ซึ่งบางครั้งก็จำเป็นสำหรับเราในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ความพยายามของคุณในการทำซ้ำชุดชั้นเยี่ยมนี้ไม่เป็นเรื่องไร้ผลให้แน่ใจว่าผมได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้องจากหูและยึดติดกับวานิชได้อย่างถูกต้อง (ซึ่งจะช่วยเน้นให้แก้มสูงได้) 

Sienna Miller

(อ่านเกี่ยวกับเธอ: Shagging shag: วิธีที่จะกลายเป็นแฟชั่นและมีขนดก) และโครงสร้างที่ง่ายของหยิกหยัก – และแม้จะมีผมบาง super – คุณมีลักษณะเหมือนราชินี 

(นี่เป็นเวลานานกว่าปกติดำเนินการ Sienna): ช่วยให้นักแสดงที่จะซ่อนโหนกแก้มโหนกแก้มและเรียบออกคางแหลมมองนำใบหน้าไปเหมาะ 

อำพันได้ยิน

รุ่นที่ไม่ใช่จิ๊บจ๊อยของความไม่สมดุลที่เป็นเช่นนั้นเจ้าของคนรูปไข่: ถักบน Spit ด้านหนึ่ง (ตอนนี้พวกเขาอยู่ในสมัย ​​- อ่าน “ผมเปียของโรงเรียน: ฉับพลันความงามเทรนด์ฤดูร้อน”) ทำให้องค์ประกอบที่จำเป็นของความสนุกสนานและแม้กระทั่งกรันจ์ดูงามในหมู่สาว ๆ ที่มีผมหยิกที่เขียวชอุ่ม 

Rachel Bilson

บางครั้งใบหน้ารูปไข่ดูเกินไป … สมบูรณ์แบบ หากคุณไม่ต้องการที่จะเสริมสร้างผลกระทบของหุ่นเพียงแห้งผมหลังจากล้างด้วยตัวเองห้านิ้วของคุณไม่ได้แปรงฟันและรอง จากนั้นแขนตัวเองด้วยมูสหรือสเปรย์แห้งเนื้อสัมผัสและให้การติดตั้งแสงธรรมชาติโครงสร้างหุ้นเช่นเดียวกับดาวเด่นของ “หนี»─ควรจะมีที่ดีที่สุดของสบาย ๆ แต่ในเวลาเดียวกันที่สง่างาม 

วิคตอเรียยุติธรรม

บางครั้งสิ่งที่คุณต้อง “เปิด” ใบหน้าของคุณในรูปแบบใหม่คือการแยกทางกัน มองหายุติธรรมวิกตอเรียและพยายามที่จะทำสิ่งเดียวกัน: ดึงเส้นผมของหน้าผากและปลอดภัยหลังใบหู (กลุ่มสามารถได้อย่างอิสระละลายหรือรวมต่ำ – ดูเจนนิเฟอร์ลอว์เร) คุณเห็นด้วยหรือไม่ว่ารูปวงรีมีความชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น?  

Zoe Deschanel

สุดท้ายตัวเลือกสำหรับแฟน ๆ สไตล์ย้อนยุค (เช่นเดียวกับสำหรับคนขี้เกียจ): ถ้าคุณขี้เกียจเกินไป Liv Tyler ผมลมหรือเป็นเจสสิก้าบีล, อดทนดึงรีดเพียงเขาได้สร้างขึ้นในหัวของเขาอันเขียวชอุ่ม “รัง” (หรือ “รังอีกา”) . อย่าลืมเรียบ: กึ่งยาวและ “ฉีก” ก็มีผลบังคับใช้

  1. ทรงผมสำหรับผมปรับ: 20 ตัวเลือกที่ชนะ
  2. ตีด้วยขนแกะ: การจัดระเบียบทางศาสนาของ “babette” (และวิธีการทำ)
  3. โค้งเส้นของคุณ: “วงจรชีวิต” ของคิ้วของคุณ
  4. Oprah 2020: อเมริกาต้อนรับประธานาธิบดีคนใหม่ (หญิง)

ภาพ: Getty Images