Alicia Vikander เปิดเผยความลับของวันแรกกับสามีของเธอ

นักแสดงหญิงชาวสวีเดนที่ได้รับรางวัลออสการ์บอกถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาที่พัฒนาขึ้นรวมถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทของ Lara Croft

Alicia Wickander และ Michael Fassbender

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 Alicia Wickander และ Michael Fassbender เล่นงานแต่งงานใน Ibiza – สามปีหลังจากเริ่มต้นความสัมพันธ์ แต่ในขณะที่นักแสดงหญิงยอมรับว่าในชีวิตร่วมกันความรักของสเปนไม่ได้โกรธเลย นวนิยายพัฒนาช้ามากและในการประชุมครั้งแรกของพวกเขา – ที่เทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต – ดาวไม่ได้พูดอะไรกับอีกคนหนึ่ง ในระหว่างการประชุมครั้งที่สองแล้วในพิธีมอบรางวัล BAFTA พวกเขายังไม่ได้พูด “เราไม่ได้พูดคุยเราเต้นรำ” ดาวสวีเดนล้อเล่น

ความโรแมนติคของนักแสดงเริ่มต้นจากภาพยนตร์เรื่อง “Light in the Ocean” ในปี 2014 ในเดือนตุลาคมปี 2017 ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานที่เจียมเนื้อเจียมตัวในสเปนโดยเชิญเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมงานมาร่วมงานฉลอง

เป็นเวลานานอลิเซียอาศัยอยู่ในกรุงลอนดอน แต่หลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะตั้งรกรากในลิสบอน “เมื่อฉันได้พบกับสามีของฉันสามปีครึ่งที่ผ่านมาเขากล่าวว่าหลังจากเยี่ยมชมลิสบอนเขาตกหลุมรักกับเมืองนี้ หลายเพื่อนของฉันก็ย้ายไปอยู่ที่นั่น ถึงเวลาแล้วที่ฉันเริ่มรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในลอนดอน แต่หลังจาก Breckzith ฉันคิดว่า “โอ้คุณรู้ฉันอยากอยู่ในยุโรป!” “

Alicia Wickander และ Michael Fassbender
Alicia Wickander และ Michael Fassbender

โครงการที่สำคัญที่สุดของ Vikander ในปีนี้คือรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์แอ็คชั่น “Tomb Raider: Lara Croft” Vicander เล่นบทบาทหลักแทนที่ Angelina Jolie ที่โพสต์นี้ ตามที่นักแสดงหญิงต้องทำงานอย่างหนักกับตัวเองก่อนการถ่ายทำ: “สามเดือนก่อนถ่ายทำทุกเช้าเริ่มต้นด้วยการฝึกชั่วโมงแล้วมีอาหารเยอะมาก: ฉันกินวันละห้าครั้ง ฉันอยากจะแข็งแรง Lara แต่ฉันอยากให้ผู้ชมเห็นเรื่องราวที่เชื่อได้เชื่อว่า Lara ของฉันสามารถทำทุกอย่างได้จริงๆ “

“แน่นอนบางอย่างสัญลักษณ์เพศลาร่า แต่สำหรับฉันความน่าดึงดูดใจของผู้หญิงหรือผู้ชายก็คือคนที่ไม่กลัวที่จะพูดออกมาสามารถแสดงบุคลิกลักษณะของเขา” อลิเซียยังคง “ฉันทำงานในอุตสาหกรรมที่สร้างภาพและจินตนาการและฉันรู้สึกว่าฉันต้องการที่จะแสดงให้ผู้หญิงรู้ว่ามันคืออะไร”

Alicia Wickander ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Tomb Raider: Lara Croft”
  1. แฟนของ Bourne: Alicia Wickander
  2. Michael Fassbender และนักแสดงอีก 12 คนที่ไม่กลัวที่จะเปลื้องผ้าในกรอบ
  3. 5 ความคิดจาก “ทะเล” คอลเลกชันของ Ralph Lauren ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในฤดูใบไม้ผลินี้

ภาพ: Getty Images