10 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับแชมป์ Yulia Lipnitskaya

เล่นสเก็ตหนุ่มช่วยให้ทีมของเราที่จะใช้ทองแรกในกีฬาโอลิมปิก Sochi 2014 และสื่อตะวันตกไม่เคยหยุดเพื่อตะลึงพรึงเพริดสง่างามนักกีฬา 15 ปี วันนี้เธอจะแข่งขันเหรียญอีกครั้ง

เล่นสเก็ตหนุ่มยูลียาลิปนิตสกายากลายเป็นความรู้สึกที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Sochi 2014: สาวอายุเพียง 15 ปีและเธอก็มีส่วนร่วมอยู่ในเกมและช่วยให้ทีมชาติชนะทอง วันนี้นักสเก็ตลีลาอีกครั้งจะแสดงในโซซีในการแข่งขันเดี่ยวซึ่งจะแสดงเวลา 18.00 มอสโก ขณะที่นักกีฬาเตรียมตัวเราจะบอกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเธอ 10 ประการ

หนุ่ม

Yulia Lipnitskaya Julia Lipnitskaya พูดที่ทีมโอลิมปิกเกมส์ในโซซี
รูปภาพ Getty Images

ยูลียาลิปนิตสกายา – แชมป์โอลิมปิกที่อายุน้อยที่สุดในไม่เพียง แต่รัสเซียและสหภาพโซเวียต แต่ยังทั่วทุกมุมโลกเธอย้ายไปนี้หญิงชาวเยอรมันแท่นแมกซี่เฮอร์เบอร์, ได้รับรางวัลเหรียญทองในการสเก็ตลีลาในกีฬาโอลิมปิกในเยอรมันเมือง Garmisch-Paternkirhene ที่อายุ 15 ปี 4 เดือนและ 5 วัน เธอยังชนะบันทึกอายุขั้นต่ำในผู้หญิงเดี่ยว ก่อนหน้านี้เขาเป็นอเมริกันสเกตน้ำแข็งธาราลิพินสกีที่ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในญี่ปุ่นเมืองนากาโนะ

ชัย

Yulia Lipnitskaya, Yevgeny Plyushchenko Yulia Lipnitskaya กับ Yevgeny Plushenko หลังจากการปรากฏตัวของทีม
รูปภาพ Getty Images

Julia Lipnitskaya เป็นผู้หญิงรัสเซียคนแรกที่ได้รับเหรียญทองโอลิมปิกในเกมฤดูหนาว

ชัยชนะ

Julia Lipnitskaya Julia Lipnitskaya กับเหรียญแรกที่ชิงแชมป์ยุโรป -2014
รูปภาพ Getty Images

ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกของยูลียาลิปนิตสกายาจะเรียกว่าจูเนียร์แกรนด์กรังปรีซ์: สเกตน้ำแข็งแรกหยิบเหรียญทองที่เวทีในประเทศโปแลนด์แล้วในอิตาลีและได้รับรางวัลรองชนะเลิศในควิเบกประเทศแคนาดา

หนึ่งใน 2013 Lipnitskaya จูเลียชนะในการแข่งขันในฟินแลนด์และแคนาดาแกรนด์กรังปรีซ์สำหรับ odinochnits เอาเงินในการแข่งขันชิงแชมป์รัสเซียและคว้าเหรียญทองในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในปี 2014

และสำหรับชัยชนะในกีฬาโอลิมปิกข้าหลวงพื้นเมืองของจูเลีย Sverdlovsk ภูมิภาค Evgeny Kuyvashev เล่นสเก็ตเป็นไปมอบป้าย “สำหรับบริการการศึกษาระดับปริญญาภาค Sverdlovsk » III

ครูผู้สอน

Eteri Tutberidze, Julia Lipnitskaya สเก็ตลีลากับโค้ช Eteri Tutberidze
รูปภาพ Getty Images

บนรองเท้าสเก็ตรูปอนาคตในลุกขึ้นเมื่ออายุ 4 ปีที่สนามกีฬาใน Yekaterinburg พื้นเมืองของเธอ ในกีฬาเธอถูกเลี้ยงดูมาโดยแม่ของเธอ Daniela Leonidovna ในบ้านเกิดของเขานักสเก็ตลีลามีสองโค้ช – Elena Levkovets และ Marina Voitsekhovskaya หลังจากนั้นเนื่องจากขาดสภาพปกติในภูมิภาค Sverdlovsk เธอเล่นสเก็ตลีลาและครอบครัวของเธอย้ายไปมอสโคว์และเริ่มทำงานภายใต้การดูแลของ Eteri Tutberidze ภายหลัง Julia Lipnitskaya ยอมรับว่าเธอจะได้กลับบ้านและโยนสเก็ตถ้าโค้ชไม่ได้พาเธอไปที่เธอ

การสร้าง

Julia Lipnitskaya
รูปภาพ Getty Images

แชมป์โอลิมปิกในมอสโกคือการฝึกอบรมที่บ้านเนื่องจากการฝึกซ้อมถูกยึดตลอดเวลา

“ด้วยเหตุผลบางอย่างบางคนคิดอย่างนั้น: ทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันแสดงบนน้ำแข็งปรากฏตัวขึ้นและฉันไม่ใช้ความพยายามใด ๆ นี่เป็นเรื่องโกหกแน่นอน ใช้เวลาเดียวกัน: ถ้าฉันไม่ออกกำลังกายเป็นเวลาอย่างน้อยสองถึงสามวันด้านหลังจะกลายเป็น “ไม้” ทันที และเกลียวไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะนั่งลง “- นักเล่นสเก็ตรูปพูดว่า

ความลับของความสำเร็จ

Julia Lipnitskaya Julia Lipnitskaya มีความยืดหยุ่นที่น่าทึ่ง
รูปภาพ Getty Images

ผู้เชี่ยวชาญด้านการกีฬาหลายคนเห็นพ้องกันว่าเล่นสเก็ตโดยธรรมชาติมีคุณสมบัติความยืดหยุ่นอย่างเหลือเชื่อเป็นนักบัลเล่ต์ที่มีชื่อเสียง Tanakil Leclerc เธอพัฒนามันต่อไปด้วยความช่วยเหลือของการฝึกอบรม นั่นเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ได้รับการวางไว้ในจูเลียตั้งแต่แรกเกิด แสดงความเห็นกีฬาพูด Lipnitskaya ง่ายที่จะทำให้องค์ประกอบที่ซับซ้อนเนื่องจากน้ำหนักขนาดเล็ก – ยังคงเป็นวัยรุ่นเล่นสเก็ต บางคนหมายถึงความสูงขนาดเล็กของเธอ – 158 ซม.

ต้องการออกจากกีฬา

Julia Lipnitskaya Julia Lipnitskaya ที่แชมป์
รูปภาพ Getty Images

นักสเก็ตลีลาปีที่แล้วคิดถึงการออกจากกีฬาใหญ่ อดีตโค้ชของเธอกล่าวว่าเด็กผู้หญิงไม่ได้รับการฝึกอบรมเนื่องจากระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการเติบโตของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและองค์ประกอบเดียวกันนี้สามารถทำได้ในรูปแบบต่างๆ แต่จูเลียและแม่ของเธอรู้ว่าทำมากเกินไปที่จะชนะเพื่อให้สาวยังคงอยู่ในกีฬาที่ดี

งานอดิเรก

Julia Lipnitskaya Julia Lipnitskaya ที่จีนกรังด์ปรีซ์
รูปภาพ Getty Images

สเก็ตลีลาใช้เวลาคิดและเวลานักกีฬาเยาวชน แต่ก็ยังบังคับสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ : เธอชอบที่จะวาด, ปริศนาคำไขว้และขี่ม้า

“วันหยุดของฉันใน Yekaterinburg มีม้าของตัวเอง ฉันรักสัตว์เหล่านี้จริงๆ ตั้งแต่เด็กฉันมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกเขา ที่กลืนของฉันเมื่อวันที่ 6 เมษายนลูกโสดเกิด ม้าเย็น เดี๋ยวเดียว จริงตอนนี้เราสามารถขี่ม้าได้บ่อยครั้ง ฉันอยู่ในมอสโกและสเก็ตลีลาใช้เวลาของฉัน “- Julia Lipnitskaya กล่าวว่า

ภาพในเกียรติของเธอ

Alexey Sergienko, Julia Lipnitskaya
ภาพถ่ายโดย Alexey Sergienko

ปีเตอร์สเบิร์กศิลปิน Alexei Sergienko ดึงนักเล่นสเก็ตในช่วงเวลาของการสิ้นสุดของโปรแกรมฟรีของเขา ยืนอยู่บนยืน, Vladimir Putin ปรบมือ ศิลปินยอมรับว่าเขาได้แรงบันดาลใจในขณะที่ดูการแข่งขันของทีม เขาเรียกภาพนี้ว่า “ทองของรัสเซีย”

Julia Lipnitskaya ในใบเสนอราคาของหนังสือพิมพ์โลก

เวลา Julia Lipnitskaya ปกเอเชียและยุโรปของนิตยสารไทม์
เวลาถ่ายรูป

สเก็ตลีลากลายเป็นแรงบันดาลใจไม่เพียง แต่สำหรับประเทศของเรา แต่สำหรับทั้งโลก เธอได้รับบทความและนิตยสาร Time ของยุโรปและเอเชียได้วางเธอลงบนหน้าปก

หลังจากการแสดงของนักสเก็ตลีดเดอร์บล็อกเกอร์เวสเทิร์นรัสเซียและเวสเทิร์ได้เกิดขึ้นพร้อมกับความคิดเห็นที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและสิ่งพิมพ์ทั่วโลกได้เขียนบทวิจารณ์อันน่ายกย่องของพวกเขา

“เธอประทับใจกับผู้พิพากษาและผู้ชมด้วยความสง่างามในการขี่และความยืดหยุ่นที่โดดเด่น ในขณะที่เธอรีดกลับโปรแกรม, “จูเลีย” กระหน่ำทะยานผ่านสนามกีฬา ”
เดอะการ์เดียน

“ด้วยสามกระโดดง่ายอย่างไม่น่าเชื่อหมุนและกายกรรมแชมป์อารมณ์ยูลียาลิปนิตสกายานำรัสเซียแรกรับรางวัลเหรียญทองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโซซี.”
เดอะวอชิงตันโพสต์

“รัสเซียอีกครั้งครองสเก็ตลีลาเช่นในสมัยก่อน เธอเข้ามาแข่งขันในทีมเป็นเวลานานก่อนที่พวกเขาจะเสร็จสิ้น ยูลียาลิปนิตสกายาที่จัดตั้งขึ้นทันทีตัวเองเป็นแชมป์โอลิมปิกในการทำงานใกล้ที่สมบูรณ์แบบของเขาภายใต้ผู้ชมสวดมนต์อย่างรวดเร็วที่ในตอนท้ายของคำพูดของเธอโยนดอกไม้และของเล่น. ”
FOX Sports