ลดน้ำหนักหลังคลอด: 8 กฎของ “ครัว” ดาว

มาเรียและ “สามี” ในละครทีวีเรื่อง “Kitchen”
ภาพ: กรอบจากทีวีซีรีส์ “Kitchen”

“ฉันไม่ได้พลาดการสอบที่จำเป็นกับหมอ” มาเรียกล่าว – ในช่วงหนึ่งที่ฉันได้รับการแต่งตั้งกับนักจิตวิทยาสำหรับหญิงตั้งครรภ์ ผู้หญิงหลายคนต้องการผู้เชี่ยวชาญเช่นนี้เพราะร่างกายของพวกเขากำลังเปลี่ยนแปลงอยู่ ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะบอกว่าชีวิตของฉันจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนมันเยี่ยมมากแค่ไหนที่ไม่ต้องห่วงอะไรเลยก็เริ่มถามคำถามแปลก ๆ “คุณรู้หรือไม่ว่าตัวเลขของคุณจะเสื่อมลง? คุณเข้าใจไหมว่าความสำคัญของอาชีพนี้มีความสำคัญแค่ไหน? “ฉันรู้สึกสูญเสีย แน่นอนฉันเข้าใจว่าสุขภาพและร่างกายของฉันอยู่ในมือเท่านั้นและการตั้งครรภ์ไม่ได้เป็นโรคไม่ใช่รีสอร์ท แต่เป็นงานและเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมดข้างต้น และฉันก็เริ่มทำงานฟังร่างกายของฉัน ฉันให้กำเนิดตัวเองและรีบกลับไปที่ฟอร์มหลังจากที่ได้จัดส่ง “

สิ่งที่ช่วยให้ Masha? นี่คือเคล็ดลับของเธอ

กฎของมารดาสาว

รูปภาพ: จากที่เก็บถาวรของนักแสดงหญิง
  1. หญิงตั้งครรภ์ไม่สามารถโจมตีตู้เย็นได้และมักจะได้รับความดีเป็นอย่างมาก แต่พวกเขาก็โยนทุกอย่างออกทันที นี้ไม่เป็นความจริง เพื่อให้รูปคุณไม่ต้องหงุดหงิดและไม่นั่งรอบ พยายามที่จะไม่กินในก้มถล่ม แต่บ่อยครั้งในส่วนเล็ก ๆ
  2. อย่าปฏิเสธอะไรเลย คุณต้องการเค้กหรือไม่? กิน แต่เป็นชิ้นเล็ก ๆ มันจะเจ็บคุณน้อยกว่าถ้าคุณไม่ได้กินและทุกคืนไม่ได้นอนคิดเกี่ยวกับเค้ก ฉันไม่รู้สึกเหงื่อออก ฉันต้องการน้ำมันกลาสีเรือและคาเวียร์หอก ฉันไม่ได้ปฏิเสธตัวเองคาเวียร์
  3. อย่าให้กำเนิดแก่ใคร แต่สำหรับตัวเองและเฉพาะในวัยที่ใส่ใจ ฉันอายุ 27 ปี ตอนนี้ฉันพร้อมที่จะเป็นมารดาฉันยินดีที่จะเป็นเธอ ความรู้สึกนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณและลูก