เด็กไร้เดียงสา: 20 ดาวโซเวียตเหลือไว้โดยไม่มีทายาท

Lyubov Orlova

ดาวโซเวียต 20 ดวงทิ้งไว้โดยไม่มีลูก
ในภาพยนตร์เรื่อง “Spring”, 1947
ภาพ: Legion Media

หนึ่งในนักแสดงหญิงชาวโซเวียตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 มีความสุขในการแต่งงานกับผู้กำกับกริกอเล็กซานโตร – พวกเขาแต่งงานกันในปี 2476 เมื่อออร์โลวาอายุ 31 ปี ก่อนหน้านั้น Orlova มีคู่สมรสอีกสองคน: การแต่งงานสี่ปีเกิดขึ้นกับ Andrei Berzin และอีกหนึ่งปี – พลเรือนชาวออสเตรียที่ชื่อว่า France ซึ่งทำงานให้กับตัวเธอ นักแสดงหญิงออกจากชีวิตเมื่ออายุได้ 72 ปีเนื่องจากเป็นโรคมะเร็งตับอ่อนเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2518

Faina Ranevskaya

ดาวโซเวียต 20 ดวงทิ้งไว้โดยไม่มีลูก
ในภาพยนตร์เรื่อง “Spring”, 1947
ภาพ: Legion Media

บทบาทในภาพยนตร์ชีวประวัติความคิดสร้างสรรค์ของนักแสดงหญิงที่มีสีสันอย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าผลงานการแสดงละครและส่วนใหญ่เป็นแผนสอง แต่เมื่อเขาเห็นบนหน้าจอ (เช่นตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เช่น “ฤดูใบไม้ผลิ” หรือ “Cinderella”) ลืมมันก็ไม่เป็นไปได้อีกต่อไป . โดยวิธีการที่เธอเปล่งเสียงการ์ตูน – Ranevskaya เสียงบอกว่า “domomuchitelnitsa” บกจากการ์ตูน “เด็กและคาร์ลสันที่” ความสามารถของนักแสดงหญิงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วงชีวิตของเขา (หนึ่งในสตาลินรางวัล Ranevskaya ได้รับรางวัลสามครั้ง) แต่ยิ่งขึ้นในศตวรรษ – หลายคนต้องเดาผลงานของตนเพื่อการพัฒนาของอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการหมุนเวียนกันอย่างแพร่หลาย ในชีวิตส่วนตัวของนักแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นที่รู้จักกัน แต่วลีที่รู้จักกัน Ranevskaya ของการค้นหาความหมายในช่วงครึ่งหลังซึ่งจบลงด้วยคำสั่ง “ผมเดิมทั้งหมด.” นักแสดงเสียชีวิตในกรุงมอสโกในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2527 ในปีที่ 88 ในชีวิตของเธอ

Lyudmila Zykina

ดาวโซเวียต 20 ดวงทิ้งไว้โดยไม่มีลูก
ภาพ: Legion Media

ชีวิตส่วนตัวเป็นหนึ่งในนักร้องที่นิยมมากที่สุดของเวทีโซเวียต (ระเบียนคนเดียวกับเพลงของเธอได้รับการปล่อยตัวกว่า 8 ล้านหน่วย) ที่รุนแรง Zykina การแต่งงานครั้งแรกมา 22 ปี Vladlen Pozdnova วิศวกรรถยนต์สามีคนที่สองเป็นช่างภาพให้กับนิตยสาร “ทหารโซเวียต” Evgeny Svalov สาม – ผู้แปลวลาดิเมีย Kotelkin สี่ – วิคเตอร์ Gridin, อัจฉริยะ accordionist อย่างไรก็ตามเด็กในใด ๆ ของการแต่งงานไม่ได้เกิดขึ้น: นักร้องคิดว่าเด็ก – เป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ที่ต้องการความสนใจที่ดีที่เธอไม่สามารถได้รับเนื่องจากการเดินทางอย่างต่อเนื่อง เธอเสียชีวิตในวันที่ 1 กรกฎาคม 2552 ในปีที่ 81 ในชีวิตของเธอในกรุงมอสโก

Liya Akhedzhakova

ดาวโซเวียต 20 ดวงทิ้งไว้โดยไม่มีลูก
กรอบจากภาพยนตร์เรื่อง “Office Romance”
ภาพ: Legion Media

นักแสดงหญิงที่กลายเป็นขอบคุณที่มีชื่อเสียงให้กับภาพยนตร์โดยเอลดาร์ Ryazanov ถูกแต่งงานสามครั้ง: กับดารานักแสดง Valery จมูกศิลปินบอริส Kocheyshvili และฤดูร้อนของปี 2001 เมื่อเธออายุ 63 ปีจดทะเบียนสมรสกับช่างภาพ Vladimir Persiyanovym

Alexander Fatushin

ดาวโซเวียต 20 ดวงทิ้งไว้โดยไม่มีลูก
กรอบจากฉาก “Service Romance” ซึ่งไม่รวมอยู่ในภาพยนตร์
ภาพ: Legion Media

นักแสดงที่อาจจะกลายเป็นที่มีชื่อเสียงในปี 1977 – โดยเฉพาะสำหรับเขาเอลดาร์ Ryazanov เขียนบทบาทของเลขานุการของสามีของเธอ Vera ใน “รักสำนักงาน” ที่กำลังถ่ายทำหลายฉาก แต่อนิจจา Fatyushin ป่วยหนักและในภาพยนตร์เรื่องนี้ในที่สุดมีเพียงเสียงของเขาบนโทรศัพท์: “คุณรู้ฉันเข้าใจว่าทำไมเราเลิกกับคุณ – เราต้องการเด็ก และเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ” 1986 เขาแต่งงานกับนักแสดงหญิงเฮเลนา Milchenko ซึ่งเขาได้พบในขณะที่ทำงานในโรงละคร เช่นเดียวกับฮีโร่ของเขา Sergei Gurin ในภาพยนตร์เรื่อง “มอสโกไม่เชื่อในน้ำตา” ซึ่งยังคงทำให้นักแสดงที่มีชื่อเสียงในยุค 80 ต้น Fatyushin ความทุกข์ทรมานจากโรคพิษสุราเรื้อรัง นักแสดงเสียชีวิตในเดือนเมษายน 2546 จากภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคปอดบวมเขาอายุเพียง 52 ปี