กว่าที่จะใช้เด็กในช่วงสุดสัปดาห์: เกมที่มีสติกเกอร์

ภาพที่สวยงามกับด้านล่างเหนียวถูกคิดค้นขึ้นในศตวรรษที่สิบเก้า แต่พวกเขาไม่ได้สร้างมันขึ้นมาสำหรับเกมเลย ในปีพ. ศ. 2433 เภสัชกรออสการ์ Troplovich ในห้องทดลองคนหนึ่งได้บังเอิญคิดค้นเทปกาวชนิดแรก แต่สำหรับวัตถุประสงค์ทางการแพทย์มันไม่พอดี แต่แล้วมันก็มีมูลค่าโดยผู้ขายของผักและผลไม้ฉลากสดใสดึงดูดผู้ซื้อ!

และในตอนท้ายของศตวรรษที่ยี่สิบหลายพันพิมพ์ได้พิมพ์ “Velcro” หลากสีไว้แล้วสำหรับทำเครื่องหมายผลิตภัณฑ์สารเคมีในครัวเรือนเครือข่ายโฆษณาค้าปลีกและอื่น ๆ อีกมากมาย

วันนี้พวกเขาจะใช้ทุกที่ เรามีไอเดียมากมายสำหรับเกมที่มีสติ๊กเกอร์

สร้างรูปภาพ

ภาพ: Nina Belova

แผ่นกระดาษดินสอสติ๊กเกอร์ … และจินตนาการนิดหน่อย! นั่นคือทั้งหมดที่ใช้ในการสร้างภาพจริง โลกใต้น้ำไดโนเสาร์หุบเขาเมืองนางฟ้าหรือตอนเช้าในหมู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์เป็นจำนวนมาก ขั้นตอนการสร้างภาพดังกล่าวเป็นการพัฒนาจินตนาการทักษะยนต์ปรับความคิดสร้างสรรค์และกลายเป็นงานอดิเรกที่น่าพอใจ และแม้กระทั่ง “ภาพ” – โอกาสที่ดีที่จะช่วยให้เด็กจำชื่อของผลไม้, ผัก, สัตว์และพืช – สนามใหญ่สำหรับจินตนาการ!

ประดับประดา

ภาพ: Nina Belova

สติกเกอร์สีสันและสดใสดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นสำหรับสิ่งนี้ โถสำหรับดินสอจะกลายเป็นสดใสถ้าปลาเขตร้อนว่ายข้ามมัน และบัตรฤดูใบไม้ผลิจะมีชีวิตขึ้นถ้าคุณปลูกผีเสื้อไว้ ลองดูสิ!

ตัดออก

ภาพ: Nina Belova

การเรียนรู้เพื่อให้กรรไกรในมือของคุณไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการฝึกอบรมประจำวัน และถ้าเกิดขึ้นในรูปแบบเกมความสำเร็จจะได้รับการประกัน ชิ้นงานสำหรับตัดตอนสามารถใด ๆ บันทึกไดโนเสาร์กินพืชจากนักล่าปลาจากปลาฉลามช่วยลูกสิงโตออกจากเซลล์ด้วยกรรไกร น่าตื่นเต้นจริงๆ!?

เล่น

ใช่ใช่! คุณสามารถเล่นสติกเกอร์ได้! เพียงแค่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการวาดเขาวงกตและตอนนี้ลูกของคุณด้วยดินสอกระตือรือร้นช่วยฟันฝ่าอุปสรรคทั้งหมดให้กับวีรบุรุษในเทพนิยายที่รักของเขา

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณทำถนนตรงพื้นหรือผนังและให้ผู้ที่ชื่นชอบรถคันเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอัลบั้มสติกเกอร์กับรถยนต์ นี่คือความบันเทิง!

เหนื่อยกับนักออกแบบเก่าหรือไม่? ตกแต่งมันด้วยสติกเกอร์และมันจะหายเป็น “ชีวิตใหม่”! ตอนนี้ชั้นแรกมีหมาป่าและกระต่ายที่สอง … หรือในทางกลับกัน?

เรียน

ภาพ: Nina Belova

ไม่สามารถจดจำตัวอักษรหรือตัวเลขได้? สติกเกอร์จะมาช่วยเหลืออีกครั้ง! นับปริมาณรูปร่างสี – เลือกธีมและกาว

ที่นี่กระเช้าให้เด็กเก็บของขวัญของธรรมชาติในพวกเขา

และนี่คือโรงจอดรถมีสองที่นี่มีสามคัน คุณจำได้ไหม? ทำดี!

แฟน ๆ ของสัตว์ป่าสามารถนำเสนอเพื่อช่วยให้แม่ทุกคนหาหนุ่ม ๆ ของพวกเขาหรือระบุด้วยสีของสัตว์ป่าและในเวลาเดียวกันการฝึกเขียนเล็ก ๆ

นี่เป็นเพียงไม่กี่ความคิดวิธีที่คุณสามารถกระจายเกมของคุณหรือสร้างความสดใสขึ้นในตอนเย็นได้ที่บ้าน ติดสติกเกอร์และเล่นด้วยความสุข!