เจ้าชายที่เลือกความรัก: mezalians royal สมัยใหม่

หนึ่งในเจ้าหญิงที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของคนฉลองวันเกิดในวันนี้ ประวัติความเป็นมาของสาวธรรมดา Kate Middleton กลายเป็นดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ภรรยาของมกุฎราชกุมารและมีศักยภาพที่จะกลายเป็นราชินีต่อไปของสหราชอาณาจักรไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวของชนิด เจ้าชายแต่งงานกับคนธรรมดาสามัญไม่เพียง แต่ในนิทาน: บอกเกี่ยวกับสิ่งที่สวยงามที่สุดและมีชื่อเสียง mesalliances พระราชเวลาของเรา

Håkonและ Mette-Marit (นอร์เวย์)

Kronprinz Hokon นอร์เวย์และมงกุฎเจ้า Mette-Marit (Mette-Marit Tiessem Hyubi) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2544

เขา: มกุฎราชกุมารแห่งนอร์เวย์

เธอ: พนักงานเสิร์ฟ

พวกเขาแต่งงานกันในปี 2001 หลังจากเรื่องอื้อฉาวดัง นอร์เวย์ราชวงศ์เพื่อ mesalliances มากกว่าเกณฑ์ดี – ที่ครั้งหนึ่งกษัตริย์ฮารัลด์วีแต่งงานกับสาวซอนย่า, พนักงานขายจากร้านค้าซึ่งต่อมากลายเป็นที่รักของราชินีแห่งนอร์เวย์เพื่อให้ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นแหล่งกำเนิดที่เรียบง่ายของเจ้าหญิงในอนาคต ความจริงก็คือว่าก่อนการประชุมกับฮา Mette การจัดการที่จะให้กำเนิดบุตรชายติดยาเสพติดและเธอเองก็ต้องห้ามสูบบุหรี่หนุ่มขบขันผสมผสาน – ชีวประวัติของพระราชวงศ์ไม่สามารถชื่นชมยินดี อย่างไรก็ตามฮาก็ยืนกรานอ้างว่า Mette เป็นโชคชะตาของเขา แต่หลังจาก Mette-Marit ของความจริงใจยอมรับความผิดพลาดของพวกเขาและมั่นใจได้ว่าผูกติดอยู่กับอดีตที่ผ่านมาจะให้อภัยเธอและใช้เวลาในพระราชวงศ์ ซุบซิบทั้งหมดที่เกี่ยวกับลูกชายคนโตของพระมหากษัตริย์เจ้าหญิง (ลูกเลี้ยงเจ้าชายฮา) สมบูรณ์หยุดเมื่อ Mette-Marit ในลักษณะที่มีความจริงใจตรงไปตรงมามากและไม่คาดคิดยื่นพูดในที่สาธารณะเพื่อสังคมนอร์เวย์และขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของลูกของเธอ

Emmanuel และ Clotilda (อิตาลี)

Emmanuel Filiberto de Savoy, เจ้าชายแห่งเวนิสและเจ้าหญิง Clotilda แห่งเมืองเวนิส (Clotilde Kuro) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2546

เขา: เจ้าชายแห่งเวนิส

เธอ: นักแสดงหญิง

25 กันยายน 2003 เจ้าชายแห่งเวนิซและมานูเอลปิเอมอนเตฟิลิเดอวัวตัวแทนของหนึ่งในราชวงศ์ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปรู้จักกันมาตั้งแต่ศตวรรษที่สิบเอ็ดที่แต่งงานกับหนุ่มนักแสดงฝรั่งเศส Clotilde Kuro พิธีแต่งงานที่เกิดขึ้นในวิหาร Santa Maria degli Angeli ซึ่งในปี 1896 ที่จัดขึ้นในงานแต่งงานของปู่ของเจ้าบ่าวกษัตริย์แห่งอิตาลี

พ่อแม่ของเอ็มมานูทางเลือกของบุตรชายที่ไม่ได้มีความสุข – ในอนาคตของลูกสาวทุกข์ของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงการขาดเลือดสีฟ้า แต่ยังหนุ่มฝรั่งเศสอาชีพ – การประชาสัมพันธ์การประชาสัมพันธ์ที่คุณรู้ว่าแตกต่างกัน แต่เจ้าชายถูกจัดตั้งขึ้นอย่างแรงกล้าว่าในช่วงเวลา (เช่นเดียวกับเอ็มมานูและ Clotilde เรื่องกินเวลานานกว่าสามปี) สมาชิกของพระราชวงศ์ยังคงยอมอ่อนข้อ และเป็นมันเปิดออกไม่ได้ไร้ประโยชน์ – Clotilde โดยไม่มีเงื่อนไขที่ทุ่มเทให้กับสามีของเธอ, ปรินซ์สนับสนุนทุกความพยายาม (เจ้าชายพยายามที่ตัวเองอยู่ในธุรกิจการออกแบบ) ผมเขาเบื่อลูกสาวสองคนและไม่กี่ปีที่ผ่านมาคู่ลูกบุญธรรมเด็กชายสองจากเคนย่า

Laurent และ Claire (เบลเยี่ยม)

เจ้าชายองค์แห่งเบลเยียมและเจ้าหญิงแคลร์ (Claire Louise Coombs) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2546

เขา: เจ้าชายเบลเยียม

เธอ: นักสำรวจ

เจ้าชายองค์ลูกชายคนสุดท้องของหกกษัตริย์แห่งเบลเยียม Albert II และสมเด็จพระราชินีเปาลาแต่งงานปลายในช่วงเวลาของการแต่งงานในปี 2003 ปีองค์คืออายุ 40 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการแต่งตั้งเป็นหนึ่งในลูกหลานของพระราชเป็นผู้หญิงของแหล่งกำเนิดต่ำต้อยและยิ่งไปกว่าอาชีพเจียมเนื้อเจียมตัวมาก – รังวัดโดยการฝึกอบรมแคลร์ ผมได้พบกับคู่ในโปรวองซ์ที่เจ้าชายกระตือรือร้นมีส่วนร่วมในการก่อสร้างที่พักพิงสำหรับวัยรุ่นทุกข์และแคลร์ทำงาน otsenschitsey และนำมากกว่าวิธีที่แสนโรแมนติกของชีวิต – ได้เดินทางไปทั่วโลกในช่วงเย็นการดื่มไวน์บนระเบียงของร้านกาแฟท้องถิ่นเพลิดเพลินกับเสรีภาพและชีวิตในฝรั่งเศสขนาดเล็ก ตัวเมือง เจ้าชายเหมือนในเทพนิยายแทบจะไม่เคยเห็นแคลร์ตกหลุมรักทันทีและเร่งรีบเพื่อทำข้อเสนอเจ้าหญิงในอนาคต แต่ผู้ปกครองของลูกหลานพระราชปฏิกิริยาตอบสนองต่อการดำเนินการของเขาจะแต่งงานกับคนธรรมดาสามัญระวังมากและบางครั้งช้าที่จะให้ศีลให้พร

แต่เนื่องจากราชบัลลังก์มีจุดมุ่งหมายเพื่อลูกชายคนโตของพระราชวงศ์ฟิลิปซึ่งเป็นคนระมัดระวังในการเลือกเจ้าสาวพรและงานแต่งงานก็ยังคงเกิดขึ้น วันนี้ทั้งคู่อาศัยอยู่อย่างสงบสุขและสามัคคี

Frederick และ Mary (Denmark)

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารแห่งเดนมาร์ก Frederick และ Crown Princess Mary (Mary Elizabeth Donaldson) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2547

เขา: มกุฎราชกุมารแห่งเดนมาร์ก

เธอ: realtor

มกุฎราชกุมารแห่งเดนมาร์กเฟรดเดออังเดรเฮนริกคริสเตียนได้เสมอที่มีชื่อเสียงสำหรับความรักและความผันผวนของ – รูปแบบที่ประสบความสำเร็จนักแสดงและนักแสดง – นางแบบ แต่ในอัตราดังกล่าวว่าพ่อแม่ของพระมหากษัตริย์ในอนาคตก็ไม่สบายใจอย่างจริงจัง ยังคงปีไปด้วยและเด็กที่ยังไม่สามารถกำหนดทางเลือกของการใช้ชีวิตคู่และยังดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีกำลังมองหาสถานที่เพื่อหาคู่สมรสที่ควรจะเป็นกษัตริย์ในอนาคต ทุกอย่างเปลี่ยนไปประชุมหนึ่งเดียวในหนึ่งในบาร์หลายแห่งในซิดนีย์, เจ้าชายเห็นเธอ! ออสเตรเลียแมรี่ทำงานนายหน้าสามัญและไม่ได้คิดเกี่ยวกับชะตากรรมของสมเด็จพระราชินี

แม้จะมีต้นกำเนิดเลวทรามมากลูกสาวในอนาคตพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระราชินีแห่งเดนมาร์กกับความคิดของลูกชายของเธอแต่งงานในที่สุดที่ได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้น – มันเป็นกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องราวของพวกเขาไม่มีที่สิ้นสุดของเฟรเดอริ วันที่ 14 พฤษภาคมปี 2004 ในวิหารโคเปนเฮเกนแมรี่โดนัลด์ที่ได้รับชื่อของสมเด็จพระมงกุฎเจ้าหญิงแมรี่เดนมาร์กเคา Montpezat และในอนาคตอันใกล้นี้ออสเตรเลียจะเป็นราชินีแห่งเดนมาร์ก ระบุว่าพ่อของเธอในกฎหมายเดนมาร์กมกุฎราชกุมารและสามีของสมเด็จพระราชินีฯ เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2016 อย่างเป็นทางการลาออกพระราชอำนาจของเขาเพื่อรอพิธีบรมราชาภิเษกของเฟรเดอริและแมรี่ไม่นาน

Felipe และ Leticia (สเปน)

จากนั้นเจ้าชายอีก Felipe และเจ้าหญิง Leticia (Leticia Ortiz Rocasolano) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2547

เขา: มกุฎราชกุมารแห่งสเปน

เธอ: นักข่าวทีวี

คู่สมรสในอนาคตได้พบกับการถ่ายทำรายงานเกี่ยวกับเรือบรรทุกน้ำมันที่จมดิ่ง – เจ้าชายตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น โลกทั้งโลกตามงานแต่งงานนี้ เป็นไปได้ว่าไม่ใช่แค่ว่าเจ้าสาวพูดตรงไปตรงมาไม่เล็กเกินไป (ในขณะแต่งงานเลติเซียหันมาอายุ 31 ปี) รวมทั้งหย่าร้าง อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าพระราชวงศ์ก็ไม่มีทางเลือก: สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนินทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้กับบิดามารดาของพระองค์คือข้าพเจ้าแต่งงานกับข้าพเจ้าหรือข้าพเจ้าปฏิเสธพระที่นั่ง เนื่องจากไม่มีพระบรมราชโองการอื่นสำหรับราชบัลลังก์สเปนของกษัตริย์ฮวนคาร์ลอสและพระราชินีโซเฟียจึงต้องยอมรับการแต่งงานที่น่าสงสัย โชคดีที่การแต่งงานครั้งแรกของเลติเซียเกิดขึ้นโดยไม่ได้แต่งงานดังนั้นแม้แต่คริสตจักรคาทอลิกก็ไม่คัดค้านการแต่งงานของกษัตริย์แห่งสเปนในอนาคตกับผู้หญิงที่ถูกหย่าร้าง

ตอนนี้ King Philip VI และภรรยาของเขา Leticia เป็นศูนย์รวมของครอบครัว idyll (คู่มีลูกสอง) จริงแล้วสมเด็จพระราชินีแห่งสเปนในขณะนี้และต่อมาก็โกรธประชาชน – จะสวมชุดปางสีดำใต้ชุดหิมะขาวหรือแม้กระทั่งปรากฏตัวในงานสังคมในกระโปรงสั้น อะไรที่ไม่ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในโลกที่ทันสมัยที่สุดในโลกโดยเฉพาะสมัยใหม่

Louis และ Tessie (ลักเซมเบิร์ก)

เจ้าฟ้าชายหลุยส์ซาเวียร์มารีกีนีลูมแห่งลักเซมเบิร์กและมาดามเดอนัสซอ (Tessie Anthony) ร่วมกับเด็กทั่วไปในวันแต่งงานของพวกเขาในวันที่ 29 กันยายน 2549

เขา: ดยุคแห่งลักเซมเบิร์ก

เธอ: นายจ่าอดีต

สำหรับเรื่องของความโรแมนติกแล้วในเรื่องนี้ก็เกินพอแล้ว สยามมกุฎราชกุมารหลุยส์ตัวแทนของหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดของครอบครัวขุนนางยุโรปได้พบกับสุดที่รักของเขาในสภาพอากาศที่รุนแรง: หลุยส์มาถึงในโคโซโวในการเข้าชมอย่างเป็นทางการที่ Tessie ลูกสาว Roofer จ่ากองทัพลักเซมเบิร์กเป็นผู้หญิงคนเดียวในการปฏิบัติภารกิจรักษาสันติภาพ ชาวโรมันยึดติดไว้ซึ่งไม่ชอบพ่อแม่ของหลุยส์ แต่คนที่รักไม่หยุดยั้ง ครั้งแรกของโลกถูกเขย่าข่าวของลูกนอกสมรสแล้วที่สามมกุฎราชกุมารแห่งลักเซมเบิร์กสละสิทธิในราชบัลลังก์ในนามของความรัก การแต่งงานของหลุยส์และ Tessy ประกาศศักดิ์, ที่อยู่, เป็นผลมาจากภรรยาของเขาดยุคไม่ได้รับชื่อของดัชเชสเช่นเดียวกับเด็กจากการแต่งงานครั้งนี้ จนถึงปี 2009 Tessie ถูกเรียกว่า “Madame de Nassau” อย่างไรก็ตามในขณะที่คุณรู้ว่าน้ำสวมไปหิน: 3 ปีหลังจากการจับแพะชนแกะแกรนด์ดยุคอองรีพ่อของหลุยส์ได้รับชื่อของเจ้าหญิง Tessy ลักเซมเบิร์ก, เจ้าหญิงแห่งนัสเซาและบุตรทั้งสองของทั้งคู่รวมทั้งนอกสมรสได้รับชื่อของเจ้าชายลักเซมเบิร์ก ดังนั้นที่นี่เรามีสถานการณ์จริงสำหรับเทพนิยายที่มีการสิ้นสุดความสุขแม้จะมีความยากลำบากในทาง

วิลเลียมและเคท

เจ้าชายวิลเลี่ยมแห่งเคมบริดจ์และแคทเธอรีนดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคทมิดเดิลตัน) ในวันแต่งงานเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2554

เขา: มกุฎราชกุมาร

เธอ: ผู้จัดการฝ่ายการตลาดใน บริษัท ของพ่อแม่

ก่อนที่จะมีการจัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ตามกระหืดกระหอบดูโลกความสัมพันธ์ในคู่สมรสในอนาคตมีความไม่แน่นอนมาก – เจ้าชายวิลเลียมในลักษณะเดียวกับน้องชายของเขาแฮร์รี่มั่นคงไม่แตกต่างกันชอบดื่มสุรากับเพื่อน ๆ และโดยทั่วไปไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานจนกว่า ของวันเกิดปีที่สามสิบของเขา เพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเขาเคทมิดเดิลตันซึ่งเป็นผู้ที่วิลเลียมได้พบกับมหาวิทยาลัยผู้สื่อข่าวชื่อเล่นว่า “รอ Cathy” มันเป็นความจริง: แคทรีนจริงๆค่อนข้างอ่อนโยนทนความสนุกและการเดินทางไกลเจ้าชาย แต่จู่ ๆ เธอพูดจบความสัมพันธ์ หลังจากหยุดพักแล้ววิลเลียมก็ถูกจับได้ซ้ำ ๆ กับผู้หญิงคนอื่น ๆ “ถอยกลับ” ซึ่งเป็นการสู้รบและงานแต่งงานเกิดขึ้นจากการบุกรุกของวิลเลียมเอง มีข่าวลือว่าหลานสาว Elizabeth ได้แต่งงานกับหลานชายของเธอหลังจากที่อย่างน้อยก็จนกว่างานแต่งงาน Kate รู้สึกประทับใจมาก ในปี 2011 งานแต่งงานเกิดขึ้นซึ่งทำให้หมดสิ้นลงด้วยการทรมานอันยาวนานของวิลเลียมและบังคับให้เขาปักหลัก ตอนนี้คู่สมรสนำลูกสองคนขึ้นไปและดูเหมือนว่าจะมีความสุขมาก มีความสุขและลิซาเบ ธ ที่สอง – ทุกข่าวลือดังที่สมเด็จพระราชินีฯ มุ่งมั่นที่จะผ่านบัลลังก์ให้ลูกชายของเขาไม่ได้ชาร์ลส์และหลานชายของวิลเลียมซึ่งครอบครัวในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่อาสาสมัครของเธอ

อับดุลลาห์ที่ 2 และราเนีย (จอร์แดน)

กษัตริย์แห่งจอร์แดนอับดุลลาห์ II และราชินีราเนีย (Rania Faisal Al-Yassin), รูปถ่ายอย่างเป็นทางการกุมภาพันธ์ 2543

เขา: เจ้าชายจอร์แดน

เธอ: ลูกจ้างในธนาคาร

Rania Faisal Al-Yassin เกิดมาในครอบครัวที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบอบกษัตริย์ พ่อของเธอเป็นหมอที่เรียบง่าย พ่อแม่ของราชินีในอนาคตชาวปาเลสไตน์โดยกำเนิดย้ายไปอยู่ที่ประเทศจอร์แดนจากคูเวต อยู่ในสถานที่ใหม่ Rania ฝันธุรกิจของตนเองได้รับประกาศนียบัตรการบริหารธุรกิจที่ American University หลังจากการฝึกอบรม, ผู้หญิงคนแรกของประเทศจอร์แดนในอนาคตไปทำงานในธนาคารเป็นเจ้าของโดยพระราชวงศ์ซึ่งต้องขอบคุณโอกาสที่โชคดีที่เธอได้พบกับคู่หมั้นของเธอซึ่งในเวลานั้นพระมหากษัตริย์ที่จะกลายเป็นไม่ได้วางแผนทุกอย่างกระทันหันเปลี่ยนแปลงพินัยกรรมอับดุลลาห์พ่อ – บัลลังก์เขาให้ลูกชายของเขาและ ไม่ใช่พี่ชายของฉันอย่างที่ควร สองเดือนหลังจากได้รู้จักภรรยาในอนาคตของเขาแล้วอับดุลเลาะห์เริ่มเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน Rania ที่ยอมรับในพระราชวงศ์ที่มีแขนเปิดและแม่ของอับดุลลาห์แม้กระทั่งบอกว่า Rania เป็น destined เป็นมุกของอาณาจักรของเขา คำพยากรณ์ของพระราชินีเป็นจริง: Rania วันนี้ขอบคุณที่จะต่อสู้เพื่อสิทธิของผู้หญิงที่รักและเคารพนับถือไม่เพียง แต่ในประเทศของเขา แต่ยังทั่วโลก และนอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในราชินีที่มีสไตล์ที่สุดในสมัยของเรา

Fumihito และ Kiko (ญี่ปุ่น)

เจ้าชาย Akishino Fumihito และ Kiko, เจ้าหญิงอาคิชิโนะ (Kiko Kawashima), วันที่ 29 มิถุนายน 1990

เขา: เจ้าชายญี่ปุ่น

เธอ: นักจิตวิทยา

Fumihito, Prince Akishino เป็นที่สองในราชบัลลังก์ญี่ปุ่นหลังจากที่พี่ชายของเขา กฎในราชวงศ์ของญี่ปุ่นเข้มงวดและนี่เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยพบมากนักสำหรับลูกหลานเท่านั้น นอกจากนี้ถ้าเจ้าสาว “ซ้ายคน” แล้วอย่างน้อยเธอต้องตรงกับบทบาทของเจ้าหญิงทางการเงิน ยกตัวอย่างเช่นคุณหญิงมิโตโกะแม่ของ Fumihito ไม่สามารถโอ้อวดเชื้อสายขุนนางได้ แต่พ่อของเธอเป็นผู้รับผิดชอบ บริษัท เครื่องกัดขนาดใหญ่ เจ้าชายเลือกภรรยาของเขาเป็นเด็กยากจน กับลูกสาวของศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ Kiko Prince พบในปีแรกของเขาที่มหาวิทยาลัย Gakusyuin และไม่กี่ปีต่อมาทำให้เธอเสนอว่าจักรพรรดิไม่ชอบเลย อย่างไรก็ตามในสภาของอิมพีเรียลเฮาส์ตัดสินใจให้ความสำคัญกับคนรักและในปีพ. ศ. 2533 Fumihito และ Kiko เล่นงานแต่งงาน นอกจากนี้หลังจากแต่งงาน Fumihito ได้รับชื่อของเจ้าชาย Akishino และภรรยาของเขาได้รับการตั้งชื่อว่า Kiko, เจ้าหญิง Akishino ทั้งคู่ยังได้รับอนุญาตจากสภาเศรษฐกิจของราชวงศ์เพื่อสร้างสาขาอธิปไตยใหม่ของราชวงศ์ เด็กทั้งสี่คนคนสุดท้องของพวกเขาคือเจ้าชายฮีฮะโตะในขณะนี้เป็นทายาทโดยตรงของราชบัลลังก์ญี่ปุ่น ลุงของเขามกุฎราชกุมารไม่มีบุตร

  1. ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์จะเป็นราชินีองค์ต่อไปของสหราชอาณาจักร
  2. พลังงานของผู้หญิง: วิธีการดึงดูดคนที่เหมาะ?
  3. Kate Middleton และ Prince William: เรื่องราวในรูปถ่าย

แหล่งรูปภาพ: ภาพ Getty