Ksenia Novikova: “การต่อสู้เพื่อลูกอย่างถูกต้อง”

บางครั้งเป็นการดีกว่าที่จะแต่งงานกับคู่สมรสของคุณเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อจิตใจของเด็ก มีหลายครั้งที่คุณไม่ควรรักษาสัมพันธภาพ เด็กจะอึดอัดที่จะอาศัยอยู่ในครอบครัวแม้ว่าเต็มรูปแบบที่พ่อแม่หรืออย่างเงียบ ๆ เกลียดกันหรือแย่ลงเสียงดัง – ด้วยการเฆี่ยนตีแช่ง เป็นการดีที่จะได้พบกับแม่ที่มีความสุขในวันธรรมดาและในวันสุดสัปดาห์เป็นพ่อยิ้มที่มีความสุข ก่อนที่จะยื่นเรื่องหย่าร้างควรประเมินสถานการณ์อย่างสุจริต: ทุกคนควรจะประหยัดหรือดีกว่าที่จะปล่อยมือไป เน้นที่อารมณ์ส่วนตัว แต่จะมีผลอย่างไรต่อเด็ก

ภาพ: ที่เก็บส่วนตัวของ Xenia Novikova

บางครั้งเป็นการดีกว่าที่จะแต่งงานกับคู่สมรสของคุณเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อจิตใจของเด็ก มีหลายครั้งที่คุณไม่ควรรักษาสัมพันธภาพ เด็กจะอึดอัดที่จะอาศัยอยู่ในครอบครัวแม้ว่าเต็มรูปแบบที่พ่อแม่หรืออย่างเงียบ ๆ เกลียดกันหรือแย่ลงเสียงดัง – ด้วยการเฆี่ยนตีแช่ง ที่ดีกว่าในวันธรรมดาที่จะเห็นแม่มีความสุขต่อไปและในวันหยุดสุดสัปดาห์ – พริตตี้ยิ้มสมเด็จพระสันตะปาปา ก่อนที่จะยื่นเรื่องหย่าร้างควรประเมินสถานการณ์อย่างสุจริต: ทุกคนควรจะประหยัดหรือดีกว่าที่จะปล่อยมือไป เน้นที่อารมณ์ส่วนตัว แต่จะมีผลอย่างไรต่อเด็ก

คำสั่งการสื่อสารกับเด็กต้องถูกบันทึกไว้ในศาล บางครั้งการเตรียมการส่วนบุคคลไม่เพียงพอ แต่น่าเสียดายที่ในประเทศผู้หญิงของเราเช่นผู้ชายมากขึ้นแบล็กเมล์อดีตคู่สมรสด้วยความช่วยเหลือของเด็ก แม้ว่าการตัดสินใจของศาลไม่ใช่เรื่องยาครอบจักรวาล สามีคนเดิมของฉัน (นักธุรกิจ Andrei Sereda – โปรดทราบว่า “เสาอากาศ”) ไม่มีเอกสารที่ป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดร่วมกันชุดแรกเพื่อพาลูกชายไปต่างประเทศ เป็นเวลาเก้าเดือน! แต่ดีกว่าที่จะเป็นผู้ประกันตน เมื่อปรึกษากับทนายความและลงนามในข้อตกลงการตั้งถิ่นฐานข้อพิพาทจำนวนมากสามารถแก้ไขได้ในอนาคต ตอนนี้ฉันได้เปิดกองทุนการกุศลเพื่อขอความช่วยเหลือด้านกฎหมายและจิตวิทยา “ความหมายของชีวิตของเรา” แล้วคุณสามารถขอคำแนะนำได้ฟรี

เด็กควรรู้ว่าพ่อแม่เลิกกัน ในกรณีใด ๆ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะให้พวกเขาอยู่ในความมืดบอกว่าพ่อหรือแม่ทิ้งไว้ให้ขณะที่ระยะสั้นที่ทำงาน แล้วในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อแสดงให้เห็นถึงครอบครัวที่มีความสุขแม้ว่าทั้งสองจะมีความสัมพันธ์ใหม่ นี่เป็นข้อผิดพลาด ตอนแรกผมยังไม่ได้บอกลูกหลานของเขาผมคิดว่าพวกเขายังคงมีขนาดเล็กเกินไป (ในขณะที่พรากจากกันไมรอนเป็นสี่ปีเก่า Bogdan – สองปี -. หมายเหตุ: “เสาอากาศ”.) แต่หลังจากสิ่งที่พวกเขามีประสบการณ์พวกเขาก็เริ่มตั้งคำถาม และฉันพยายามอธิบายให้พวกเขาฟังในสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าเป็นการยากที่คุณจะพูดกับเด็กด้วยตัวคุณเองขอความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาให้ไปที่แผนกต้อนรับส่วนหน้ากับลูกน้อย

อย่าดูถูกผู้ปกครองคนที่สอง ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่ได้แยกจากกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อการบาดเจ็บทางจิตวิทยาเนื่องจากไม่มีแม่และพ่อที่ดีกว่าเด็ก ๆ มากกว่าเด็ก การเพิ่มความเกลียดชังของพ่อแม่ในเด็กเป็นความผิดทางอาญาที่จะส่งผลเสียต่ออนาคตของเขา

หากคุณกำลังพยายามกีดกันเด็กอย่าตกใจ ใช้บริการทางกฎหมายทันทีเพื่อค้นหาสิทธิของคุณ หลังจากปรึกษาหารือครั้งแรกคุณจะรู้สึกดีขึ้นคุณจะเข้าใจวิธีดำเนินการต่อ ได้รับการสนับสนุนจากคนที่คุณรัก และมักคิดถึงเด็กเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขารอคอยอยู่ คุณไม่มีสิทธิ์ที่จะทำให้ตัวเองหย่อนคล้อย

ได้รับค่าเลี้ยงดู ในกรณีส่วนใหญ่หลังจากแยกทางกันเด็กอยู่กับแม่และภาระการบำรุงรักษาของพวกเขาจะตกหลุมรักเธอ และบรรพบุรุษทำอะไรเพื่อสรุปจากภารกิจนี้ ตัวอย่างจำนวนมากเมื่อคนที่มีความมั่นคงบนกระดาษเป็นคนยากจนที่ขอทาน คนดีจะไม่ละทิ้งเด็กเขาจะแต่งกายรองเท้าฟีด ถ้าคุณเป็นคนโกงให้ต่อสู้เพื่อรับค่าเลี้ยงดู ด้วยความช่วยเหลือของกฎหมาย ตอนนี้สำหรับ defaulters ที่เป็นอันตรายมากของการลงโทษได้รับการคิดค้นจากค่าปรับเพื่อกีดกันของใบอนุญาตขับรถ

ภาพ: ที่เก็บส่วนตัวของ Xenia Novikova

อย่ารีบละทิ้งงานอาชีพให้ตัวเองอย่างเต็มที่กับครอบครัว ในเวลาที่ฉันไม่เหมือนเพื่อนร่วมงานหลายคนฉันไม่กลัวที่จะออกไปจากเวทีสักพักเพื่อจัดการกับเด็ก และเธอก็ไม่เสียใจเธอสามารถกลับมาได้ แต่สถานการณ์แตกต่างกัน บางคนจากผู้หญิงที่ทุ่มเทตัวเองไปกับความห่วงใยในประเทศการปฏิเสธงานก็สามารถอยู่กับอะไรก็ได้ที่การหย่าร้าง ดังนั้นจงคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการพึ่งตนเองของคุณ

การสร้างความสัมพันธ์ฟังเด็ก อยู่กับเด็กหลังจากการหย่าร้างไม่รีบเร่งที่จะใส่ข้ามกับตัวเอง แต่ด้วยความเป็นสหายใหม่พยายามที่จะหาพื้นกลางที่จะกระทบความสุขของผู้หญิงและความสงบของจิตใจของเด็ก เชื่อฉันถ้าผู้ชายคนหนึ่งรักคุณแล้วเขาจะรักลูกของคุณ Lesha (นักธุรกิจ Alexei Sorokin, สามีปัจจุบันของ Xenia, ทราบ “Antennas”) ได้อย่างรวดเร็วพบภาษาทั่วไปกับ Bogdan และ Miron เขารักลูกหลานของฉันและพวกเขารู้สึกว่ามัน พวกเขารอเขาจากการทำงานทุกเย็น