Yana Churikova: “ทำไมฉันควรให้กำเนิด? ว่าเด็ก ๆ กำลังชันกว่าคุณ! “

กับลูกสาวของเราที่เราสื่อสารในทางผู้ใหญ่

– ยานาหลายคนสังเกตเห็นว่าหลังจากที่เกิดเด็กโลกดูเหมือนจะพลิกคว่ำ ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปอย่างใด?
Yana Churikova

– ฉันเกือบจะทันทีที่ไปทำงานหลังจากการเกิดของ Tasi อย่างไรก็ตามเธอนั่งกับเธอมาก มี stylalki ทำความสะอาด bolelki ฉันไม่มีความทรงจำอันล้ำยุคในยุคนี้ แน่นอนถ้าคุณต้องการที่จะเสียงดีในสายตาของประชาชนก็ควรจะพูดว่า: “โลกของฉันเปลี่ยนแปลงครั้งสัญชาตญาณของมารดาเอาหัวของฉัน.” สุจริตสัญชาตญาณของมารดาของฉันในระดับจิตวิญญาณได้แสดงออกเฉพาะเมื่อเด็กหัวเราะเป็นครั้งแรก มันเกิดขึ้นภายในสามเดือน ทุกครั้งที่ผ่านมา Tasia เป็นเด็กโง่เง่าเธอรู้สึกไม่สบายใจที่ได้อยู่ในโลกนี้หลังจากที่ท้องสบาย ๆ เธอได้รับการดังกล่าวเป็นคนชั่วร้ายผมสงสัย: “สิ่งที่ทำอย่างนี้ทำเพื่อเด็ก” เธอหัวเราะเป็นครั้งแรกในรอบสามเดือน ฉันสูดลมหายใจออกมาและคิดว่า “ใช่มันยังคงเป็นลูกของฉัน!” ตอนนี้ผมไม่ได้รับรู้ว่าเป็นเด็กของเด็กยกเว้นบางจุดที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียนองค์กรของการจ้างงานของตน เราติดต่อสื่อสารแบบผู้ใหญ่และบางครั้งก็ถึงแม้ Tasia จะให้คำแนะนำแก่ฉันบ้าง ฉันไม่อยากให้เธอได้รับความสนใจมากนักในชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพราะฉันต้องการทำให้เธอเป็นเด็กอัจฉริยะ ไม่ฉันไม่ต้องการ! ฉันพยายามที่จะฟังเธอเพื่อให้วัยเด็กของเธอเป็นเรื่องปกติและเธอมีเวลาที่จะพักผ่อน

– ลูกสาวของคุณทำตามขั้นตอนที่สร้างสรรค์หรือไม่?
Yana Churikova

– ใช่! บางครั้งบางสิ่งบางอย่างให้ออกมาในรูปแบบของฉันและบางครั้งฉันเข้าใจว่าบางสิ่งบางอย่างแม้จะจะยิ่งฉับพลันฉัน และสำหรับสิ่งที่เด็ก ๆ ให้กำเนิด? ว่าพวกเขาลาดชันกว่าคุณ! แต่ฉันไม่คิดว่าเธอก็อยากจะเป็นผู้นำเธอค่อนข้างเป็นเด็กที่หลากหลาย ลองดูสิ่งที่ทั้งหมดจะเปิดออก

รูปภาพ: จากที่เก็บถาวรของโฮสต์ทีวี
“คุณเคยให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา มีความสำคัญในวันนี้หรือไม่?
Yana Churikova

– แน่นอนเพราะงานจะไม่ตอบแทนคุณในทางกลับกัน โดยเฉพาะทางโทรทัศน์ ดังนั้นคุณต้องสมดุลองค์ประกอบทั้งหมดของบุคลิกภาพของคุณ

– คุณเป็นทั้งผู้นำและผู้จัดรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นทูตของการแข่งขันฟุตบอลโลก คุณจะจัดการรวมสิ่งต่างๆที่ดูแตกต่างได้อย่างไร?
Yana Churikova

– ฉันตกใจเล็กน้อยและไม่เข้าใจจริงๆว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมันเปิดออก, โรค Julius Caesar เป็นนวนิยายเพราะคนไม่สามารถทำทุกสิ่งที่กล่าวข้างต้น. แต่ระหว่างพวกเขาคุณสามารถเปลี่ยนและในเวลาเดียวกันจะมีประสิทธิภาพ ทั้งหมด lifhaki ในการจัดการเวลา – นี้สำหรับฉัน ฉันศึกษาเทคนิคต่างๆในรายละเอียดเพื่อให้สามารถจัดระเบียบเวลาได้ดีที่สุด แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผมหลังจากที่ผมเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการระดับสูงเนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้กำกับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คือผู้ผลิตรายการเฉพาะ และตอนนี้คุณต้องวางแผนเป็นจำนวนมากของกระบวนการที่แตกต่างกัน

ฉันดีใจที่ได้คุยดนตรีอีกครั้ง

– เมื่อจบการศึกษาจากคณะวารสารศาสตร์ของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐของมอสโกคุณได้เขียนประกาศนียบัตรในหัวข้อที่เกี่ยวกับดนตรีโทรทัศน์ …
Yana Churikova

– ใช่ “อิทธิพลของดนตรีโทรทัศน์เกี่ยวกับขบวนการสังคมนิยมของเยาวชน”

– คุณสามารถจินตนาการในขณะนั้นว่าคุณจะกลายเป็นหัวหน้าของหนึ่งในเพลงหลักและช่องบันเทิงเพียงเล็กน้อยภายหลังหรือไม่?
Yana Churikova

– ฉันจะไม่คิดอย่างลึกซึ้งในอนาคต คุณจะรู้ว่ามีคนที่ต้องการตำแหน่งงานคดเคี้ยวมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเขียนในประวัติหรือบันทึกการจ้างงาน … ผมมีความยินดีแน่นอนว่ามันจะเรียกว่า … ถ้าเราใส่ในความสุขขนาดหนึ่งจากความจริงที่ว่าตำแหน่งของฉันนี้และ สอง – ระดับของความรับผิดชอบและความรับผิดชอบแล้วความรับผิดชอบและความรับผิดชอบเกินดุลดังนั้นฉันไม่ได้มุ่งเน้นที่สิ่งที่น่าสมเพชที่อาจสร้างแรงบันดาลใจให้คน ทุกอย่างเป็นประชาธิปไตยและเรียบง่ายสำหรับเรา

– กับ MTV เริ่มต้นอาชีพของคุณแล้ว คุณกลายเป็นรายการแรกของ “12 คนที่น่าสงสาร” โครงการจะกลับไปที่หน้าจอทีวีอีกครั้งและคุณจะขับรถก่อนเช่นนี้ เมื่อเทียบกับรุ่นแรกมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหรือไม่?
Yana Churikova

– ตอนนี้ฉันตระหนักดีว่าต้องใช้ความพยายามมากแค่ไหนในการจัดกระบวนการถ่ายภาพ ตอนนี้เธอนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่นำทางและแยกออกจากงานประจำวันของเธอ – การจัดโครงสร้างงบประมาณและจัดทำงบประมาณ ฉันสบายดี เมื่อคุณอยู่ “เล็ก” คุณไม่สนใจวิธีการใช้ความพยายามมากได้ลงทุนโดยคนอื่น ๆ อยู่ในนั้นถึงกระบวนการของการถ่ายภาพที่เกิดขึ้นและคุณทุกคนมี Kaifu: “ยิงปืน, ไชโยมันเย็น” ในมือข้างหนึ่งของหลักสูตรก็เป็นที่น่าตื่นเต้นเพราะมัน กลับไปยังแหล่งข้อมูลในตำนาน และที่อื่น ๆ – มันง่ายสวยเพราะเสน่ห์ของครั้งแรกที่หายไป แต่ฉันดีใจที่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเพลงใหม่ ๆ ในฉบับแรกมีการดูตัวอย่างเฉพาะของอัลบั้มของ Vanya Dorn ซึ่งทำให้ทุกอย่างมีคุณค่ายิ่งขึ้น

– ใน Instagram ของคุณคุณเขียนว่าหลังจากที่สถานที่ในกรอบจะถูกครอบครองโดยคนหนุ่มสาว เหตุผลสำหรับเรื่องนี้คืออะไร?
Yana Churikova

– ฉันไม่มากของงานอื่น ๆ ขององค์กรและการงานของฉัน – ไม่ตัวเองประชาสัมพันธ์และแสดงให้เพื่อนร่วมงานหนุ่ม Tate Mehrabian และอเล็กซ์ Faure โดยตัวอย่าง (ฉันจะใช้ประเด็นไม่กี่ครั้งแรก) วิธีการที่จะนำไปสู่รายการทอล์คโชว์เพราะ ว่าประสบการณ์ดังกล่าวที่เด็กในขณะที่ไม่อยู่ ที่ถูกต้องถนนเป็นเด็ก!

– อะไรที่น่าประหลาดใจอื่น ๆ รอคอยผู้ชม?
Yana Churikova

– นี่เป็นอีกผู้ชม ตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องดูทีวีเพื่อพูดคุยเรื่องนี้ คลิปทั้งหมดสามารถดูและพูดคุยกันบน YouTube ได้เฉพาะที่นี่เท่านั้นที่ไม่ระบุชื่อ แต่ที่นี่คุณสามารถเปิดเผยความคิดเห็นของคุณได้อย่างเปิดเผยต่อสู้กับหมอน ทั้งหมดเก่า “12 ชั่วร้ายชม” ชิปแน่นอนได้รับการเก็บรักษาไว้ และใหม่ … เวลาใหม่เพลงทัศนคติกับพวกเขา ปัญหาที่สองคือการทุ่มเทให้กับบล็อกเกอร์ เราได้เชิญพวกเขาไปที่สตูดิโอเพื่อแสดงตัวละครใหม่ในพื้นที่สื่อและดูว่าพวกเขาจะรู้สึกอย่างไรในทีวีในรายการพูดคุย เราจะทดสอบเนื้อหา แต่รูปแบบจะยังคงเหมือนเดิม